Phim-Truyện

Một TikToker tố anime Spy x Family ‘tình dục hóa’ Anya trong vài phân cảnh

Chia sẽ

Spy x Family – Đoạn video 1,7 triệu lượt xem sau 2 ngày của TikToker antarcticite1 cho rằng Anya đang bị “kích dục” ở cảnh phim Loid bế cô bé lên ăn mừng sau khi thi đậu.

Một TikToker tố anime Spy x Family 'tình dục hóa' Anya trong vài phân cảnh

Anya hoang mang

À, hãy sẵn sàng để đọc một điều gì đó khó tin, tâm thế hài hước và giảm kích thước bộ não nghiêm túc của bạn xuống bài bậc. Một TikToker ất ơ nào đó có tên antarcticite1 vừa đăng một video phàn nàn về việc Anya bị “kích dục” trong Spy x Family và đoạn video đang lan truyền tốc độ chóng mặt trên TikTok cũng như Twitter.

Tập 1 của bộ anime được mong chờ, Spy x Family đã công chiếu, ấn tượng đầu tiên về bộ phim nhìn chung là tích cực. Nhưng vẫn có những con người kì quặc soi mói và tìm thấy vấn đề ở những thứ không cần thiết, như ví dụ dưới đây.

Một TikToker tố anime Spy x Family 'tình dục hóa' Anya trong vài phân cảnh

>>> Link video TikTok tại đây.

Có lẽ anh chàng này lần đầu được xem anime hoặc đơn giản là câu tương tác trên internet, vì vậy mới có thể tạo ra một chủ đề được nhiều bình luận cho là “ngu học” đến vậy. Tất nhiên, có rất nhiều nội dung anime trên TikTok khá thiếu chất xám nhưng không đến mức như trên. Trong trường hợp này, hầu hết người xem đoạn video đều có cùng thái độ bất bình nhưng anh chàng antarcticite1 chỉ cảm thấy rằng mình được quan tâm hơn. Thậm chí còn tiếp tục đăng các thành tích mà đoạn video đạt được trong thời gian ngắn trên trang cá nhân TikTok.

Một TikToker tố anime Spy x Family ‘tình dục hóa’ Anya trong vài phân cảnh game4v spy x family tiktoker anya 3 1649818798 81

Người xem chỉ trích trên Twitter

>>> Link bài đăng Twitter tại đây.

Đoạn video trên hiện đã có 1,7 triệu lượt xem chỉ riêng trên TikTok và lan truyền như một con virus trên Twitter. Bạn có biết tại sao tên này nói Anya đang bị kích dục không? Bởi vì má của cô bé có vẻ ửng hồng trong cảnh được Loid bế lên. Bạn không nghe nhầm đâu, anh chàng antarcticite1 này cho rằng Anya đang bị “kích dục” ở cảnh phim trên. Ở phần bình luận, nhiều người nhận xét rằng đây chỉ là một trò đùa, không thể tồn tại một ai nghiêm túc hóa việc má ửng hồng trong anime. Nhưng TikToker này thậm chí còn để lại một số bình luận và bài đăng mà anh ta nói rằng bản thân vẫn cảm thấy điều đó là thật và nó đúng đắn.

Một TikToker tố anime Spy x Family 'tình dục hóa' Anya trong vài phân cảnh

TikToker antarcticite1 vẫn tiếp tục đăng các video đả kích cộng đồng về vụ việc

Đây có lẽ là một chiêu trò câu “tim” trên TikTok, tôi vẫn không tin đó là thật, chỉ là cố tình đùa, nhưng bạn biết vấn đề hiện nay của TikTok với anime là gì không? Đó là thời lượng ngắn của video TikTok chẳng tạo được mấy content hay ho cho anime mà chủ yếu toàn bị lợi dụng để thực hiện các chiêu trò rẻ tiền như trên.

Tôi thấy một cô gái phàn nàn về Spy x Family vì ở cuối tập đầu tiên, Loid và Anya nhận được một lá thư nói rằng nhà trường yêu cầu một cuộc phỏng vấn gia đình có cả hai phụ huynh. Sau đó, cô gái này bắt đầu phàn nàn rất nhiều vì anime yêu cầu một “gia đình truyền thống”. Hay một anh chàng cho rằng các nhà làm phim của Attack on Titan đã ăn bớt kinh phí thậm tệ. Hóa ra anh ta chỉ vào chất lượng hình ảnh thấp của một số nhân vật quần chúng ở tít xa mà khi bạn “zoom out” về kích thước ban đầu, họ chỉ nhỏ bằng cục đá bên đường.

Một TikToker tố anime Spy x Family ‘tình dục hóa’ Anya trong vài phân cảnh game4v spy x family tiktoker anya 1 1649818763 48 1024x576 1

Anya buồn

Tôi thậm chí đã nghĩ đến việc đăng bài về các trường hợp này nhưng bài đăng của họ không thực sự được lan truyền rộng rãi nên tôi đành bỏ ý định. Chỉ đến khi video của anh chàng antarcticite1 này được bàn luận nhiều, tôi nghĩ rằng nên chia sẻ cho bạn đọc về sự thật đau lòng đó.

>>> Xem thêm: Spy x Family tập 1: Hai cha con tấu hài

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

#Spy x Family #tin anime #tin manga

}

Tags: , ,
Nữ game thủ bá đạo phá đảo Elden Ring bằng chân, soi lại quá khứ càng ‘khủng’ hơn
LMHT: Chiêu cuối mới của Olaf có thể kích hoạt vĩnh viễn, Phóng Rìu xuyên giáp mạnh hơn cả Cung Xanh

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu