Phim-Truyện

Dragon Ball Super: Một cú lừa cực mạnh đến từ tác giả Akira trong chap 66

Chia sẽ

Dragon Ball Super chap 66 là cốt mốc đánh dấu sự kết thúc của Arc Tù Nhân Thiên Hà và cái chết của Moro. Nhưng sau khi đọc qua chương này thì chúng ta mới phát hiện rằng bản thân đã bị tác giả Akira lừa.

Dragon Ball Super: Một cú lừa cực mạnh đến từ tác giả Akira trong chap 66

Dragon Ball Super: Một cú lừa cực mạnh đến từ tác giả Akira trong chap 66

Dragon Ball chap 66 kết thúc với khung cảnh Moru hạ gục được Moro bằng cách phá vỡ viên ngọc chứa sức mạnh trên đầu hắn và tiêu diệt tên phù thủy cổ đại này một lần và mãi mãi. Cái chết của Moro cũng sẽ đóng lại Arc Tù Nhân Thiên Hà và mở đầu cho một hành trình mới thú vị hơn trong Dragon Ball Super. Nhưng đến đây thì bạn có cảm thấy có gì đó sai sai? Nếu bạn thấy vậy thì đúng rồi đấy, chúng ta đã ăn một cú lừa cực mạnh đến từ tác giả Toriyama Akira của Dragon Ball.

Vậy tại sao lại nói như vậy, đơn giản bởi vì trong những cuộc phỏng vấn trước đó thì tác giả Toriyama Akira đã khẳng định rằng trong Arc này Goku không phải là nhân vật chính mà người đó là Vegeta, anh sẽ trở thành người hùng và nhân vật trung tâm của phần này cũng như đảm nhiệm vai trò tiêu diệt luôn phản diện chính là Moro. Vậy nhưng đến cuối cùng người tiêu diệt Goku vẫn là Moro mặc dù tác giả Toriyama Akira chuẩn bị hết mọi thứ để giúp Vegeta tỏa sáng nhưng cuối cùng người ông chọn vẫn là nhân vật quen thuộc.

Dragon Ball Super: Một cú lừa cực mạnh đến từ tác giả Akira trong chap 66

Dragon Ball Super: Phải nói là rất nhiều người xem tỏ ra bất ngờ trong chap 66

Trước đó thì tác giả Akira đã thật sự xây dựng cốt truyện theo các Vegeta là nhân vật trung tâm khi mà, khả năng hấp thụ của Moro quá mạnh mẽ, còn sức mạnh Bản Năng Vô Cực của Goku vẫn chưa thể kiểm soát nên không phải đối thủ của hắn, mọi hi vọng giờ đây được đặt trên vai Vegeta khi anh đang học kĩ năng mới từ người Yadrat. Vậy mà sau khi thành thục kĩ năng mới, quay trở lại hành Moro chưa được một chap thì chương sau lại bị Moro tẩm quất cho một trận. Sau đó Goku lại thức tỉnh Bản Năng Vô Cực và “hào quang nhân vật chính” của Goku đã lấn át hết mọi thứ của Vegeta.

Cứ ngỡ mọi chuyện đến đây là hết thì tác giả Akira lại tiết lộ rằng Vegeta mới là nhân vật chủ cốt trong việc đánh bại Moro và thừa nhận rằng anh chính là nhân vật chính trong arc này, hơn nữa để người hâm mộ tin tưởng vào những lời nói này thì vì sự chủ quan của bản thân mà Goku đang rơi vào thế khó, và Vegeta đã quay trở lại để đánh bại Moro trong những hình ảnh phác thảo được tiết lộ.

Cuối cùng khi chap 66 của Dragon Ball Super chính thức được ra mắt thì người hâm mộ nới biết được rằng hóa ra Vegeta trở lại cũng chỉ để làm nền cho Goku, đúng là thật không thể nào nhọ hơn khi tác giả qua thiên vị “con cưng” Goku mà bỏ rơi Vegeta.

Dragon Ball Super: Một cú lừa cực mạnh đến từ tác giả Akira trong chap 66 dragon ball super 66 03 game4v

Dragon Ball Super 66: Vegeta trở lại chỉ để làm nền cho Goku

>>> Xem Thêm: Disney công bố loạt anime Star Wars: Visions

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

}

Tags: , ,
Game4V tặng 200 giftcode Chiến Thần Xích Bích nhân dịp Big Update
My Hero Academia: Giả thuyết hoàn hảo của người hâm mộ về cái kết manga

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu