Phim-Truyện

Light Novel Tensei Shitara Slime Datta Ken cán mốc 30 triệu bản in

Chia sẽ

Theo như thông báo mới nhất từ nhà xuất bản thì Light Novel Tensei Shitara Slime Datta Ken đã chính thức cán mốc 30 triệu bản in.

Mới vừa qua trên Twitter chính thức của nhà xuất bản light novel GC Novels (thuộc Tạp chí Micro) đã thông báo vào ngày 17 tháng 1 rằng tổng số bản in của bộ light novel giả tưởng Tensei Shitara Slime Datta Ken (That Time I Got Reincarnated as a Slime) cùng những phiên bản chuyển thể / phụ bản manga khác nhau của thương hiệu này đã vượt mốc 30 triệu bản in.

Sau khi đăng nhiều kỳ trực tuyến trên trang web xuất bản tiểu thuyết Shousetsuka ni Narou, nhà xuất bản bắt đầu phát hành ấn bản in của light novel với hình minh họa của Mitz Vah vào tháng 5 năm 2014. Trước đó thì Tensei Shitara Slime Datta Ken đã đạt kỷ lục 20 triệu bản vào tháng 9 năm 2020, có nghĩa là 10 triệu bản tiếp theo được bán ra chỉ trong vòng 16 tháng. Tất nhiên, lý do chính cho sự gia tăng về mặt doanh số đáng kinh ngạc này là do thành công của anime Slime Datta Ken ss2 được phát sóng tại Nhật Bản từ tháng 1 đến tháng 9 năm 2021. Thậm chí doanh thu của bộ sách dự kiến sẽ được đẩy mạnh hơn nữa khi phần tiếp theo của anime phát hành vào mùa thu năm 2022.

Light Novel Tensei Shitara Slime Datta Ken cán mốc 30 triệu bản in

Light Novel Tensei Shitara Slime Datta Ken cán mốc 30 triệu bản in

Tensei Shitara Slime Datta Ken hay gọi tắt là Tensura là loạt light novel kỳ ảo do Fuse sáng tác và Mitz Vah vẽ minh hoạ. Tiểu thuyết được đăng trực tuyến trên trang web xuất bản tiểu thuyết Shosetsuka ni Narou từ năm 2013 đến năm 2016. Sau đó được mua lại bởi Micro Magazine và xuất bản tập sách đầu tiên vào năm 2014. Mười chín tập đã được xuất bản tính tới tháng 11 năm 2021. Kể từ khi ra mắt, light novel đã được chuyển thể thành hai bản manga, một bản chuyển thể anime dài tập do 8-Bit sản xuất được phát sóng từ tháng 10 năm 2018 đến tháng 9 năm 2021.

Câu chuyện bắt đầu với anh chàng Mikami Satoru, một nhân viên 37 tuổi sống cuộc sống chán chường và không vui vẻ gì. Trong một lần gặp cướp, anh đã bị mất mạng. Tưởng chừng cuộc sống chán ngắt ấy đã kết thúc… Nhưng không! Ấy lại chính là sự khởi đầu của một cuộc sống mới. Mikami thức dậy, thấy mình đang ở trong một thế giới kì lạ. Và điều quái dị là anh không còn hình dạng con người nữa mà đã trở thành quái vật Slime dẻo quẹo và không có mắt. Khi dần quen với hình dáng mới này, anh bắt đầu khám phá thế giới mới với cái tên Rimuru Tempest, cùng với những quái vật khác xây dựng quốc gia riêng và bắt đầu công cuộc thay đổi thế giới mới.

>>> Xem Thêm: Jujutsu Kaisen 0 tiếp tục chứng tỏ sức hút khi thu về 8,57 tỷ yên tại phòng vé Nhật Bản

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

#Slime Datta Ken #Tensei Shitara Slime Datta Ken

}

Tags: ,
Gumayusi lại bật mode ‘gáy sớm’ cực gắt, fan lo ngại ‘nghiệp quật’
God of War đang là tựa game có doanh thu cao nhất trên Steam

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu