Phim-Truyện

One Piece 999: Yamato bảo vệ Momonosuke, các Number tham chiến

Chia sẽ

Cuối cùng những nhân vật “máu mặt” ở cả hai phe cũng đã tham chiến. Sau đây là những diễn biến mới trong anime One Piece tập 999.

One Piece 999: Yamato bảo vệ Momonosuke, các Number tham chiến

One Piece 999: Franky đã cho Big Mom “tiếp xúc thân mật” với bánh xe

Ở trong tập trước thì Big Mom cuối cùng cũng đã chạm mặt được Luffy. Mụ có vẻ vẫn vô cùng cay cú vì chính nhóm Luffy đã phá hỏng bữa tiệc cưới cũng như toàn bộ kế hoạch của mụ. Trong cơn tức giận thì Big Mom đã đục một lỗ thủng khổng lồ trên Onigashima khiến ai cũng khiếp sợ. Sau đó Big Mom phát hiện ra Nami đang bỏ trốn cùng với Zues, mụ ta nhanh chóng đuổi theo và suýt nữa “làm gỏi” được cả hai trước khi Franky cùng Brook có mặt kịp thời.

Franky thì dùng nguyên chiếc xe máy khổng lồ và ủi qua mặt của Big Mom khiến mụ ngất ngay tại chỗ, còn Brook đã chém đôi Zues trước khi những tia sét bắn xuống người Nami.

Ở một bên khác thì Usopp cùng Chopper đang gặp rắc tối lớn với những Number. Họ cũng tìm cách phản kháng nhưng những đòn tấn công từ khẩu xe tăng không có chút tác dụng lên cơ thể trâu bò của các Number và cái kết là cả Usopp cùng Chopper vẫn bị mắc kẹt lại với ba tên quái vật.

Quay trở lại với trận chiến giữa Yamato cùng Ulti thì không bên nào chịu tỏ ra yếu thế.

Ulti tuyên bố sẽ đánh cho Yamato đến mức nửa sống nửa chết và mang cô về chỗ của thuyền trưởng. Tuy nhiên Yamato cũng đáp trả rất đanh thép rằng cô có nhiệm vụ của bản thân và sẽ không về với Kaido. Sau đó Yamato hạ gục Ulti và tiến đến chỗ của Momonosuke, cùng lúc thì Luffy cũng xuất hiện và giao nhiệm vụ bảo vệ Momonosuke cho Yamato. Tuy nhiên sau khi thấy Yamato tự xưng là Oden nhưng lại là phụ nữ và có sừng thì Momo và Shinobu vẫn không tin tưởng cô, cả hai nhanh chóng bỏ chạy.

One Piece 999: Yamato bảo vệ Momonosuke, các Number tham chiến op 999 1636861942 72 e1636861985484 1

One Piece 999: Các Number đã tham chiến và có khả năng sẽ thay đổi cục diện trận chiến

Quay trở lại với những diễn biến chỗ của Nami, Big Mom đã tỉnh dậy và mụ vô cùng nổi giận. Nhưng trước khi Big Mom cùng nhóm Mũ Rơm khai chiến thì lũ Number đã xuất hiện. Bọn chúng cuối cùng cũng được Kaido đưa vào cuộc chiến.

Theo như giải thích thì các Number là những tái sinh thất bại của tộc khổng lồ cổ đại, mỗi tên trong số chúng đều có sức phá hoại vô cùng khủng khiếp và có khả năng sẽ thay đổi cục diện trận chiến.

Franky dùng tia laze để hạ gục một Number nhưng vô tình lại đặt bản thân vào nguy hiểm trước mặt Big Mom. Tuy nhiên những thành viên khác của nhóm Mũ Rơm cũng nhanh chóng ứng cứu, màn phối hợp của Jinbei cùng Robin đã đẩy Big Mom ra xa khỏi trận chiến.

Còn về phần Luffy thì sau khi chia tay Yamato và Momonosuke, cậu đang tìm cách lên được mái vòm, nơi mà trận chiến giữa Kaido cùng Cửu Hồng Bao đang diễn ra.

>>> Xem Thêm: Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua (05/11 – 12/11)

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

}

Tags: ,
Mushoku Tensei ra mắt poster mới với sự góp mặt của ‘trùm cuối’ Orsted
Vừa có tin Suning thay máu gần hết đội hình, Top Esports đã hỏi mua SofM?

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu