Phim-Truyện

Doanh thu của Avatar 2 cán mốc 1.5 tỷ USD, ‘vừa đủ’ để phát hành các phần tiếp theo

Chia sẽ

Đạo diễn James Cameron mới đây đã xác nhận rằng doanh thu hiện tại của Avatar 2 (1,5 tỷ USD) đã đủ để ông có thể nghĩ đến việc phát hành những phần tiếp theo.

Doanh thu của Avatar 2 cán mốc 1.5 tỷ USD, 'vừa đủ' để phát hành các phần tiếp theo

Doanh thu của Avatar 2 cán mốc 1.5 tỷ USD, ‘vừa đủ’ để phát hành các phần tiếp theo

Hiện tại phần thứ 2 của thương hiệu Avatar mang tên Avatar: The Way of Water đã cán mốc doanh thu là $1.546.789.379, qua đó thì Avatar 2 đã vượt qua Top Gun: Maverick để trở thành bộ phim có doanh thu cao nhất được ra mắt trong năm 2022 đồng thời cũng vượt qua luôn The Avengers (2012) để lọt vào top 10 những bộ phim có doanh thu cao nhất mọi thời đại. Tuy nhiên doanh thu của Avatar 2 chắc chắn không dừng lại ở con số 1.5 tỷ USD, nó vẫn đang tiếp tục tăng và dự kiến sẽ sớm cán mốc 2 tỷ đô với đà này.

Tuy vẫn chưa đạt được kỳ vọng là 2 tỷ USD nhưng với doanh thu khả quan hiện tại thì James Cameron khẳng định rằng phim đã đủ đạt lợi nhuận để nhà sản xuất cho phép ông tiếp tục thực hiện thêm 3 phần phim tiếp theo. Ông cũng cho biết toàn bộ cảnh phim của Avatar 3 đã được quay xong và giờ đang ở giai đoạn hậu kì để chăm chút cho kĩ xảo. Trong khi đó, cả Avatar 4 và 5 đều đã hoàn thiện xong kịch bản, Avatar 4 thậm chí cũng đã quay được khoảng 1/3 rồi. Do đó, James Cameron cho rằng ông “không còn đường lui nữa” mà sẽ phải tiếp tục hoàn thiện nốt chúng thôi.

Ông còn khẳng định hiện tại, chúng ta đã bắt đầu một saga và một thương hiệu điện ảnh mà có thể kéo dài trong nhiều bộ phim.

Doanh thu của Avatar 2 cán mốc 1.5 tỷ USD, ‘vừa đủ’ để phát hành các phần tiếp theo avatar 3 01 game4v 1673095661 53

Thương hiệu Avatar sẽ tiếp tục được mở rộng nhờ thành công của phần thứ 2

Cách đây không lâu thì James Cameron cũng đã hé lộ thông tin về bộ tộc tiếp theo mà ông muốn khai thác: “Ngọn lửa sẽ được đại diện bởi “Ash People” (Người Tro). Tôi muốn tiếp cận người Na’vi từ một góc độ khác, bởi vì hiện tại, tôi chỉ thể hiện những mặt tốt của họ. Trong những bộ phim đầu tiên, có những hình ảnh rất tiêu cực của con người và những hình ảnh rất tích cực của Na’vi. Trong Avatar 3, ta sẽ làm ngược lại. Chúng ta cũng sẽ khám phá những vũ trụ mới trong khi tiếp tục câu chuyện của các nhân vật chính. Tôi có thể nói rằng những phần cuối cùng sẽ là phần hay nhất. Những phần trước chỉ là một lời giới thiệu, như việc dọn bàn trước khi phục vụ bữa ăn. Nhưng, hơn tất cả, mọi thứ sẽ phụ thuộc vào việc Avatar 2 được đón nhận như thế nào.”

Avatar: The Way of Water là một bộ phim khoa học viễn tưởng sử thi của Mỹ năm 2022 do James Cameron đạo diễn, người đồng viết kịch bản với Rick Jaffa và Amanda Silver từ một câu chuyện mà bộ ba viết cùng Josh Friedman và Shane Salerno. Được sản xuất bởi Lightstorm Entertainment và TSG Entertainment và được phát hành bởi 20th Century Studios, đây là phần tiếp theo của Avatar (2009) và là phần thứ hai trong loạt phim Avatar. Các diễn viên Sam Worthington, Zoe Saldaña, Stephen Lang, Joel David Moore, CCH Pounder, Giovanni Ribisi, Dileep Rao và Matt Gerald tiếp tục vai diễn của họ trong phần phim gốc, với Sigourney Weaver trở lại trong một vai phụ. Dàn diễn viên mới bao gồm Kate Winslet, Cliff Curtis, Edie Falco và Jemaine Clement. Trong phim, người Na’vi Jake Sully (Worthington) và gia đình tìm nơi ẩn náu với tộc Metkayina của Pandora và phải bảo vệ trước mối đe dọa mới của con người.

>>> Xem Thêm: Dù Avatar 2 thống trị phòng vé thế giới nhưng vẫn để thua anime Slam Dunk tại Nhật

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

#avatar 2 #Avatar: The Way of Water

}

Tags: ,
Infinite Lagrange – Siêu phẩm du hành không gian tới từ NetEase được phát hành
Các fan lo lắng cho số phận của Garp khi phải đối đầu cùng Râu Đen

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu