Phim-Truyện

My Hero Academia season 5 sẽ ra mắt vào mùa xuân 2021

Chia sẽ

Một vài hình ảnh và trailer ngắn cho season 5 của My Hero Academia đã được ra mắt. Quan trọng hơn là thông tin về thời gian bộ phim được phát hành. Season 5 của My Hero Academia sẽ đến với khán giả vào mùa xuân 2021.

My Hero Academia season 5 sẽ ra mắt vào mùa xuân 2021

My Hero Academia season 5 poster

Theo thông tin mới từ trang Twitter của My Hero Academia thì season 5 của bộ phim sẽ ra mắt vào mùa xuân năm 2021, nhưng lịch phát hành cụ thể vẫn chưa được xác nhận. Thay vào đó chúng ta được cung cấp một tấm poster mới về season 5 cùng một đoạn trailer ngắn giới thiệu.

My Hero Academia hiện đang là một trong những thương hiệu anime ăn nên làm ra nhất, đạt được cả thành công trên cả hai phiên bản manga cùng anime. Hiện tại thì bộ phim đã có 4 season và thông tin mới nhất về phần tiếp theo cũng được tiết lộ.

Đoạn trailer phía trên cho chúng ta thấy một vài hình ảnh của My Hero Academia mùa năm, cụ thể thì trong các diễn biến của season 5, lớp 1-A sẽ có một bài kiểm tra chống lại lớp 1-B. Đó là tất cả những thông tin ít ỏi mà chúng ta có được từ trailer, sắp tới khả năng cao nhà sản xuất sẽ phát hành một trailer hoàn chỉnh về những diễn biến xảy ra trong ss5.

My Hero Academia là một bộ manga siêu anh hùng Nhật Bản được viết và minh họa bởi Kouhei Horikoshi. Nó được đăng lên Weekly Shōnen Jump từ tháng 7 năm 2014, và đã có 21 cuốn Tankōbon được xuất bản. Câu chuyện theo chân Midoriya Izuku, một cậu bé được sinh ra mà không có siêu năng lực trong một thế giới mà siêu nặng lực là chuyện bình thường, tuy nhiên cậu vẫn mơ ước trở thành một siêu anh hùng, và được trợ giúp bởi siêu anh hùng vĩ đại nhất thế giới, người đã chia sẻ siêu năng lực của mình cho Izuku sau khi nhận ra giá trị của cậu và giúp cậu gia nhập trường trung học phổ thông dành cho siêu anh hùng tập sự.

My Hero Academia season 5 sẽ ra mắt vào mùa xuân 2021 my hero academia ss5 2 game4v

My Hero Academia season 5 sẽ ra mắt vào mùa xuân 2021

Bộ truyện này được chuyển thể thành phim truyền hình Anime bởi Studio Bones. Mùa đầu tiên lên sóng tại Nhật Bản từ 3 tháng 4 đến 26 tháng 6 năm 2016, theo sau bởi mùa thứ hai từ 1 tháng 4 đến 30 tháng 9 năm 2017. Mùa thứ ba bắt đầu lên sóng từ 7 tháng 4 năm 2018, đồng thời một bộ phim hoạt hình có tựa đề My Hero Academia: Two Heroes cũng đã được ra mắt cùng năm. Season 4 được phát sóng vào năm 2019 và cuối cùng là phần năm sẽ lên sóng vào mùa xuân năm 2021.

Cốt truyện

Trong thế giới mà 80% dân số đều sở hữu những khả năng đặc biệt được gọi là “Quirks” và nó đã trở thành chuẩn mực của xã hội. Midoriya Izuku, một học sinh cấp 2 bình thường bị bạn bè bắt nạt vì không có năng lực, nói chung khá là thảm hại. Tuy nhiên, Midoriya Izuku vẫn thu hút khán giả bởi tính cách lạc quan, yêu đời, thích giúp đỡ người khác. Cậu có ước mơ trở thành một anh hùng. Cứ tưởng chừng không có cơ hội để thực hiện mơ ước, All Might, anh hùng số một thế giới và cũng là thần tượng của Izuku, đã ban cho cậu năng lực “One for All”. Câu chuyện theo chân Izuku cùng với những người bạn mới tại Học viện U.A, ngôi trường danh tiếng đào đạo các hệ anh hùng tương lai. Cùng nhau, họ chống lại những thế lực xáu xa đe dọa hòa bình thế giới.

>>> Xem Thêm: My Hero Academia chap 286 Spoiler: Shigaraki chiếm đoạt One For All

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện My Hero Academia tại đây.

}

Tags: , , ,
Tặng 500 Giftcode Kim Dung Truyện nhân dịp Open Beta
Game Online và những điều các vị phụ huynh chưa hiểu

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu