Phim-Truyện

One Piece: Những điểm yếu của trạng thái Sulong mà Kaido có thể khai thác

Chia sẽ

Trong manga One Piece 988 thì trận chiến giữa các thành viên của tộc Mink cùng Kaido và Băng Bách Thú của hắn cũng chính thức diễn ra. Sau đây là những điểm yếu của trạng thái Sulong mà Kaido có thể khai thác.

One Piece: Những điểm yếu của trạng thái Sulong mà Kaido có thể khai thác

One Piece: Những điểm yếu của trạng thái Sulong mà Kaido có thể khai thác

Trong những diễn biến của One Piece 988 thì Kaido chuẩn bị giao chiến với các thành viên tộc Mink cùng Cửu Hồng Bao. Hắn ta cũng biết rõ về trạng thái Sulong của họ. Minh chứng cho việc này chính là câu nói của Kiado: “Ra thế! Tộc Mink vào đêm trăng tròn sẽ biến hóa thành các chiến binh Sulong điên cuồng“, Kaido kết thúc câu nói với tràng cười.

Qua câu nói của Kaido chúng ta có thể hiến hắn nhận biết hình dạng Sulong của tộc Mink và cũng biết về đặc điểm của hình dạng này. Nhưng không có vẻ gì là Kaido tỏ ra e sợ hoặc thậm chí là dè chừng, hắn vẫn cười một cách thoải mái và cao ngạo, cho dù có được Jack “Hạn Hán” tiếp viện thì việc đối đầu với cả một đội quân Sulong cũng đủ để thấy sự kinh khủng. Trái ngược với suy nghĩ của nhiều người, Kaido không hề nao núng, hắn còn tỏ ra rất tự tin, phải chăng tất cả mọi chuyện đều nằm trong sự tính toán và Kaido nắm biết được điểm yếu của các Sulong? Hay kinh khủng hơn là hắn tự tin vào sức mạnh của bản thân đến mức Kaido cho rằng hắn có thể tự mình hạ gục tất cả bọn họ?

One Piece: Những điểm yếu của trạng thái Sulong mà Kaido có thể khai thác

One Piece: Kaido có vẻ khá tự tin với bản thân khi đứng trước mặt đội quân Sulong, phải chăng hắn biết được điểm yếu của họ

Dù thế nào đi chăng nữa thì sức mạnh của cả tộc Mink hóa Sulong là không thể coi thường, Sulong là một dạng nâng cao mà một con Chồn sử dụng khi nhìn thẳng vào mặt trăng tròn. Hình thức này giải phóng bản năng động vật nguyên thủy của bọn họ. Nó được cho là thứ mà chỉ những thành viên tộc Mink sống ở trên lưng Zou mới sở hữu, Sulong cũng được coi là “hình dạng thật” của Mink.

Để biến hình, một Mink cần phải nhìn vào mặt trăng tròn trong một khoảng thời gian cho đến khi quá trình biến đổi hoàn tất. Trong quá trình biến đổi, lông của họ phát triển theo cấp số nhân và chuyển sang màu trắng, ngoài ra cơ thể trong trạng thái này trở nên lớn hơn đáng kể. Chúng cũng phát ra điện tích trong quá trình biến đổi.

Cùng với việc thay đổi ngoại hình, sức mạnh và tốc độ của họ được tăng lên đáng kể, cũng như khả năng thao túng điện của họ. Trong khi trước đây, một đòn đánh thường có thể gây tê liệt đối thủ, thì sau khi biến hình, nó có thể dễ dàng hạ gục một số đối thủ.

Hình dạng Sulong này cực kì mạnh mẽ, chỉ một mình Carrot trong hình dạng này thôi cũng đủ khiến cả băng Big Mom phải hoảng sợ.

One Piece: Những điểm yếu của trạng thái Sulong mà Kaido có thể khai thác one piece diem yeu sulong 3 game4v

One Piece: Mạnh mẽ nhưng Sulong cũng có những điểm yếu trí mạng

Tuy mạnh mẽ là thế nhưng thứ gì cũng có hai mặt của nó, hình dạng Sulong cũng có những điểm yếu và hạn chế mà Kaido có thể khai thác. Đầu tiên, Sulong là một trạng thái cuồng hóa cũng như kích thích hung tính của những thành viên tộc Mink, nếu không được huấn luyện thích hợp để kiểm soát hình dạng này thì họ sẽ mất trí và hung hăng một cách bừa bãi. Thậm chí với những người đã tập luyện để kiểm soát hình dạng này thì vẫn cực kì nguy hiểm, trạng thái Sulong càng kéo dài thì khả năng kiểm soát của họ ngày càng đi xuống.

Hơn nữa, sử dụng trạng thái Sulong quá lâu có thể gây kiệt sức nghiêm trọng hoặc thậm chí tử vong.

Còn một điểm yếu khác nữa đó là tộc Mink chỉ hóa Sulong khi có trăng tròn, và khi Mặt Trăng biến mất thì bọn họ cũng trở về hình dạng ban đầu. Điều này khá quan trọng, ví dụ trong trận chiến giữa Kaido cùng tộc Mink, đột nhiên có một cơn mưa rất lớn kéo đến và mây đen của nó che đi Mặt Trăng thì hình thái Sulong của tộc Mink sẽ biến mất, và đối đầu với họ chính là một Tứ Hoàng cực kì mạnh mẽ. Chắc chắn Kaido sẽ không bỏ lỡ cơ hội đó mà tiêu diệt toàn bộ đối thủ.

>>> Xem thêm: One Piece 988: Kaido vs Sulong, Franky lái moto ‘tông thẳng mặt’ Big Mom

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện One Piece tại đây. 

}

Tags: ,
Tặng 200 Giftcode Đại Tướng Quân nhân dịp ra mắt máy chủ mới
Quán net ‘cấm cửa’ học sinh chơi Game Online trong giờ học

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu