Phim-Truyện

Jujutsu Kaisen 0 tiếp tục chứng tỏ sức hút khi thu về 8,57 tỷ yên tại phòng vé Nhật Bản

Chia sẽ

Dù đã phát sóng khá lâu rồi nhưng movie Jujutsu Kaisen 0 vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt, vừa qua thì bộ phim đã thu về 8,57 tỷ yên tại phòng vé Nhật Bản.

Jujutsu Kaisen 0 vẫn là cái tên đang làm mưa làm gió tại thị trường phòng vé Nhật Bản, mới đây thì Toho cũng đưa ra thông báo chính thức rằng doanh thu của bộ phim đã vượt qua cột mốc 8,57 tỷ Yên (tính riêng tại thị trường Nhật Bản). Con số mà Jujutsu Kaisen 0 kiếm được đã nhiều hơn doanh thu chiếu rạp của bộ phim Shin Godzilla do Hideaki sản xuất và bộ phim hoạt hình kinh điển Stand By Me Doraemon. Đồng thời cột mốc doanh thu mới cũng đẩy Jujutsu Kaisen lên top 64 trên bảng xếp hạng doanh thu cao nhất mọi thời đại tại Nhật Bản.

Tính đến Chủ nhật, ngày 17 tháng 1, ngày thứ 24 kể từ khi movie Jujutsu Kaisen chính thức ra rạp, bộ phim do MAPPA sản xuất đã mang về 8.576.429.150 yên (74,62 triệu đô la Mỹ) sau 6.288.404 vé bán ra. Ở vị trí thứ 64 trên bảng xếp hạng doanh thu phòng vé Nhật Bản mọi thời đại, bao gồm cả phim sản xuất trong nước và phim nước ngoài, đứng sau Jujutsu Kaisen 0 là  Rookies the Movie: Graduation và đứng trước bộ phim là Ma Trận phần 1.

Ngoài ra thì Jujutsu Kaisen 0 cũng vượt qua tổng doanh thu của Shin Godzilla (Hideaki Anno) và cũng đang trên đà vượt qua tổng doanh thu phòng vé của bộ phim hoạt hình Anno’s Evangelion 3.0 + 1.0: Thrice Upon a Time, đây là bộ phim có doanh thu cao nhất ở Nhật Bản năm 2021.

Jujutsu Kaisen 0 thu về 8,57 tỷ yên tại phòng vé Nhật Bản

Dù đã ra mắt khá lâu rồi nhưng Jujutsu Kaisen 0 vẫn giữ được sức hút đối với các khán giả

Jujutsu Kaisen 0 là một bộ truyện tranh Nhật Bản được viết và minh họa bởi Gege Akutami. Khi phát hành thì bộ truyện có tựa đề Tokyo Metropolitan Curse Technical School, nó được đăng nhiều kỳ trên tạp chí Jump GIGA của Shueisha từ tháng 4 đến tháng 7 năm 2017. Sau khi Akutami ra mắt Jujutsu Kaisen vào năm 2018, bộ truyện được đổi tên thành Jujutsu Kaisen 0, làm tiền truyện và phát hành trong một tập truyện duy nhất vào tháng 12 năm 2018. Một bộ movie anime chuyển thể bởi MAPPA và đạo diễn bởi Sunghoo Park đã chính thức công chiếu tại Nhật Bản vào tháng 12 năm 2021.

MAPPA Studio đảm nhiệm vai trò sản xuất cho bộ phim, với sự chỉ đạo của đạo diễn Sunghoo Park và được Toho phân phối phim tại các rạp ở Nhật Bản (trên 418 rạp vào ngày 24 tháng 12, bao gồm 39 rạp IMAX). Bộ phim là anime có mở màn lớn thứ 2 trong lịch sử phòng vé Nhật Bản.

Jujutsu Kaisen 0: Jujutsu High theo chân Yuta Okkotsu. Cậu bị săn đuổi bởi người bạn thời thân ấu quá cố Rika Orimoto nay đã trở thành nguyền rủa cấp đặc biệt. Satoru Gojo đã cố vấn cho Yuta và ghi danh cậu vào trường Trung học Jujutsu Tokyo, một ngôi trường nơi các thầy trừ tà non trẻ học cách chống lại Lời nguyền. Yuta hiện đang là học sinh năm thứ hai của trường trung học Jujutsu. Sau đó cậu đã được đào tạo ở châu Phi với Miguel cho đến sau Sự cố Shibuya và trở về Tokyo. Trong cốt truyện của Jujutsu Kaisen 0 thì Yuta là một cậu bé rất nhút nhát và cô đơn, cậu đã bị bắt nạt rất nhiều. Không những thế cuộc sống của cậu còn trở nên khó khăn hơn bao giờ hết khi luôn sống trong sự ám ảnh của người bạn quá cố Rika Orimoto. Gojo thuyết phục Yuta đăng ký học, nhưng liệu cậu ấy có đủ thời gian trang bị kiến thức cũng như sức mạnh để đối đầu với Lời nguyền luôn đeo bám mình hay không?

>>> Xem Thêm: Doctor Strange in the Multiverse of Madness đã chính thức đóng máy

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

#Jujutsu Kaisen #Jujutsu Kaisen 0

}

Tags: ,
Ubisoft mở rộng quan hệ đối tác với Anzu để quảng cáo trong game
God of War hiện đang bùng nổ với phiên bản trên PC

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu