Phim-Truyện

Kimetsu no Yaiba: Tìm hiều về Cựu Minh Trụ Kuwajima Jigorou

Chia sẽ

Kuwajima Jigorou thường được biết đến với biệt danh Shihan, là Dục thủ của Agatsuma Zenitsu và Kaigaku. Ông là Cựu Minh Trụ của Sát Quỷ Đội và là người nhận được danh hiệu “kiếm sĩ diệt quỷ mạnh nhất”.

Kimetsu no Yaiba: Tìm hiều về Cựu Minh Trụ Kuwajima Jigorou

Cựu Minh Trụ Kuwajima Jigorou

“Vung cho đến khi đạt đến cực hạn! Hãy trở thành một thanh kiếm! Mạnh mẽ hơn tất cả mọi người!”  Lời của Kuwajima Jigorou gửi đến Zenitsu.

Ngoại hình

Jigorou chủ yếu xuất hiện trong hồi tưởng của Zenitsu, có vẻ là một ông lão lùn với tóc bạc phơ và vết sẹo ngay dưới mắt trái khá dễ thấy. Trong manga ông thường mặc 1 dạng áo Jinbei (Yukata/ Kimono mùa hè. Ống tay to, chất vải cotton, hệ thống 4 dây buộc và quần cạp chun giúp thoáng khí, có thể cởi và chỉnh độ rộng của áo dễ dàng) tương đồng với loại được mặc bởi Urokodaki Sakonji.

Kimetsu no Yaiba: Tìm hiều về Cựu Minh Trụ Kuwajima Jigorou

Các cựu thành viên của Sát Quỷ Đội. Trong đó Cựu Minh Trụ đứng phía bên phải

Tính cách

Jigorou đã có một sự tận tâm kiên định cho các học trò của mình và đào tạo nghiêm ngặt. Mặc dù có vị trí là một người cố vấn mạnh mẽ và kinh nghiệm như một trụ cột trước đây, ông có một điểm yếu và sự cống hiến không ngừng nghỉ để nâng cao thế hệ sinh viên tiếp theo.

Zenitsu lưu ý rằng mặc dù cậu ấy thường xuyên than vãn và bỏ chạy, Jigorou không bao giờ từ bỏ anh ta một lần. Ông ấy đã cứu Zenitsu khỏi cuộc đời nợ nần và đưa cậu trở thành một trò của mình. Thể hiện sự kiên nhẫn không khuất phục, ông rất vui khi thấy Zenitsu làm chủ hình thức đầu tiên. Ông có niềm tin rất lớn vào việc rèn luyện các kỹ năng để hoàn thiện thông qua việc lặp đi lặp lại so sánh nó với việc rèn và thanh lọc thép của thanh kiếm của họ. Biết ơn tất cả những nỗ lực của ông đã buộc Zenitsu phải cải thiện bản thân mặc dù mọi người khác đã bỏ rơi cậu ấy và coi cậu là vô giá trị.

Kimetsu no Yaiba: Tìm hiều về Cựu Minh Trụ Kuwajima Jigorou

Cựu Minh Trụ chính là người truyền dạy Hơi Thở Của Sấm Sét cho Zenitsu

Ông cực kì đau buồn sau khi nghe tin học trò cũ của mình, Kaigaku, đã phản bội Sát Quỷ Đội và gia nhập vào Thập Nhị Quỷ Nguyệt.

Tiểu sử

Jigoro là Sư phụ của Zenitsu và Kaigaku với tư cách là Minh Trụ trước đây. Ông ta ưu ái Kaigaku hơn Zenitsu với tư cách là người kế vị của ông.

Ông đã tự sát bằng cách mổ bụng khi học trò cũ của mình trở thành 1 thượng huyền. Cái chết của Jigoro rất chậm và đau đớn vì không ai có thể cắt đầu mình. Cái chết của Jigoro cuối cùng đã thúc đẩy Zenitsu trở thành 1 Minh trụ tiếp theo trả thù cho cái chết của Ông bằng cách giết chết Kaigaku.

Sau khi Zenitsu giết Kaigaku, Zenitsu và Jigoro gặp nhau ở thế giới bên kia. Zen đã xin lỗi ông vì không thể hòa hợp với Kaigaku. Trước khi Zenitsu mạnh mẽ hơn trở lại, Jigoro tuyên bố rằng Zenitsu là niềm tự hào và niềm vui của anh với những giọt nước mắt.

Kiếm thuật

Và với một người đã từng được mệnh danh là kiếm sĩ diệt quỷ mạnh nhất thì việc Kuwajima Jigorou thành thạo và sử dụng thuần thục toàn bộ 6 thức Hơi Thở Của Sấm Sét là điều không thể bàn cãi.

Kimetsu no Yaiba: Tìm hiều về Cựu Minh Trụ Kuwajima Jigorou

Cựu Minh Trụ Kuwajima Jigorou

  • Thức thứ nhất: Phích Lịch Nhất Thiểm: Lao đến phía trước và chém vào đối thủ với tốc độ cao. Zenitsu là người thành thục kĩ thuật này nhất, khi cậu có thể sử dụng nó nhiều lần cùng lúc.
  • Phích Lịch Nhất Thiểm・Lục Liên: Người sử dụng tung ra liên tiếp Phích Lịch Nhất Thiểm sáu lần cùng lúc, giúp gia tăng tốc độ và tiếp cận kẻ địch một cách nhanh chóng, đòn này thậm chí làm rung chuyển cả không gian và tạo ra tiếng sét đánh cực lớn.
  • Phích Lịch Nhất Thiểm・Bát Liên: Nâng cấp từ Lục Liên, người sử dụng tung ra Phích Lịch Nhất thiểm tám lần cùng lúc.
  • Thức thứ hai: Đạo Hồn: Người sử dụng tung ra tiên tiếp năm nhát chém cùng lúc.
  • Thức thứ ba: Tụ Văn Thành Lôi: Tấn công kẻ địch bằng một quả cầu sét oanh tạc mọi thứ xung quanh.
  • Thức thứ tư: Viễn Lôi: Tung một loạt các tia sét tấn công đối phương ở khoảng cách xa.
  • Thức thứ năm: Nhiệt Giới Lôi: Chém kẻ địch bằng những tia sét với nhiệt độ cao, làm nứt da và đốt cháy da thịt đối phương.
  • Thức thứ sáu: Điện Oanh Lôi Oanh​​​​: Tung ra một loạt các luồng sét tấn công kẻ địch, khiến chúng bị thương nặng nề.

>>> Xem thêm: Kimetsu no Yaiba 205 sẽ chính thức kết thúc vào tuần tới

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện Kimetsu no Yaiba tại đây.

 

}

Tags: ,
Fan thu thập chữ ký kêu gọi Netflix chuyển thể anime Solo Leveling
Fairy Tail: Sát Long Nhân và những thế hệ Sát Long Nhân trong bộ phim

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu