Phim-Truyện

Marvel phát hành trailer đầu tiên cho TV series She-Hulk

Chia sẽ

Rạng sáng ngày 18/05 (theo giờ Việt Nam) thì Marvel đã chính thức tung ra trailer đầu tiên hé lộ những hình ảnh mới trong TV series She-Hulk.

She-Hulk: Attorney at Law là một bộ phim truyền hình sắp tới của Mỹ do Jessica Gao lên ý tưởng và được phát trực tuyến trên Disney +, dựa trên nhân vật She-Hulk của Marvel Comics. Đây dự định là loạt phim truyền hình thứ tám trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU) do Marvel Studios sản xuất. Jessica Gao đồng thời cũng kiêm luôn vị trí biên kịch của tác phẩm, phim sẽ do Kat Coiro đảm nhiệm vai trò đạo diễn.

Trong phim thì Tatiana Maslany đóng vai Jennifer Walters / She-Hulk, cùng với Mark Ruffalo, Tim Roth, Ginger Gonzaga, Renee Elise Goldsberry, Jameela Jamil và Benedict Wong. Bộ phim được công bố vào tháng 8 năm 2019, sau đó Gao được thuê để viết kịch bản cho bộ phim vào tháng 11 cùng năm. Coiro tham gia với vai trò đạo diễn vào tháng 9 năm 2020, và ông đã lựa chọn Maslany vào vai She-Hulk. Đến tháng 12, Roth và Ruffalo đã tham gia dàn diễn viên và Anu Valia cũng được chọn làm đạo diễn.

Kat Coiro đạo diễn các tập 1–4, 8 và 9, trong khi Anu Valia đạo diễn các tập 5–7. Bộ phim sẽ bao gồm chín tập, mỗi tập có thời lượng dài 30 phút. Quá trình quay bắt đầu vào giữa tháng 4 năm 2021 tại Los Angeles và Atlanta, Georgia, và kéo dài đến giữa tháng 8.

She-Hulk: Attorney at Law sẽ khởi chiếu vào ngày 17 tháng 8 năm 2022 và sẽ gồm chín tập. Nó sẽ là một phần của Giai đoạn Bốn của MCU.

Marvel phát hành trailer đầu tiên cho TV series She-Hulk

Marvel phát hành trailer đầu tiên cho TV series She-Hulk

Về dàn diễn viên của bộ phim:

Tatiana Maslany trong vai Jennifer Walters / She-Hulk:

Một luật sư chuyên giải quyết các vụ án liên quan đến siêu anh hùng, sau khi được truyền máu từ người anh họ Bruce Banner của cô thì Jennifer Walters cũng có khả năng biến hình thành Hulk.

Mark Ruffalo Ruffalo trong vai Bruce Banner / Hulk:

Một Avenger, nhà khoa học thiên tài, và là anh họ của Walters, anh đã có được sức mạnh và độ bền siêu phàm sau khi thử nghiệm với bức xạ gamma.

Tim Roth trong vai Emil Blonsky / Abomination:

Một cựu sĩ quan sinh ra tại Nga trong Lực lượng Đặc nhiệm Thủy quân Lục chiến Hoàng gia của Vương quốc Anh, hắn đã kết hợp một phiên bản sửa đổi của huyết thanh siêu chiến binh và bức xạ gamma để biến thành một con quái vật tương tự như Hulk sau khi điều trị thử nghiệm.

Ginger Gonzaga trong vai Nikki: Bạn thân nhất của Walters.

Renée Elise Goldsberry trong vai Amelia

Jameela Jamil trong vai Titania: Một đối thủ của She-Hulk với sức mạnh đáng kinh ngạc.

Benedict Wong trong vai Wong: Phù thủy tối thượng và là bạn của Blonsky.

Ngoài ra các diễn viên như Anais Almonte, Josh Segarra, Jon Bass và Nicholas Cirillo đã được chọn vào các vai không được tiết lộ.

>>> Xem Thêm: Vụ Will Smith vừa lắng xuống, Chris Rock lại có phát ngôn ‘đá đểu’ Amber Heard

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

#MCU #She-Hulk

}

Tags: ,
Tin vui cho tín đồ PS5, Sony sẽ tung những mẫu máy mới toanh sẽ được bán vào tháng 06 tới đây
Báo eSports phương Tây khen ngợi SGB là đội tuyển thú vị nhất vòng bảng MSI 2022

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu