Phim-Truyện

Nhiều thông tin hấp dẫn về One Piece Film: Red sẽ được công bố vào đầu tháng 8

Chia sẽ

Theo như hé lộ mới nhất từ nhà xuất bản của bộ truyện One Piece thì nhiều thông tin hấp dẫn về One Piece Film: Red sẽ được công bố vào đầu tháng 8.

Nhiều thông tin hấp dẫn về One Piece Film: Red sẽ được công bố vào đầu tháng 8

Nhiều thông tin hấp dẫn về One Piece Film: Red sẽ được công bố vào đầu tháng 8

Từ những tin tức quan trọng vừa được tiết lộ thì One Piece Magazine tập 15 dự kiến sẽ phát hành vào 08/08. Tập này sẽ là số đặc biệt xoay quanh movie sắp sửa ra mắt: “One Piece Film: Red”.

Màu sắc chủ đạo của tập 15 được dựa theo nữ chính của film RED là Uta. Ảnh Luffy do tác giả Eiichiro Oda vẽ ở trang bìa cũng đang khoác trên người chiếc áo khoác của nữ ca sĩ.

Nội dung bên trong sẽ có bài phỏng vấn 15 nhóm sản xuất “film RED”, trong đó bao gồm cả tác giả Eiichiro Oda. Trò chuyện cùng các nhà sáng tác và chủ nhân của 7 ca khúc mà Ado đã hát. Tranh minh họa đặc biệt của ORIHARA (phụ trách hình ảnh của Ado). Chuỗi series novel “HERONIES” cũng tiếp tục với nhân vật nữ là Uta. Ngoài ra, quà tặng đặc biệt của tập 15 sẽ là poster film RED.

Cùng thời điểm thông báo trên đưa ra thì một tấm áp phích quảng cáo mới cho One Piece Film Red cũng vừa được công bố. Đây là poster quảng cáo cho lần đầu tiên One Piece đổ bộ các rạp chiếu IMAX ở Nhật. Bộ phim điện ảnh thứ 15 này của One Piece dự kiến sẽ công chiếu tại Nhật vào ngày 6 tháng 8 năm nay.

Nhiều thông tin hấp dẫn về One Piece Film: Red sẽ được công bố vào đầu tháng 8 op red 002 game4v 1657686187 64

Poster mới của One Piece Film: Red

One Piece Film: Red là bộ phim hoạt hình anime của Nhật Bản thuộc thể loại kỳ ảo, hành động-phiêu lưu được sản xuất bởi Toei Animation. Đây là phần phim thứ mười lăm trong loạt phim điện ảnh của One Piece, dựa trên bộ truyện manga nổi tiếng cùng tên của tác giả Eiichiro Oda. Phim được công bố lần đầu tiên vào ngày 21 tháng 11, 2021 để kỷ niệm sự ra mắt của tập phim thứ 1000 của bộ anime One Piece và sau khi tập phim này được phát sóng, đoạn quảng cáo và áp phích chính thức của phim cũng chính thức được công bố. Phim dự kiến sẽ phát hành vào ngày 6 tháng 8 năm 2022. Bộ phim được giới thiệu sẽ là hành trình xoay quanh một nhân vật nữ mới cùng với Shanks “Tóc Đỏ”.

Bối cảnh One Piece Film Red sẽ diễn ra ở hòn đảo âm nhạc Elegia, nơi diva nổi tiếng bậc nhất thế giới tên Uta thực hiện buổi biểu diễn trực tiếp đầu tiên trước công chúng. Uta đứng trên sân khấu với một ước mơ giản dị rằng “Âm nhạc của tôi sẽ khiến cho thế giới hạnh phúc”. Đằng sau hình ảnh cô ca sĩ sở hữu giọng hát được đánh giá là ở “Đẳng cấp hoàn toàn khác” là một thân thế vô cùng bí ẩn được che giấu. Băng hải tặc Mũ Rơm và các fan khác của Uta từ nhiều thế lực khác nhau như hải tặc lẫn hải quân đều đã cùng tề tựu về buổi biểu diễn này. Biến cố bắt đầu ngay khi sự thật kinh hoàng được tiết lộ rằng Uta chính là “con gái của Shanks”. Luffy và Uta lần đầu tiên hội ngộ sau lần gặp gỡ vào 12 năm trước tại Làng Foosha.

>>> Xem Thêm: Đạo diễn Joe Russo bày tỏ mong muốn Chris Evans đóng vai Wolverine

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

#One Piece #One Piece Film Red #One Piece Red

}

Tags: , ,
Bài thi THPT môn Ngữ văn nhận điểm 0 vì… viết đúng 5 chữ
LQMB: Phỏng vấn độc quyền nhà vô địch thế giới V-Gaming – 16 tỷ tiền thưởng sẽ được sử dụng vào việc bồi dưỡng tương lai cho tuyển thủ

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu