Phim-Truyện

Dragon Ball: Điều tuyệt vời khi Cooler trở thành canon

Chia sẽ

Có rất nhiều thứ thú vị có thể xảy ra trong cốt truyện Dragon Ball nếu như nhân vật Cooler trở thành canon.

Dragon Ball của Akira Toriyama cho đến tận bây giờ vẫn nổi tiếng và đã được người hâm mộ yêu thích gần 40 năm rồi. Có rất nhiều tập phim để chúng ta thưởng thức, và vẫn chưa có hồi kết cho series này, vì nó thường xuyên phát hành các tập cùng chap mới.

Những sự kiện mới nhất ở manga Dragon Ball Super đã đưa Frieza trở lại, và một số người hâm mộ còn suy đoán rằng điều này có thể dẫn đến sự xuất hiện của Cooler, anh trai của Frieza. Hắn chính là một trong những nhân vật phản diện nổi tiếng ở các movie Dragon Ball Z, nhưng Cooler vẫn chưa chính thức có mặt ở canon. Sự trở lại của hắn sẽ mang tới cho Dragon Ball một số thứ thú vị.

Liên quan đến sự ra mắt của Black Frieza gần đây

Canon

Trong manga, Frieza thể hiện trạng thái mới của mình, chap này cho thấy bạo chúa thiên hà sau này sẽ đóng vai trò quan trọng, hoặc thậm chí có thể là nhân vật phản diện tiếp theo, đây là thời điểm hoàn hảo để đưa Cooler vào canon

Frieza luôn âm thầm thực hiện âm mưu trả thù của mình trong series Dragon Ball. Ở lần xuất hiện gần đây nhất của nhân vật này trong manga Dragon Ball Super, hắn không chỉ hạ gục Gas, mà còn thể hiện trạng thái mới của mình, là Black Frieza.

Chap này cho thấy bạo chúa thiên hà sau này sẽ đóng vai trò quan trọng, hoặc thậm chí có thể là nhân vật phản diện tiếp theo. Đây là thời điểm hoàn hảo để đưa Cooler vào canon, với tư cách là đồng minh của Frieza, hoặc là những kẻ đang ghen tị với trạng thái mới của hắn.

Dragon Ball đã từng biến nhân vật phản diện từ movie trở thành canon, ví dụ như Broly

Broly

Super Saiyan huyền thoại, Broly, từng nằm trong ngoại truyện, Dragon Ball Super: Broly cố ý đưa một nhân vật phản diện từ movie cũ trở thành canon, và không phải không có khả năng series tiếp tục làm điều này với các kẻ phản diện khác

Một yếu tố khiến nhiều người mong muốn Cooler xuất hiện ở Dragon Ball Super là bởi vì Super Saiyan huyền thoại – Broly – cũng từng nằm trong ngoại truyện. Dragon Ball Super: Broly cố ý đưa một nhân vật phản diện từ movie cũ trở thành canon, và không phải không có khả năng series tiếp tục làm điều này với các kẻ phản diện khác. Có hai movie Dragon Ball Z liên quan đến Cooler và hắn là nhân vật phản diện nổi tiếng nhất sau Broly. Tất cả các điều này cho thấy rất hợp lý đối với sự trở lại của Cooler.

Có cơ hội để đối đầu với Gohan Beast và Orange Piccolo

Cooler

Dragon Ball Super: Super Hero đã giúp cho cả Gohan và Piccolo sở hữu sức mạnh to lớn hơn nhờ các trạng thái mới, nếu như Cooler trở thành canon, rất hấp dẫn nếu hắn có cơ hội chiến đấu với Gohan Beast và Orange Piccolo

Là một nhân vật phản diện được chiến đấu rất nhiều trong hai lần xuất hiện ở movie, nhưng Cooler chưa hề đánh với các nhân vật phụ khác của Dragon Ball. Hắn thực sự chỉ mới đối đầu với Goku và Vegeta, điều này khá quen thuộc đối với movie Dragon Ball Z, nhưng vẫn cần những trận đấu hấp dẫn khác.

Dragon Ball Super: Super Hero đã giúp cho cả Gohan và Piccolo sở hữu sức mạnh to lớn hơn nhờ các trạng thái mới. Sự trở lại của Cooler rất hấp dẫn nếu hắn có cơ hội chiến đấu với Gohan Beast và Orange Piccolo.

Có thể trở thành đồng minh

Canon

Thay vì đưa Cooler làm kẻ phản diện trong canon, có thể để hắn làm đồng minh, giúp mọi người đánh bại Black Frieza, Dragon Ball Super đã biến Broly thành anh hùng và vì vậy, không phải là không có khả năng Cooler cũng như thế

Sự xuất hiện của Black Frieza khiến hầu hết người hâm mộ dự đoán về sự trở lại của Cooler, nhưng nhân vật này có thể được sử dụng với một vai trò hoàn toàn khác. Thay vì đưa Cooler làm kẻ phản diện, có thể để các anh hùng thuyết phục hắn trở thành đồng minh đắc lực, giúp mọi người đánh bại Black Frieza.

Dragon Ball Super đã dần dần biến Broly thành một anh hùng và vì vậy không phải là không có khả năng Cooler cũng giống như thế. Nếu vậy, Frieza sẽ tiếp tục bị người khác phản bội, và việc Cooler trở thành đồng minh sẽ giúp nhóm chiến binh Z chiếm ưu thế.

Đạt được những trạng thái mới

Cooler

Super Dragon Ball Heroes tạo ra Golden Cooler, đây như một sự kết hợp thú vị giữa hai anh em, trong khi đó, việc Cooler trở thành canon có thể mở ra khả năng xuất hiện Black Cooler, hoặc Frieza sử dụng trạng thái mới của anh trai mình

Màn ra mắt của Cooler trong các movie Dragon Ball Z đã cố gắng khiến nhân vật này mạnh mẽ hơn Frieza, thông qua việc bổ sung thêm cho hắn trạng thái mới. Game và anime Super Dragon Ball Heroes thậm chí còn tạo ra Golden Cooler, đây như một sự kết hợp thú vị giữa hai anh em.

Trong khi đó, việc Cooler chính thức trở thành canon có thể mở ra khả năng xuất hiện Black Cooler, hoặc Frieza sau này sẽ sử dụng trạng thái mới của anh trai mình trong movie. Sẽ vô cùng mãn nhãn khi chúng ta được thấy cảnh tượng Meta-Cooler đối mặt với Black Frieza trong một cuộc chiến khốc liệt.

>>> Xem thêm: Những lý do chính khiến cho Dragon Ball Z tốt hơn Dragon Ball Super

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện Dragon Ball tại đây.

#Dragon Ball

}

Tags:
The Seven Deadly Sins Grand Cross cán mốc 50 triệu lượt tải
Lịch thi đấu CKTG 2022 ngày 9/10: GAM ‘va chạm’ cùng TES, DK đối đầu với JDG

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu