Phim-Truyện

My Hero Academia chap 286 Spoiler: Shigaraki chiếm đoạt One For All

Chia sẽ

Ở những diễn biến cuối chap 285 của manga My Hero Academia thì Bakugo đã hi sinh bản thân mình để cứu Midoriya khỏi đòn tấn công từ Shigaraki. Cùng Game4V đến với những biến biến tiếp theo trong My Hero Academia chap 286 Spoiler.

My Hero Academia chap 286 Spoiler: Shigaraki chiếm đoạt One For All

My Hero Academia chap 286 Spoiler: Shigaraki chiếm đoạt One For All

Tóm tắt chap trước:

Cú đấm của Midoriya đã tạo nên một chấn động cực mạnh và đẩy văng Shigaraki khiến hắn cực kì đau đớn. Midoriya vẫn không dừng lại, cậu tiếp tục tấn công Shigaraki mặc kệ cho cơ thể đã gần đi đến giới hạn. Midoriya liên tục tung những đấm vào Shigaraki.

Bakugo nhìn vào Midoriya. Cậu biết rằng Midoriya đang dùng toàn bộ sức mạnh để cố gắng tiêu diệt Shigaraki, cho dù có phải hi sinh bản thân đi chăng nữa. Còn về phần Shigaraki, hắn dường như chẳng còn sức để chống cự trước một Midoriya điên cuồng.

Nhưng việc cưỡng ép cơ thể quá mức đã khiến Midoriya phải trả giá, hai cánh tay của cậu dần bị hủy hoại. Cậu nhớ lại lời khuyên của bác sĩ rằng nếu cậu tiếp tục gây áp lực quá lớn lên hai cánh tay thì có thể cậu sẽ mất nó mãi mãi.

Shigaraki bất ngờ giải phóng những tia năng lượng tấn công Deku. Bakugo xuất hiện kịp thời và đẩy Midoriya đi còn bản thân cậu thì gánh chịu toàn bộ sát thương trước sự phẫn nộ của Midoriya. Endeavor sau đó đã tung cú đấm thẳng vào Shigaraki.

My Hero Academia chap 286 Spoiler: Shigaraki chiếm đoạt One For All

My Hero Academia chap 286

My Hero Academia chap 286 Spoiler:

Tiêu đề: One Among Us.

Chương truyện mở đầu với hình ảnh Midoriya đang cực kì hốt hoảng trước vết thương không ngừng chảy máu của Bakugo.

Còn đối với Endeavor, sau khi tung đòn mạnh nhất vào Shigaraki thì ông cũng đã bị thương và rơi vào tình trạng quá tải. Todoroki liền lập tức chạy đến đỡ lấy Endeavor cũng như tiện thể cứu Bakugo.

Về phần Shigaraki, hắn đã bị thương rất nặng nhưng nhờ năng lực Quirk mà các vết thương đang dần hồi phục lại. Có lẽ những cố gắng của mọi người chỉ là vô ích khi đứng trước khả năng hồi phục kinh dị của hắn.

Midoriya tỏ ra cực kì tức giận với Shigaraki vì đã gây tổn thương đến những người bạn của cậu, giọt nước tràn ly, Midoriya hoàn toàn đánh mất đi chút lý trí còn sót lại, cậu điên cuồng nhắm vào Shigaraki. Midoriya sử dụng Black Whip bao phủ toàn bộ cơ thể rồi lao vào tấn công hắn.

Midoriya cùng Shigaraki lao vào chiến đấu, nhưng với khả năng hồi phục của mình thì Shigaraki tỏ ra ưu thế hơn hẳn. Cuối cùng Midoriya cũng tận dụng được cơ hội làm bị thương khuôn mặt của Shigaraki, nhưng khi nhìn vào bên trong vết thương đó thì cậu lại thấy nụ cười của All For One. Do mất tập trung nên Sigaraki đã tận dụng thời cơ xâm nhập vào tiềm thức của Midoriya hòng đoạt lấy One For All. Ngay lúc dầu sôi lửa bỏng nhất thì Nana Shimura, một trong các chủ nhân trước của One For All xuất hiện và bảo vệ Midoriya. Đó cũng là kết thúc của chương 286.

My Hero Academia chap 286 Spoiler: Shigaraki chiếm đoạt One For All my hero academia 286 3 game4v

Nana Shimura đã xuất hiện bảo vệ Midoriya

>>> Xem Thêm: My Hero Academia 285 Spoiler: Bakugo hi sinh để cứu Midoriya

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện My Hero Academia tại đây.

}

Tags: ,
Tặng 500 Giftcode Đại Thánh Vương nhân dịp tựa game ra mắt
Thú vị cảnh săn quái vật khổng lồ trong Monster Hunter Online

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu