Phim-Truyện

One Piece: Dàn xếp trận đấu nếu băng Mũ Rơm chiến đấu với băng Tóc Đỏ

Chia sẽ

Luffy có thể sẽ đối đầu với Shanks Tóc Đỏ, nhưng còn những thành viên còn lại của băng hải tặc Mũ Rơm trong One Piece thì sao?

Vào thời điểm này trong One Piece, Luffy vẫn đang chiến đấu với Kaido. Nếu như cậu giành chiến thắng tại Onigashima, thì Tứ Hoàng duy nhất mà Luffy chưa từng chiến đấu chính là Shanks. Trước đây cậu đã cố gắng chống lại Râu Đen ở Impel Down.

Có khả năng Shanks và Luffy sẽ không chiến đấu với nhau, do họ có mối quan hệ tốt đẹp. Nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu anh quyết định đánh với Luffy?

Nếu đúng như vậy thì đây là giả thuyết về việc dàn xếp trận đấu khi băng Mũ Rơm chống lại băng Tóc Đỏ!

1. Shanks vs Luffy, nhưng tôi nghĩ Zoro cũng sẽ có cơ hội

Mũ Rơm Tóc Đỏ

Tuy nhân vật chiến đấu chính với Shanks Tóc Đỏ là Luffy, nhưng Zoro cũng có thể có cơ hội được chống lại vị Tứ Hoàng này, giống như khi anh chiến đấu với Kaido ở Đảo Quỷ Onigashima trong arc Wano hiện tại

Thực ra tôi lại rất muốn xem Shanks đấu với Zoro. Tại sao? Vì Shanks từng là đối thủ của Mắt Diều Hâu Mihawk. Tôi tò mò muốn biết sức mạnh của Zoro sẽ như thế nào nếu mà anh đọ sức với Shanks. Đặc biệt là sau arc Wano, Zoro dường như đã nhận ra về Haki Bá Vương của mình.

Khả năng cao là Zoro có cơ hội chống lại Shanks. Giống như khi anh chiến đấu với Kaido ở Đảo Quỷ Onigashima.

Tuy nhiên, nếu cả băng Mũ Rơm chiến đấu với băng Tóc Đỏ, thì chắc chắn sẽ đến lượt Luffy đối mặt và đánh bại Shanks. Vì cậu luôn là người chống lại nhân vật mạnh nhất bên nhóm kẻ thù. Ngoài ra, Luffy với Shanks cũng có một mối quan hệ lâu đời.

Nếu Luffy đánh bại Shanks, cậu có thể chứng minh mình xứng đáng để trả lại chiếc mũ rơm cho anh. Tuy nhiên, tôi cảm thấy rằng dù có chuyện gì xảy ra đi chăng nữa thì Shanks cũng sẽ vẫn cho Luffy giữ chiếc mũ rơm.

2. Benn Beckman vs Zoro

Mũ Rơm Tóc Đỏ

Nếu Zoro được đánh với Shanks Tóc Đỏ, tôi sẽ thấy rất vui mừng, nhưng khi mà cả băng hải tặc Mũ Rơm chiến đấu, thì kẻ thù chính của anh nên là Benn Beckman, vì có vẻ như ông là người mạnh thứ hai của băng

Zoro thường chiến đấu và đánh bại kẻ mạnh thứ hai bên nhóm kẻ thù. Điều này thậm chí vẫn tiếp tục ở Đảo Quỷ Onigashima, anh là người chiến đấu với King, kẻ được cho là thuộc hạ mạnh nhất của Kaido.

Mặc dù rất vui khi thấy Zoro chống lại Shanks, nhưng tôi nghĩ kẻ thù chính của anh lúc chiến đấu với băng hải tặc Tóc Đỏ là Benn Beckman. Có vẻ như ông là người mạnh thứ hai của băng.

Chúng ta sẽ cùng chờ xem chiến lược của Benn Beckman sẽ là gì khi ông phải chiến đấu với một kiếm sĩ như Zoro!

3. Lucky Roo vs Jinbe hoặc Sanji

One Piece

Có hai thành viên băng Mũ Rơm phù hợp để chống lại Lucky Roo của băng Tóc Đỏ, đó chính là Sanji và Jinbe, nhưng khả năng cao người tham gia chiến đấu là Sanji, vì anh được coi là đôi cánh của Vua Hải Tặc

Tôi cảm thấy rằng Lucky Roo là người mạnh thứ ba trong băng hải tặc Tóc Đỏ. Điều này chủ yếu do anh ta là một trong những nhân vật của băng khá nổi bật từ One Piece chap 1. Và kẻ thù của Lucky Roo có thể là một trong hai người: Sanji với Jinbe.

Tôi thì vẫn cảm thấy rằng Sanji sẽ có cơ hội chiến đấu chống lại Lucky Roo. Đặc biệt vì anh đã được coi là đôi cánh của Vua Hải Tặc. Và cánh còn lại chính là Zoro.

Nếu như Sanji được tăng sức mạnh ở Đảo Quỷ Onigashima, sẽ rất thú vị khi xem cách anh chiến đấu với Lucky Roo sau này.

4. Usopp chắc chắn sẽ chiến đấu với Yasopp

One Piece

Đây chắc hẳn là cặp đối thủ rõ ràng nhất, khả năng cao Yasopp sẽ đấu với con trai của chính mình, Usopp, trong một cuộc chiến bắn tỉa, có thể Yasopp sẽ cố gắng kiểm tra sức mạnh của Usopp ở trận chiến này

Yasopp cũng là một trong những thành viên nổi tiếng nhất của băng hải tặc Tóc Đỏ. Ở trường hợp này, cặp đối thủ là rõ ràng nhất, nếu như băng Tóc Đỏ chống lại băng Mũ Rơm, thì khả năng cao Yasopp sẽ đấu với Usopp trong một cuộc chiến bắn tỉa.

Tôi tưởng tượng ra rằng ở trận chiến này, Yasopp sẽ cố gắng kiểm tra sức mạnh của con trai mình. Đây là giả thuyết về việc dàn xếp trận đấu nếu như băng Mũ Rơm chiến đấu với băng Tóc Đỏ.

Bạn nghĩ sao? Hãy viết ý kiến!

>>> Xem thêm: One Piece: Thực tế khắc nghiệt khi trở thành hải quân

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện One Piece tại đây.

}

Tags:
One Piece: Có phải Monkey D. Dragon trước đây là hải quân không?
Anime Kenja no Deshi wo Nanoru Kenja Isekai vừa tung ra trailer mới

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu