Phim-Truyện

One Piece 993: Liên minh mạnh mẽ giữa hai Tứ Hoàng

Chia sẽ

Cuối cùng thì người hâm mộ cũng được chiêm ngưỡng dung nhan cũng như mục đích thật sự của Yamato, sau đây là những diễn biến tiếp theo trong anime One Piece tập 993.

Trong tập trước thì chúng ta biết được rằng Yamato tuyên bố muốn trở thành Kozuki Oden và là một người hâm mộ cuồng nhiệt của ông mặc dù hắn là con của Kaido. Sau đó Yamato để lộ gương mặt thật cùng giới tính thật của bản thân, tuy luôn tự nhận mình là nam nhưng thực ra Yamato lại có giới tính nữ. Yamato luôn muốn thực hiện mong muốn của Oden là mở cửa Wano sau khi đọc được cuốn nhập kí hành trình của ông. Ngoài ra thì qua trận chiến với Luffy đã khiến cô nhớ đến Ace.

Sau khi biết việc Yamato có mối liên hệ đến Ace thì Luffy tỏ ra vô cùng bất ngờ. Theo đó trong quá khứ Ace đã từng đến Wano với nhiệm vụ ám sát Kaido và anh cùng với Yamato đã nổ ra một trận chiến. Sau trận chiến đó cả hai cũng đã trở thành bạn và khi Ace cùng băng rời đi thì Yamato thật lòng muốn sát cánh cùng với họ trên những chuyến hành trình tiếp theo. Nhưng điều đó là không thể khi Yamato bị trói buộc trên Onigashima cùng với người cha tàn bạo của mình.

Ở một nơi khác, khi Law đã đưa các thành viên của Cửu Hồng Bao lên đảo rồi anh liền quyết định rời đi vì bản thân cũng có mục đích riêng. Còn về phần của Cửu Hồng Bao, mục tiêu duy nhất của họ là hạ gục Kaido để có thể giải cứu Wano. Tuy nhiên việc không ai ngờ đến là Kanjuro đã phục kích từ trước, mặc dù hắn không thấy bất kì dấu hiệu nào của kẻ địch nhưng vẫn có thể dễ dàng đoán ra rằng Cửu Hồng Bao cùng quân nổi dậy đã lên đảo, tất nhiên nếu đã chạm mặt thì một trận chiến lớn là điều không thể tránh khỏi.

One Piece 993: Liên minh mạnh mẽ giữa hai Tứ Hoàng

One Piece 993: Kanjuro tỏ ra vui sướng trước sự đau khổ của các đồng đội cũ

Trong lúc cả hai bên đang giao chiến kịch liệt thì Kiku lại mặt đối mặt với Kanjuro, anh muốn xác nhận lại lần nữa và tìm hiểu xem Kanjuro có còn chút tình cảm nào với bọn họ. Nhưng Kanjuro lại bày ra một bộ mặt nham hiểm, vốn dĩ mọi thứ hắn làm trước giờ chỉ là một vở diễn lớn mà thôi, hắn có thể cười khi không vui, khóc khi không buồn, làm mọi thứ để có thể ẩn mình rồi chờ đợi cơ hội trả thù. Những thành viên khác của Cửu Hồng Bao càng đau khổ thì Kanjuro lại càng vui sướng vì điều này chứng tỏ hắn diễn quá đạt.

Cuối cùng sau những lời nói khó nghe của Kanjuto thì Kiku cũng lấy lại quyết tâm để có thể kết liễu kẻ phản bội.

Ở một diễn biến khác, nhóm của Nami bao gồm: Nami, Carrot, Shinobu cùng Zeus đang vội vã bỏ chạy vì sự truy đuổi của Prometheus. Nếu họ bị bắt thì chắc chắn sẽ bị áp giải trước mặt của Big Mom và nhận về kết cục chẳng tốt đẹp gì. Tuy đã cố gắng chống trả nhưng cuối cùng tất cả đã bị Big Mom bắt lại.

Về phần của Kaido thì hắn đang tuyên bố một thông tin vô cùng quan trọng. Theo lời của Kaido thì thế giới đang có những biến động lớn khi mà Chính Quyền Thế Giới loại bỏ đi Thất Vũ Hải. Đó là bằng chứng cho sự tự tin của Hải Quân, rằng chúng có thể áp chế Hải Tặc bằng “Lực Lượng Mới”. Nhưng Kaido cũng không nằm im chịu chết, hắn đã tập hợp lại toàn bộ lực lượng cũng như hợp tác cùng một Tứ Hoàng khác là Big Mom để tạo thành một Liên Minh mới vô cùng mạnh mẽ.

One Piece 993: Liên minh mạnh mẽ giữa hai Tứ Hoàng op 993 2 game4v 1632628540 83

One Piece 993: Kaido cùng Big Mom hợp tác để tạo thành Liên Minh mới

>>> Xem Thêm: Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua (17/09 – 24/09)

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

}

Tags: ,
My Hero Academia: Kỳ thi cấp Chứng chỉ Anh hùng là cuộc thi hay nhất series
Trung Quốc chuẩn bị cấm thêm loạt phim hoạt hình

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu