Phim-Truyện

Jurassic World Dominion là tác phẩm thứ hai cán mốc doanh thu 1 Tỷ USD trong năm nay

Chia sẽ

Sau siêu phẩm được đánh giá cao Top Gun: Maverick thì Jurassic World Dominion là cái tên thứ hai cán mốc doanh thu 1 Tỷ USD trong năm nay.

Jurassic World Dominion là tác phẩm thứ hai cán mốc doanh thu 1 Tỷ USD trong năm nay

Jurassic World Dominion là tác phẩm thứ hai cán mốc doanh thu 1 Tỷ USD trong năm nay

Phải mất tận 4 tháng để tác phẩm mới nhất khai thác đề tài Khủng Long là Jurassic World Dominion trở thành một trong những bộ phim đạt doanh thu tỷ USD. Tuy rằng bộ phim vẫn nhận về nhiều phản ứng trái chiều từ cả giới phê bình lẫn khán giả đại chúng, nhưng không thể phủ nhận được sức hút của những con Khủng Long cổ đại khi mà rất nhiều khán giả vẫn chấp nhận bỏ hầu bao để ra rạp.

Việc Jurassic World Dominion cán mốc 1 Tỷ USD doanh thu cũng là một chiến thắng vẻ vang khi 2022 là thời điểm mà rất nhiều “bom tấn” của DC cùng Marvel ra rạp. Còn cái kết ra sao thì các fan cũng rõ cả rồi khi mà DC ít nhất còn được The Batman, còn Phase 4 của Marvel được đánh giá như “nồi cám heo” với những tác phẩm kém chất lượng, minh chứng rõ ràng nhất là doanh thu đi xuống cùng với những đánh giá tiêu cực.

Nói một cách công bằng thì Jurassic World Dominion cũng chẳng phải là tác phẩm xuất sắc gì, nhưng bộ phim biết cách khai thác hợp lý và tập trung và trọng tâm của câu truyện là giống loài Khủng Long đầy bí ẩn. Vì vậy mà bộ phim của đạo diễn Colin Trevorrow vẫn cán mốc doanh thu 1 Tỷ dù rằng hơi chậm.

Jurassic World Dominion là tác phẩm thứ hai cán mốc doanh thu 1 Tỷ USD trong năm nay jurassic world dominion 2 game4v 1668300323 23

Chẳng ai đánh giá cao nội dung của Jurassic World Dominion, tuy nhiên phim mang lại tính giải trí cao

Jurassic World Dominion là một bộ phim hành động khoa học viễn tưởng năm 2022 của Mỹ do Colin Trevorrow đạo diễn, người đã viết kịch bản cùng Emily Carmichael, dựa trên một câu chuyện của Trevorrow và cộng sự viết kịch bản của anh, Derek Connolly. Đây là phần tiếp theo của Thế giới khủng long: Vương quốc sụp đổ (2018), phần thứ sáu trong loạt phim Công viên kỷ Jura, phần cuối cùng trong bộ ba Jurassic World, và phần kết cho cốt truyện bắt đầu trong bộ ba Jurassic Park gốc. Cũng như những người tiền nhiệm của nó, Frank Marshall và Patrick Crowley sản xuất phim với Trevorrow và Công viên kỷ Jura (1993) đạo diễn Steven Spielberg đóng vai trò điều hành sản xuất. Bộ phim có sự tham gia của một dàn diễn viên bao gồm Chris Pratt, Bryce Dallas Howard, Laura Dern, Jeff Goldblum, Sam Neill, B.D. Wong, Omar Sy, Isabella Sermon, Justice Smith và Daniella Pineda. Đặc biệt là phim còn có sự góp mặt của ba diễn viên huyền thoại Dern, Goldblum và Neill. Phim lấy bối cảnh 4 năm sau sự kiện của Vương quốc sụp đổ, và những con khủng long hiện đang sống cùng con người trên khắp thế giới.

Jurassic World Dominion được công chiếu lần đầu tại Thành phố Mexico vào ngày 23 tháng 5 năm 2022, và ​​phát hành rạp tại Hoa Kỳ vào ngày 10 tháng 6 năm 2022 bởi Universal Pictures.

>>> Xem Thêm: Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua 12/11/2022

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

#Jurassic World #Jurassic World: Dominion

}

Tags: ,
Điểm tin nóng về những Anime mới chuẩn bị ra mắt trong tháng 11
Riot bật mí sự đầu tư khủng cho màn biểu diễn hoành tráng ở trận chung kết CKTG 2022

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu