Phim-Truyện

Naruto Shippuden hợp tác cùng Fortnite trong sự kiện sắp tới

Chia sẽ

Theo những công bố mới thì thương hiệu anime / manga ăn khách Naruto Shippuden sẽ hợp tác cùng Fortnite trong sự kiện “siêu to khổng lồ” sắp sửa ra mắt.

Naruto Shippuden hợp tác cùng Fortnite trong sự kiện sắp tới

Naruto Shippuden hợp tác cùng Fortnite trong sự kiện lớn sắp sửa ra mắt

Một trong những sự hợp tác được chờ đợi nhất của Fortnite trong năm nay cuối cùng cũng được công bố. Vào thứ Tư, tựa game battlle royale nổi tiếng của Epic Games đã công bố thông tin chính thức về sự hợp tác giữa Fortnite và Naruto Shippuden, với dòng chữ “Hãy tin vào điều đó!” và ngày 16 tháng 11 năm 2021. Trước đó thì đã có rất nhiều tin đồn về việc Naruto Shippuden sẽ hợp tác cùng Fortnite thông qua rất nhiều chi tiết gợi ý được cài cắm vào trong game, nhưng phải đến thời điểm hiện tại thì Epic Games mới chính thức xác nhận rằng họ sẽ hợp tác cùng Kishimoto Masashi với tác phẩm Naruto Shippuden của ông.

Với sự nổi tiếng cũng như những thành công mà Naruto đã đạt được, không có gì bất ngờ khi Epic Games phải tổn rất nhiều công sức để chuẩn bị cho sự kiện sắp tới. Kể từ khi ra mắt lần đầu tiên vào năm 1999, Naruto đã trở thành một trong những bộ truyện tranh bán chạy nhất mọi thời đại, cùng với One Piece hay Dragon Ball, Naruto đã trở thành tượng đài bất diệt trong lòng người hâm mộ. Và với sự hợp tác này thì sẽ giúp cho Fortnite cũng như Naruto mở rộng tầm ảnh hưởng và quy mô.

Naruto là sự hợp tác mới nhất trong rất nhiều thương hiệu khác đã từng bắt tay với Fortnite, gần đây nhất là Dune, DC Comics, Resident Evil, Ghostbusters và Universal Monsters.

Naruto Shippuden hợp tác cùng Fortnite trong sự kiện sắp tới naruto fornite 2game4v 1636604818 68 1

Naruto Shippuden bắt tay với Fortnite được cho là sự kiện lớn nhất trong năm nay của tựa game

Naruto là bộ manga được sáng tác bởi Kishimoto Masashi. Tác phẩm kể về Uzumaki Naruto, một ninja trẻ luôn muốn tìm cách khẳng định mình để được mọi người công nhận và nuôi ước mơ trở thành Hokage lãnh đạo làng. Cốt truyện được chia làm hai phần – phần đầu lấy bối cảnh vài năm trước tuổi thiếu niên (Naruto: Dattebayo) và phần thứ hai là ở tuổi thiếu niên của Naruto (Naruto: Shippuden). Naruto nằm ở vị trí thứ tư trong danh sách manga bán chạy nhất, bán được 250 triệu bản trên toàn thế giới, với 153 triệu bản được bán ra chỉ tính riêng ở Nhật Bản và 97 triệu bản còn lại là ở những nơi khác.

Fortnite là một trò chơi sinh tồn phối hợp trên sandbox do Epic Games và People Can Fly phát triển, và Epic Games phát hành. Trò chơi đã được phát hành dưới phiên bản truy cập sớm trả tiền cho các nền tảng Microsoft Windows, macOS, PlayStation 4 và Xbox One vào ngày 25 tháng 7 năm 2017, với phát hành miễn phí dự kiến vào năm 2018. Fortnite Battle Royale, dựa trên phong cách trò chơi battle royale nhưng dựa trên cách chơi Fortnite cốt lõi, đã được phát hành cho cùng nền tảng vào tháng 9 năm 2017 đã gặt hái được rất nhiều thành công.

>>> Xem Thêm: Đánh giá và giải thích lý do Arcane: League of Legends thành công

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

}

Tags: ,
Đạo diễn Chris Columbus ngỏ ý muốn làm phần hậu truyện của Harry Potter
Ms.Marvel lại bị Disney Plus hoãn chiếu đến mùa thu 2022

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu