Phim-Truyện

Hanyou no Yashahime: Towa mất yêu lực nhưng Setsuna và Moroha lại không?

Chia sẽ

Phần xem trước tập 12 Hanyou no Yashahime cho thấy Towa mất đi sức mạnh yêu khí của mình, biến đổi mái tóc của cô từ trắng sang đen.

Hanyou no Yashahime: Towa mất yêu lực nhưng Setsuna và Moroha lại không?

Tập mới nhất của series anime tiếp theo Inuyasha, Hanyou no Yashahime, tập trung vào bộ ba thợ săn quỷ đối đầu với ao quỷ Numawatari và Độc Giao, nhưng phần xem trước cho tập tiếp theo đã cho chúng ta thấy một phiên bản khác của Towa. Như vậy, có thể sẽ có những phân nhánh lớn cho bộ truyện. Khi Towa, Setsuna và Moroha đang kiếm sống bằng cách săn đuổi các mối đe dọa siêu nhiên từ yêu quái nhằm truy tìm Mộng Hồ Điệp đã đánh cắp khả năng mơ của Setsuna, bí ẩn về những gì đã xảy ra với cha mẹ họ vẫn còn đó và Rumiko Takahashi vẫn chưa hề tiết lộ điều gì.

Towa và Setsuna có một mối quan hệ rất thú vị, trong đó người chị dành 14 năm lớn lên ở thời hiện đại do rơi vào một cánh cổng bí ẩn đã đưa cô bé đến trước mặt em trai Kagome. Người em đi trên con đường của Sesshomaru và Inuyasha trong quá khứ đã trải qua những ngày tháng chiến đấu với yêu quái. Với Moroha, con gái của Inuyasha và Kagome, phần tiếp theo đã cố gắng hết sức để đáp ứng tiêu chuẩn cao của anime gốc, vốn đã trở thành một bộ phim được người hâm mộ anime yêu thích nhất kể từ khi ra mắt nhiều năm trở lại đây!

Hanyou no Yashahime: Towa mất yêu lực nhưng Setsuna và Moroha lại không?Hanyou no Yashahime: Towa mất yêu lực nhưng Setsuna và Moroha lại không? game4v hanyou no yashahime towa 12 3 1024x576 1

Phần xem trước tập 12 đã chia sẻ một số hình ảnh cho thấy Towa dường như mất đi sức mạnh yêu khí của mình, biến đổi mái tóc của cô từ trắng sang đen, đây là điều thường thấy ở bán yêu mà chính Inuyasha đã trải qua trong bộ anime gốc.

Inuyasha, như những người hâm mộ bộ truyện đều biết, sẽ mất sức mạnh của mình trong mỗi lần “trăng non”, điều này cũng dẫn đến việc tóc của anh đổi màu từ trắng sang đen và hoàn toàn trở thành người. Với việc Towa thể hiện rõ ràng sự việc giống như người chú bán yêu của cô, sẽ rất thú vị khi chúng tá được biết tại sao cả Moroha và Setsuna đều không bị ảnh hưởng.

Bạn nghĩ gì về Hanyou no Yashahime? Bạn nghĩ Inuyasha, Sesshomaru và Kagome hiện đang ở đâu? Hãy chia sẽ với Game4V ở phần bình luận bên dưới!

>>> Xem thêm: Hanyou no Yashahime 11: Lời nguyền của ao ăn thịt người

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện Hanyou no Yashahime tại đây.

}

Tags: ,
Majutsushi Orphen Hagure Tabi: Trailer của ss2 được ra mắt
Tháng 3 này – Bạn sẽ viết kịch bản chuyện tình nào cho Thần Điêu Hiệp Lữ

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu