Phim-Truyện

Không phải Kang The Conqueror, Beyonder mới là phản diện chính của The Multiverse Saga?

Chia sẽ

Theo nhiều nguồn tin uy tín khẳng định thì không phải Kang The Conqueror mà Beyonder mới là phản diện thật sự của The Multiverse Saga.

Không phải Kang The Conqueror, Beyonder mới là phản diện chính của The Multiverse Saga?

Không phải Kang The Conqueror, Beyonder mới là phản diện chính của The Multiverse Saga?

Tuy vẫn còn khá sớm để chúng ta nói về Phase 6 cũng như sự kiện khép lại toàn bộ The Multiverse Saga mang tên Avengers: Secret Wars. Tuy nhiên đã có không ít tin đồn và giả thuyết về những sự kiện sẽ xảy ra trong sự kiện này, một trong số đó đã đề cập đến phản diện chính của The Multiverse Saga đồng thời cũng tạo nên Secret Wars, kẻ đó không ai khác chính là Beyonder.

Theo đó thì không ít nguồn tin uy tín khẳng định Beyonder sẽ là phản diện mà các Siêu Anh Hùng từ khắp Đa Vũ Trụ sẽ phải đối mặt trong sự kiện “siêu to khổng lồ” mang tên Secret Wars. Một chi tiết khá thú vị nữa đó là không ít thông tin cho rằng dù Kang The Conqueror không phải kẻ thù mạnh nhất của Avengers trong The Multiverse Saga, tuy nhiên Beyonder lại được xem là một biến thể khác của Kang (đây là một chi tiết sửa đổi và khác biệt so với nguyên tác comic).

Không phải Kang The Conqueror, Beyonder mới là phản diện chính của The Multiverse Saga? wp7076146 beyonder wallpapers 1673800794 99

Beyonder được cho là kẻ đứng đằng sau giật đây cho sự kiện Secret Wars ở cuối The Multiverse Saga

Trong comic thì giống như Celestials, Beyonder là một thực thể của vũ trụ. Tuy nhiên, sức mạnh của anh không chỉ là một phần nhỏ mà còn được xem là toàn năng trong thực tại của mình. Khi đến vũ trụ chính của Marvel, anh đã bị sốc khi thấy những người dân ở đây không hoàn hảo như tưởng tượng và vô cùng phức tạp. Để kiểm tra xem con người có ham muốn được phát triển hay không, Beyonder đã tiến hành một vài thí nghiệm. Bắt đầu từ những siêu anh hùng trên Trái đất, hầu hết trong số họ sở hữu năng lực siêu nhiên, bao gồm cả Hulk, Spider-Man và các thành viên của Avengers, Fantastic Four, X-Men. Anh ta đã tạo ra hành tinh Battleworld và đưa hầu hết các anh hùng cũng như các nhân vật phản diện nổi tiếng của Marvel đến đó để chiến đấu với nhau vì phần thưởng giá trị.

Đây cũng là bước đệm cho cuốn truyện mang tính biểu tượng của Marvel – Secret Wars. Cốt truyện này nổi tiếng đến mức nó đã được kể lại một lần nữa trong Secret Wars (2015), tuy nhiên lần này, chính Doctor Doom là người đã tạo ra Battleworld từ những mảnh vũ trụ còn sót lại sau thảm họa đa vũ trụ. Kể từ thời điểm Beyonder xuất hiện, Marvel đã nhiều lần thay đổi lại nguồn gốc và bản chất của anh, thế nhưng điểm chung là cốt truyện đều miêu tả anh là một người tò mò về trái đất và vô cùng toàn năng ở Secret Wars.

>>> Xem Thêm: Tổng hợp những thông tin bị rò rỉ của Ant-Man and the Wasp: Quantumania

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

#marvel #MCU #The Multiverse Saga

}

Tags: , ,
Doanh thu Avatar 2 cán mốc 1,9 tỷ USD, đuổi ‘sát nút’ No Way Home
Tổng hợp những thông tin bị rò rỉ của Ant-Man and the Wasp: Quantumania

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu