Phim-Truyện

Fan hoang mang vì Đấu Phá Thương Khung công bố bản điện ảnh

Chia sẽ

Khán giả mê hoạt hình 3D Trung Quốc nói chung và fan Đấu Phá Thương Khung nói riêng đang hoang mang tột độ khi thông tin Đấu Phá Thương Khung được Tencent và iQiyi hợp tác sản xuất bản điện ảnh, chưa kể đến dàn diễn viên được công bố khiến fan nguyên tác hết hồn.

Fan hoang mang vì Đấu Phá Thương Khung công bố bản điện ảnh game4v dptk dienanh 3 1632813758 21

Poster được đồn là của Đấu Phá Thương Khung bản điện ảnh.

Thông tin Đấu Phá Thương Khung được Tencent và iQiyi hợp tác đầu tư, Vạn Đạt (Wanda Pictures) sản xuất thực tế đã từng rộ lên từ năm 2019 nhưng không có xác nhận cụ thể nên tin tức nhanh chóng lắng xuống. Vậy mà mới đây, poster phim điện ảnh Đấu Phá Thương Khung lại đột ngột xuất hiện với dòng thời gian in trên ảnh là năm 2020. Điều đó cho thấy, tin đồn năm 2019 hoàn toàn là sự thật và dự kiến phim sẽ chiếu trong năm 2020. Tuy nhiên, có thể do tình hình dịch bệnh nên bộ phim đã bị hoãn công chiếu. Và giờ đây, ekip sản xuất có vẻ như đang muốn tạo nhiệt trở lại để quảng bá, tuyên truyền cho phim chờ năm 2022 sẽ chiếu.

Fan hoang mang vì Đấu Phá Thương Khung công bố bản điện ảnh game4v dptk dienanh 1 1632813794 43

Dự kiến đây là sản phẩm hợp tác giữa Tencent, iQiyi và Wanda Pictures.

Tạm chưa bàn đến khoảng thời gian Đấu Phá Thương Khung bản điện ảnh công chiếu, vấn đề hiện nay là đông đảo fan nguyên tác cả ở Trung Quốc và Việt Nam đều đang rất hoang mang và tỏ ra chán nản, không hứng thú với bản điện ảnh. Nguyên nhân được đưa ra có 2 vấn đề nổi bật. Đầu tiên là dàn diễn viên được cho là nhìn khó “tiêu hóa” nổi, phá hỏng tưởng tượng trong lòng fan. Tạo hình nhân vật Vân Chi bị đánh giá vừa xấu vừa “phèn” và đi xa nguyên tác. Duy nhất hình ảnh Thải Lân (Mỹ Đỗ Toa nữ vương) được công nhận là ánh mắt có hồn nhưng nhan sắc thì thua xa kỳ vọng. Trong khi bản hoạt hình vẽ nhân vật đẹp lung linh, lả lướt rất “mlem”; muốn trong sáng có trong sáng, muốn gợi cảm có gợi cảm, muốn sắc sảo thì có sắc sảo. Thì dàn diễn viên nữ trong Đấu Phá Thương Khung bản điện ảnh thực sự “không có từ nào tả nổi”.

Fan hoang mang vì Đấu Phá Thương Khung công bố bản điện ảnh game4v dptk dienanh 2 1632813846 89

Dàn diễn viên của Đấu Phá Thương Khung điện ảnh.

Bản truyền hình có sự tham gia diễn xuất của diễn viên Ngô Lỗi trong vai Tiêu Viêm, Lâm Duẫn trong vai Cổ Huân Nhi, Tân Chỉ Lôi trong vai Mỹ Đỗ Toa và dàn diễn viên phụ như Tiêu Chiến, Cốc Gia Thành, Trần Sở Hà, Lý Thấm… Đặc biệt còn có thần tiên tỷ tỷ Lý Nhược Đồng và Đặng Luân đóng vai cameo (khách mời). Dù tạo được tiếng vang lớn nhưng bản truyền hình cũng không nhận được cảm tình từ fan nguyên tác và fan bản hoạt hình. Chính vì thế, việc Đấu Phá Thương Khung bản điện ảnh được công bố càng khiến fan ngao ngán. Vì việc dựng phim sẽ khó mà đạt được hiệu quả hình ảnh như kỳ vọng, chưa kể đến diễn xuất của diễn viên hiếm người được “như bước ra từ trong truyện”.

Fan hoang mang vì Đấu Phá Thương Khung công bố bản điện ảnh game4v dptk dienanh 4 1632814316 23

Hình ảnh Mỹ Đỗ Toa nữ vương và Vân Chi trong lòng fan nguyên tác.

Dẫu biết rằng việc đem các phiên bản ra so sánh sẽ có chỗ khập khiễng, tuy nhiên đến thời điểm hiện tại, nhiều fan nhận định rằng Đấu Phá Thương Khung bản điện ảnh công chiếu thì họ sẽ không ủng hộ hoặc chỉ chờ phim chiếu xong xem review lại mà thôi. Hiện phía sản xuất vẫn chưa có thông tin cụ thể về lịch chiếu của phim.

>>> Xem thêm: Đấu Phá Thương Khung phần 4 tập 24: Quá nửa thời lượng hồi tưởng.

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

}

Tags:
Belle: Ryu to Sobakasu no Hime thu về 6 tỷ Yên sau 2 tháng công chiếu
‘Tiên nữ đồng quê’ Lý Tử Thất đối diện nguy cơ mất trắng thương hiệu

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu