Phim-Truyện

Những câu hỏi vẫn chưa có lời giải đáp trong trailer của Spider-Man: No Way Home

Chia sẽ

Trailer chính thức của Spider-Man: No Way Home được ra mắt đồng thời cũng để lại cho khán giả rất nhiều câu hỏi chưa được giải đáp.

Vào sáng 24/08 (Theo giờ Việt Nam) thì trailer đầu tiên của bom tấn Spider-Man: No Way Home đã được Sony cùng Marvel tung ra chỉ sau một ngày sau sự cố rò rỉ trailer. Sau khi trailer của Spider-Man: No Way Home ra mắt thì cộng đồng đã thật sự bùng nổ khi mà cuối cùng những hình ảnh đầu tiên của bộ phim được mong chờ bậc nhất Phase 4 MCU đã được ra mắt.

Nhưng ngoài việc khiến khán giả “đỡ nghiền” thì trailer mới này của Nhện Nhọ cũng đặt ra rất nhiều thắc mắc cũng như nghi vấn mới, sau đây hãy cùng tìm hiểu qua về những câu hỏi quan trọng vẫn chưa có lời giải đáp trong trailer mới của Spider-Man: No Way Home.

1. Tại sao Dr Strange lại ra tay giúp đỡ Nhện?

Đây chắc chắn là chi tiết khó hiểu nhất trong cả trailer khi một người sẵn sàng hi sinh đồng đội để có thể bảo vệ Viên Đá Thời Gian trong Infinity War hay luôn cẩn trọng trong mọi chuyện để có thể giữ cho Vũ Trụ an toàn như Dr Strange nay lại sẵn sàng thay đổi cả thực tại chỉ để giải quyết vấn đề cho một cậu nhóc. Thậm chí chuyện Peter Parker lộ mặt còn chẳng ảnh hưởng đến Đa Vũ Trụ hay thế giới, cùng lắm là nó sẽ khiến cuộc sống của cậu nhóc khó khăn hơn mà thôi. Vậy mà Bác Sĩ Trang lại quyết định ra mặt và thay đổi cả một thực tại cũng như kết với Vũ Trụ của họ đến Đa Vũ Trụ, đây là một hành động kỳ lạ và các fan vẫn chưa thể tìm ra nguyên nhân thật sự.

2. Phản diện chính của phim là ai?

Một điều chúng ta chưa thể khẳng định được đó là phản diện chính của Spider-Man: No Way Home là ai? Trong trailer chúng ta có thể thấy rất nhiều phản diện quen thuộc của các phần phim người nhện trước, những cái tên xuất hiện là:  Otto Octavius / Tiến Sĩ Octopus, Norman Osborn / Green Goblin, Flint Marko / Sandman hay Max Dillon / Electro. Tất cả đều là những phản diện vô cùng nổi tiếng của Nhện Nhọ, nhưng liệu những cái tên này có thật sự xuất hiện trong phim hay đó chỉ là “cú lừa” từ Marvel cùng Sony và phản diện thật sự sẽ là một kẻ khác?

Những câu hỏi vẫn chưa có lời giải đáp trong trailer của Spider-Man: No Way Home

Những câu hỏi vẫn chưa có lời giải đáp trong trailer của Spider-Man: No Way Home

3. Spider-Man: No Way Home sẽ có sự góp mặt của mấy Người Nhện?

Người hâm mộ luôn hi vọng rằng với việc Spider-Man: No Way Home sẽ có những sự kết nối với Đa Vũ Trụ cùng màn come back của rất nhiều phản diện nổi tiếng thì với đó hai Spider-Man khác là Tobey Maguire cùng Andrew Garfield thủ vai sẽ quay trở lại. Nhưng trong trailer chúng ta không thấy bất kì sự góp mặt nào của hai cái tên này. Tuy nhiên vẫn có những chi tiết được xem như là giả thuyết để chỉ ra rằng có nhiều hơn một Nhện Nhọ trong bộ phim sắp tới. Đặc biệt chính là phân cảnh cuối khi mà Tiến Sĩ Octopus nói câu “Hello Peter”, chúng ta vẫn chưa biết Peter mà ông ta nói có phải là Peter của Tom hay không hay sẽ là Peter Parker do da diễn viên Tobey Maguire thủ vai? Nhiều fan còn vui đùa rằng không khéo Peter mà Tiến Sĩ Octopus gọi lại là Peter… Quill.

4. Kết cục của Nhện nhọ trong MCU?

Ngoài việc mong chờ Spider-Man: No Way Home ra mắt thì người hâm mộ cũng luôn tò mò về kết cục của Nhện Nhọn trong MCU. Khi mà No Way Home là bộ phim cuối cùng với sự hợp tác của hai ông lớn Marvel và Sony, vì thế sau Spider-Man: No Way Home khả năng cao chúng ta sẽ chẳng nhìn thấy nhân vật Peter Parker do Tom Holland thủ vai góp mặt trong các bộ phim khác của Marvel. Vì thế Spider-Man: No Way Home là chuyến hành trình cuối cùng của Nhện Nhọ cũng như hé lộ kết cục cuối cùng dành cho nhân vật này.

Những câu hỏi vẫn chưa có lời giải đáp trong trailer của Spider-Man: No Way Home spider trailer 1

Những câu hỏi vẫn chưa có lời giải đáp trong trailer của Spider-Man: No Way Home

5. Tương lai của thương hiệu Spider-Man?

Như đã nói ở trên thì Spider-Man: No Way Home là dự án cuối cùng Sony hợp tác với Marvel. Giờ nếu muốn Nhện Nhọn góp mặt trong các bộ phim sau này của MCU thì hai bên phải tiếp tục gia hạn hợp đồng. Nhưng có vẻ như cả hai rất khó tìm được tiếng nói chung và Sony cũng đã có dự định của riêng họ về tương lai nhân vật này, việc hợp đồng của hai bên có tiếp tục được gia hạn hay không vẫn rất khó để trả lời. Nhưng hi vọng rằng hai ông lớn sẽ lần nữa ngồi xuống đàm phán để tìm ra hướng giải quyết tốt nhất cũng như níu giữ hi vọng Nhện Nhọ vẫn tiếp tục ở lại.

>>> Xem Thêm: Marvel chính thức tung ra trailer đầu tiên cho Spider-Man: No Way Home

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

}

Tags: ,
Không chỉ là Thánh Kéo, Madlife còn là Thánh Né!
Cập nhật Dota 2: Ra mắt bản cập nhật 6.83b, Juggernaut đã bị neft

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu