Phim-Truyện

Dương Dương kẹt tại Thượng Hải do phong tỏa khiến Khói Lửa Nhân Gian Của Chúng Ta hoãn quay

Chia sẽ

Gần đây, cư dân mạng đang lan truyền danh sách cách nghệ sĩ Hoa Ngữ bị mắc kẹt tại Thượng Hải trong đợt phong tỏa vì Covid-19, trong số đó có tên Dương Dương nên đoàn phim Khói Lửa Nhân Gian Của Chúng Ta phải tạm hoãn khai máy.

Dương Dương kẹt tại Thượng Hải do phong tỏa khiến Khói Lửa Nhân Gian Của Chúng Ta hoãn quay game4v duong duong 4 1650013473 44

Danh sách các nghệ sĩ mắc kẹt tại Thượng Hải được lan truyền có tên Dương Dương.

Từ ngày 28/3 vừa qua, Thượng Hải của Trung Quốc đã bị phong tỏa vì số ca nhiễm Covid-19 vượt quá 10.000 ca trong còng hơn nửa tháng. Ngoài các vấn đề an sinh xã hội được quan tâm thì cư dân mạng cũng lan truyền danh sách các nghệ sĩ Cbiz hiện đang bị mắc kẹt tại Thượng Hải. Có thể kể đến như Trần Hiểu, Lý Thấm, Ngô Thiến, Hồ Nhất Thiên, Trương Bân Bân và Ngô Kỳ Long… Ngoài ra đáng chú ý là trường hợp của nam diễn viên Dương Dương vì hiện, anh có 2 bộ phim đang rất được truyền thông quan tâm là Đặc Chiến Vinh Quang (đang phát sóng) và Thả Thí Thiên Hạ (phát sóng trên nền tảng Tencent Video từ 18/6).

Dương Dương kẹt tại Thượng Hải do phong tỏa khiến Khói Lửa Nhân Gian Của Chúng Ta hoãn quay game4v 12 1648719698 62 1650013501 18

Dương Dương đang gây ấn tượng mạnh trên màn ảnh với tạo hình lính đặc công Yến Phá Nhạc trong phim Đặc Chiến Vinh Quang.

Dương Dương kẹt tại Thượng Hải do phong tỏa khiến Khói Lửa Nhân Gian Của Chúng Ta hoãn quay game4v ttth 1 1650013491 64

Tạo hình nhân vật Hắc Phong Tức trong Thả Thí Thiên Hạ sẽ lên sóng 18/4 tới đây.

Theo như kế hoạch ban đầu được công bố với truyền thông thì cuối tháng 3, Dương Dương sẽ có mặt tại Tô Châu, Trung Quốc để gia nhập đoàn phim Khói Lửa Nhân Gian Của Chúng Ta, kịp ngay khởi quay. Thế nhưng, giờ đã là giữa tháng, đoàn phim bất ngờ thông báo tiếp tục lùi ngày khai máy. Chính vì thế, tin đồn Dương Dương đang bị kẹt ở Thượng Hải càng thêm phần chắc chắn.

Dương Dương kẹt tại Thượng Hải do phong tỏa khiến Khói Lửa Nhân Gian Của Chúng Ta hoãn quay game4v duong duong 2 1650013454 85

Dự kiến, Khói Lửa Nhân Gian Của Chúng Ta do Dương Dương đóng chính sẽ khai máy trong quý 1/2022 để phát sóng vào quý 4.

Khói Lửa Nhân Gian Của Chúng Ta được giới thiệu là sẽ do quản lý của Dương Dương là Giả Sĩ Khải đảm nhận vai trò nhà sản xuất. Đạo diễn của phim sẽ do Lý Mộc Qua phụ trách. Đông Cung và Tư Đằng là hai trong số những bộ phim nổi bật của đạo diễn Lý Mộc Qua.

Nội dung phim tập trung vào ca ngợi những người lính cứu hỏa và những y bác sĩ. Họ dù ngành nghề khác nhau nhưng cùng chung chí hướng là cứu người, giúp đời. Theo như dự đoán, trong phim sẽ có nhiều phân cảnh cứu hộ cứu nạn nguy hiểm, khắc họa được những khó khăn của nghề. Đặc biệt là tình yêu vượt qua gian khổ của cặp đôi nam nữ chính sẽ được khắc họa một cách cảm động.

Dương Dương kẹt tại Thượng Hải do phong tỏa khiến Khói Lửa Nhân Gian Của Chúng Ta hoãn quay game4v duong duong 1 1650013444 63

Hình ảnh mới nhất Dương Dương cập nhật trên mạng xã hội là anh thưởng thức món đậu phụ cay.

>>> Xem thêm: Thả Thí Thiên Hạ đã có lịch phát sóng, diễn xuất của Triệu Lộ Tư vẫn gây tranh cãi

>>> Xem thêm: Ấn tượng với tạo hình quân nhân rắn rỏi của Dương Dương trong Đặc Chiến Vinh Quang

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

#tin cộng đồng #tin phim ảnh

}

Tags: ,
Chuyện gì đã thực sự xảy ra trong Goodbye, Eri?
Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua 16/04/2022

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu