Phim-Truyện

Netflix tiết lộ dàn diễn viên cho One Piece Live Action

Chia sẽ

Vừa qua thì Netflix đã chính thức tiết lộ dàn diễn viên cho One Piece Live Action khiến rất nhiều khán giả mong chờ về tác phẩm chuyển thể sắp tới.

Netflix tiết lộ dàn diễn viên cho One Piece Live Action

Netflix tiết lộ dàn diễn viên cho phiên bản Live Action của One Piece

Theo như những thông tin đã được hé lộ từ trước đó thì ông lớn Netflix đang lên kế hoạch để chuyển thể bộ manga ăn khách nhất mọi thời đại One Piece thành một bộ phim người đóng. Được công bố lần đầu tiên vào năm ngoái, hiện tác giả của bộ truyện tranh nổi tiếng One Piece là Eiichiro Oda đang hợp tác với Netflix và Tomorrow Studios để thực hiện sản xuất phiên bản live action.

Nhưng Netflix lại khá là kín tiếng và không công bố quá nhiều thông tin về One Piece Live Action khiến nhiều khán giả tò mò, thậm chí có người còn cho rằng việc chuyển thể One Piece thành Live Action chỉ là kế hoạch trên giấy mà thôi và Netflix không thật sự muốn làm phim về thương hiệu nổi tiếng này.

Tuy nhiên mọi thứ đã thay đổi khi mới đây Netflix đã công bố dàn diễn viên chính thức sẽ tham dự phiên bản One Piece Live Action.

Netflix tiết lộ dàn diễn viên cho One Piece Live Action op live action 1636504848 22

Thông báo chính thức của Netflix về dàn diễn viên sẽ tham gia bộ phim

Dàn diễn viên lồng tiếng được Netflix công bố bao gồm:

  • Inaki Godoy sẽ đóng vai Monkey D.Luffy
  • Mackenyu sẽ đóng vai Roronoa Zoro
  • Emily Rudd sẽ đóng vai Nami
  • Jacob Romero Gibson sẽ đóng vai Usopp
  • Taz Skylar sẽ đóng vai Sanji

Theo như thông báo từ trước đó thì phiên bản Live Action sẽ có 10 tập phim và được chuyển thể dựa trên Arc East Blue trong manga gốc của Eiichiro Oda. Liệu rằng đây sẽ là một “bom tấn” đưa cả One Piece cũng như Netflix lên một tầm cao mới hay một nước đi “vào lòng đất” khi nó sẽ là một bộ phim chuyển thể vô cùng tệ hại? Không có gì đảm bảo cho sự thành công của phiên bản chuyển thể của Netflix cả, tuy là One Piece sở hữu một lượng người hâm mộ đông đảo và hùng hậu nhưng nó sẽ không phải là bàn đạp giúp bộ phim đi lên nếu bộ phim làm quá tệ. Ví dụ điển hình nhất có lẽ là Dragon Ball Evolution, khi mà phim đã trở thành một vết nhơ khó có thể xóa nhòa của thương hiệu Dragon Ball.

Do đó đi cùng với sự háo hức và mong chờ là nỗi lo lắng của nhiều fan hâm mộ, liệu One Piece Live Action có thành công rực rỡ hay nối gót theo bước xe đổ của Dragon Ball Evolution? Chúng ta cần phải đợi đến khi phim ra mắt để có câu trả lời thỏa đáng nhất.

>>> Xem Thêm: Arcane nhận về số điểm cao ngất ngưởng, ‘Riot Entertainment’ không bao giờ làm fan thất vọng

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

}

Tags: , ,
Hé lộ thêm những chi tiết về sự xuất hiện của cả ba Người Nhện và Daredevil trong Spider-Man: No Way Home
Đánh giá và giải thích lý do Arcane: League of Legends thành công

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu