Phim-Truyện

Jump Victory Carnival đã bị hủy do đại dịch

Chia sẽ

Ngành công nghiệp anime đã bị ảnh hưởng nặng nề do covid-19, một số hội nghị anime bị hủy do đại dịch toàn cầu, mới đây nhất là Jump Victory Carnival.

Ngành công nghiệp anime đã bị ảnh hưởng nặng nề do đại dịch coronavirus, một số thương hiệu phim hoạt hình bị hoãn lại, nhiều hội nghị anime trong đại dịch toàn cầu đã nhận “thương vong”, và mới đây nhất là Jump Victory Carnival. Hội nghị này lấy cảm hứng từ Shonen Jump, cho phép người hâm mộ các thương hiệu anime như One Piece, Dragon Ball, My Hero Academia, Yu-Gi-OH! và nhiều bộ khác được phát hành thường xuyên tham gia. Với cả hai công ước truyện tranh và phim hoạt hình theo một lộ trình tương tự nhau, chắc chắn không có gì ngạc nhiên khi thấy Jump Victory Carnival bị hủy bỏ, nhưng điều đó không làm chúng ta quá thất vọng.

Jump Victory Carnival 2020

Jump Victory Carnival 2019

Hội nghị Jump Victory là một sự kiện anime khổng lồ, cho phép fan hâm mộ, các tác giả và những người bán hàng hóa xuất hiện để vui chơi, nó ngày càng phát triển trong nhiều năm qua. Ở đây, Shonen Jump không chịu trách nhiệm đưa ra một số anime lớn để trở thành tâm điểm chú ý của người hâm mộ trên toàn cầu, nhưng đôi khi họ cũng thoải mái trong các trò chơi! Game Jump Force là một ví dụ, tập hợp một số anh hùng và nhân vật phản diện lớn nhất từ ​​Shonen Jump.

Người dùng Twitter DBSChronicles đã chia sẻ thông tin đáng tiếc rằng hội nghị Jump Victory 2020 sẽ bị hủy bỏ trong năm nay do đại dịch covid-19, cần phải tránh xa xã hội và đám đông trong mùa hè: “Do sự bùng phát của covid-19, chúng tôi đã quyết định hủy JVC trong năm nay. Chúng tôi xin lỗi vì sự bất tiện gây ra cho mọi người đang mong chờ sự kiện này. Chúng tôi hy vọng bạn hiểu.”

Jump Victory Carnival 2020 bị hủy do đại dịch

Jump Victory Carnival 2020 bị hủy bỏ

Shonen Jump đã có ​​nhiều sự chậm trễ khi nói đến một số thương hiệu anime lớn nhất của mình, những mangaka thậm chí còn bị cản trở, một phần cũng do đại dịch. Khi có sự chậm trễ và hủy bỏ, chúng tôi chắc chắn sẽ thông báo cho bạn về việc đại dịch tiếp tục ảnh hưởng đến thế giới anime ở cả Nhật Bản và trên toàn cầu.

Bạn có quen thuộc với Jump Victory Carnival từ trước hay không? Điều gì đã ảnh hưởng lớn đến ngành công nghiệp anime cho đến nay? Hãy cho chúng tôi biết trong các nhận xét phía dưới.

Xem thêm: Bleach: Uryu Ishida mạnh mẽ hơn chúng ta nghĩ rất nhiều

>>> Hóng các tin tức mới nhất về truyện của Shonen Jump tại đây.

}

Tags: , , ,
Tặng 500 giftcode Độc Cô Cửu Kiếm nhân dịp khai mở máy chủ mới
Hayao Miyazaki đã hoàn thành 36 phút cho anime mới

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu