Phim-Truyện

Naruto: Asuma sẽ làm điều gì nếu anh vẫn còn sống?

Chia sẽ

Rất khó để Asuma có thể sống sót trước một Hidan máu lạnh, nhưng nếu như anh may mắn thoát chết, thì đây sẽ là những điều mà Asuma thực hiện trong series Naruto và Boruto.

Tuy là một Jonin của Làng Lá và là con trai của Hokage đệ tam, Hiruzen Sarutobi, nhưng không phải lúc nào Asuma với cha của mình cũng gặp mặt nhau. Anh có mối quan hệ đặc biệt với Kurenai Yuhi, người mà sau này đã sinh cho Asuma một đứa con, tên là Mirai, thật tiếc vì lúc đứa trẻ này ra đời thì anh đã hi sinh rồi.

Asuma được biết đến nhiều nhất với vai trò là đội trưởng của đội 10, bao gồm Choji Akimichi, Shikamaru Nara và Ino Yamanaka. Anh được rất nhiều người trong làng yêu mến, lúc Asuma chết dưới bàn tay của một thành viên thuộc tổ chức Akatsuki, Hidan, fan đã đau lòng và tiếc nuối cho đến tận bây giờ. Nếu như anh không bỏ mạng ở trận chiến này, dưới đây là những điều mà người hâm mộ sẽ được thấy Asuma làm trong Naruto với Boruto.

Nuôi dạy con gái của mình trở thành một nhẫn giả vĩ đại

Asuma sống

Chắc chắn là nếu nhân vật Asuma vẫn còn sống trong Naruto và Boruto, chắc chắn anh sẽ dành nhiều thời gian cho con gái của mình nhất có thể, và rồi dạy Mirai những kỹ năng mà Asuma đã học được trong suốt nhiều năm làm nhẫn giả

Theo như các sự kiện của Boruto, Mirai đã là Chunin, và cô là một người rất có năng lực. Mirai đã đánh bại những người thờ phụng Jashin, cùng giáo phái với kẻ từng giết cha cô, là Hidan. Được biết là Mirai sử dụng loại vũ khí mà Asuma hay dùng lúc còn sống, và khả năng sử dụng ảo thuật của cô cũng đáng kinh ngạc.

Nếu như Asuma vẫn còn sống, chắc chắn anh sẽ dành nhiều thời gian cho con gái của mình nhất có thể, và rồi dạy Mirai những kỹ năng mà Asuma đã học được trong suốt nhiều năm làm nhẫn giả.

Dành nhiều thời gian hơn cho Kurenai

Asuma sống

Mối quan hệ của cả hai người này không được công khai, tuy nhiên, cảm giác trân trọng cuộc sống hơn sau khi suýt chết của Asuma, cùng với một đứa con của cả hai người có thể sẽ khiến họ quyết định công khai mối quan hệ của mình

Trải nghiệm cận kề cái chết sẽ khiến cho Asuma trân trọng cuộc sống của mình hơn nếu như anh còn sống sót. Asuma có thể tận dụng mọi cơ hội để dành thời gian cho Kurenai.

Thật tiếc vì mối quan hệ của cả hai không được khai thác nhiều xuyên suốt chương trình, và họ cũng có vẻ không thích công khai chuyện này. Nhiều khả năng là do cả hai mong muốn sự riêng tư. Tuy nhiên, cảm giác trân trọng cuộc sống hơn sau khi suýt chết của Asuma, cùng với một đứa con của cả hai người có thể sẽ khiến họ quyết định công khai mối quan hệ của mình.

Học cách trở thành một người cha

Naruto

Tôi chắc chắn rằng Asuma sẽ thực hiện tốt được việc này, mặc dù có vẻ ngoài như vậy, nhưng anh có lòng nhân ái và là chỗ dựa tin cậy của nhiều người, dù sao thì Asuma cũng đã dạy dỗ rất tốt đội 10 trong series Naruto mà

Có vẻ Asuma không phải là người nghiêm túc với một thứ gì đó. Anh luôn sống rất thoải mái và tự do, có phần vô trách nhiệm giống như tính cách của cha mình, Hiruzen. Với một gia tộc như vậy, và với một tính cách không phù hợp trong việc nuôi dạy con cái, Asuma sẽ cần phải hạn chế làm nhiệm vụ và tập trung vào việc trở thành một người cha tốt của Mirai.

Tuy không dễ, tuy nhiên, tôi chắc chắn rằng anh sẽ thực hiện được. Mặc dù có vẻ ngoài như vậy, nhưng Asuma có lòng nhân ái và là chỗ dựa tin cậy của nhiều người. Dù sao thì anh cũng đã dạy dỗ rất tốt đội 10 trong series Naruto mà.

Thân thiết hơn với Konohamaru

Naruto

Nếu như Asuma vẫn còn sống để chứng kiến ​​Konohamaru trở thành một Jonin tài năng, thì anh có thể sẽ dành nhiều thời gian hơn cho cháu trai của mình, ngay cả khi chỉ là nói tới nhẫn thuật hoặc những câu chuyện về nhiệm vụ của cả hai

Asuma dường như không quá thân thiết với cháu trai của mình, là Konohamaru, trong suốt series Naruto, và điều này có thể là do khoảng cách về tuổi tác giữa cả hai khá lớn. Konohamaru vẫn còn nhỏ khi Asuma qua đời, vì vậy, họ không có nhiều cơ hội để nói chuyện với nhau. Gần trước lúc Asuma mất, cả hai mới tương tác nhiều hơn một chút, có lẽ là do Konohamaru ngày càng “già” đi.

Tuy nhiên, nếu như Asuma vẫn còn sống để chứng kiến ​​Konohamaru trở thành một Jonin tài năng, thì anh có thể sẽ dành nhiều thời gian hơn cho cháu trai của mình, ngay cả khi chỉ là nói tới nhẫn thuật hoặc những câu chuyện về nhiệm vụ của cả hai. Họ thậm chí có thể tập luyện cùng nhau, vì cả hai đều sở hữu hệ chakra tự nhiên là hệ phong.

Chứng kiến thời đại của thế hệ mới

Boruto

Sau này Asuma sẽ dần nhường lại vai trò cho thế hệ mới, để họ đảm nhận phần lớn trách nhiệm, không khác gì Kakashi và Might Guy bây giờ, tuy nhiên, cũng giống như họ, Asuma không biến mất, anh chỉ hạn chế làm nhiệm vụ thôi

Khi thời gian trôi qua và các Jonin mới bắt đầu dẫn dắt đội riêng của họ, thì Asuma sẽ dần dần nhường lại vai trò cho thế hệ mới, để họ đảm nhận phần lớn trách nhiệm, không khác gì Kakashi và Might Guy bây giờ cả. Tuy nhiên, cũng giống như hai người họ, Asuma không biến mất hoàn toàn!

Anh vẫn sẽ đóng góp những gì cần thiết để giúp cho Làng Lá được an toàn. Tuy nhiên, cuối cùng thì đã đến thời điểm mà Asuma với Kurenai trở nên thụ động hơn một chút trong series rồi.

>>> Xem thêm: Boruto: Kaguya chiến đấu với Isshiki trước hay sau khi bà ta ăn trái chakra?

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện Naruto tại đây.

#boruto #naruto

}

Tags: ,
One Piece: Người có vết cháy mà Kid nhắc đến trong chap 1056 là ai?
Trailer của Crisis Core Final Fantasy 7 Reunion chính thức xác nhận ngày phát hành

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu