Phim-Truyện

Fairy Tail nhiệm vụ 100 năm: Tìm hiểu về Hỏa Thần Long Ignia

Chia sẽ

Fairy Tail: nhiệm vụ 100 năm là phần tiếp theo trong mạch truyện của Fairy Tail. Cốt truyện nối tiếp ngay sau khi nhóm Nastu đánh bại Đế chế Alvarez. Và lần này họ phải đối đầu với một kẻ thù còn mạnh mẽ hơn: Ngũ Thần Long. Trong đó một nhân vật có sự liên kết đặc biệt với Nastu cùng Igneel: Hỏa Thần Long Ignia.

Fairy Tail nhiệm vụ 100 năm: Tìm Hiểu về Hỏa Thần Long Ignia

Hỏa Thần Long Ignia trong Fairy Tail Nhiệm vụ 100 năm

Ignia, còn được biết đến với cái tên Hỏa Thần Long Ignia, là một trong năm vị thần rồng sống ở lục địa Guiltina. Hắn ta là con ruột của Hỏa Long Vương Igneel. Ignia nở ra từ quả trứng của Igneel và một con rồng cái vô danh trong chu kỳ sinh sản của Rồng.

Trong hình dạng của Rồng thì Ignia trông rất giống cha mình, khác biệt duy nhất có lẽ là chiếc mũi có sừng cùng những hoa văn trên cơ thể. Ignia mang một vài gai đuôi quanh mặt, với một chiếc sừng lớn như pha lê nhô ra khỏi đỉnh đầu. Hai hình xăm giống như lửa có thể được nhìn thấy trên ngực, và ngọn lửa tỏa ra từ nhiều bộ phận khác nhau trên cơ thể của hắn.

Ignia còn có khẳ năng hóa thành hình dạng con người. Ban đầu khi Ignia có hình ảnh đầu tiên thì có giả thuyết cho rằng vì Ignia là Long Nhân nên hắn có thể biến hình thành con người nhưng sau đó giả thuyết này đã bị bác bỏ khi Thủy Thần Long, một con rồng mạnh mẽ khác trong Ngũ Thần Long cũng có thể hóa hình người, hơn nữa Ignia còn là một con rồng thuần chủng. Tức là chỉ cần đạt đến một mức độ sức mạnh nhất đinh thì Rồng có thể biến thành con người.

Fairy Tail nhiệm vụ 100 năm: Tìm Hiểu về Hỏa Thần Long Ignia

Hỏa Thần Long Ignia

Ignia là con rồng đầy kiêu ngạo và tự cao,  hắn luôn thể hiện sự tự tin và sự vượt trội của mình với đối thủ, thậm chí hắn còn cố tình làm suy yếu sức mạnh của Thủy Thần Long, Mercphobia.  Ignia có một nỗi ám ảnh cực độ với sức mạnh, hắn cho thấy bản thân sẵn sàng làm mọi thứ để thỏa mãn cơn khát chiến đấu. Vì mục đích có được một đối thủ xứng tầm, Ignia không quan tâm đến sự an toàn của những người xung quanh, ví dụ như hắn đã bất cẩn đốt cháy bến cảng Ermina cùng với cư dân của mình và phá hủy vô số quốc gia. Ignia thậm chí còn đi xa đến mức đe dọa các Mage Fairy Tail cho thấy bản chất tàn bạo và hiếu chiến của hắn. Ngoài lối suy nghĩ bạo lực, Ignia còn cực kì nhẫn tâm, ít thể hiện cảm xúc trước sự ra đi của Igneel.

Ignia luôn muốn có một trận chiến với Nastu, người được mệnh danh là con trai của Igneel trong khi hắn mới là con trai thực sự. Hắn muốn thông qua chiến đấu kiểm tra xem ai mới xứng đáng kế thừa sức mạnh của Igneel.

Fairy Tail nhiệm vụ 100 năm: Tìm Hiểu về Hỏa Thần Long Ignia

Hình dạng rồng của Hỏa Thần Long Ignia

Bốn trăm năm trước, Ignia đã trốn thoát đến Guiltina để trốn tránh sự diệt chủng Acnologia, là một trong năm con rồng sống sót cuối cùng và được đặt cho biệt danh Ngũ Thần Long. Sau này khi nhóm Nastu tiến hành thực hiện nhiệm vụ trăm năm thì nhiều người cho rằng sức mạnh của Ngũ Thần Long đa sớm vượt qua cả Hắc Long Acnologia.

Sức mạnh của Ignia chưa được thể hiện nhiều vì hắn chỉ xuất hiện với thời lượng ít ỏi. Nhưng chúng ta cũng đã có thể chiêm ngưỡng thoáng qua sức mạnh của hắn.

Hỏa Sát Long Thuật: Ignia có thể sử dụng Ma thuật giết rồng lửa tương tự như cha mình cùng Nastu, nhưng ở mức độ cao hơn, chẳng hạn như tạo ra nhiều cột lửa rơi từ trên trời xuống.

Phép thuật biến đổi: Ignia, giống như tất cả các vị thần Rồng khác, có thể thay đổi ngoại hình thành một con người toàn diện, mặc dù tất cả các con Rồng đều có khả năng biến đổi ở một mức độ nhất định.

Sức mạnh thể chất: Ignia cũng sở hữu sức mạnh thể chất to lớn, như thể hiện khi anh ta dễ dàng chặn và giữ lại một cú đấm từ Natsu bằng một tay.

Khả năng ma thuật: Là một trong Ngũ Thần Long, Ignia sở hữu một lượng Sức mạnh phép thuật khổng lồ và được cho là có thể sánh ngang với Acnologia. Chính Ignia đã tuyên bố rằng hắn và Năm vị thần rồng khác sở hữu sức mạnh vượt qua Acnologia (không biết có thật không. Chứ nếu Acnologia còn sống mà tìm đến thì có khi lại chạy tiếp).  Khi hắn giải phóng sức mạnh thì có thể biến Ermina Town thành một biển lửa.

Chắc chắn một trận chiến giữa Nastu và Ignia là không thể tránh khỏi. Nhưng sẽ thế nào nếu hai thằng cùng sử dụng Hỏa Sát Long Thuật đánh nhau? Thằng này nuốt lửa của thằng kia và ngược lại? Có lẽ câu trả lời phải đợi tác giả trả lời.

>>> Xem thêm: Jujutsu Kaisen anime ra mắt trailer đầu tiên khiến fan háo hức

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện Fairy Tail  tại đây.

}

Tags: , ,
Kimetsu no Yaiba: Muzan suy nghĩ gì về 6 Thượng Huyền Quỷ?
Deathbound Duke’s Daughter sắp có manga

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu