Phim-Truyện

One Piece: Những điều mà người hâm mộ nhớ về trước timeskip

Chia sẽ

Timeskip của One Piece khiến nhiều người hâm mộ cảm thấy hoài niệm về quá khứ trước đó, làm họ khó yêu thích những thay đổi gần đây.

One Piece là một câu chuyện rất dài, điều đó là hiển nhiên. Chỉ riêng bộ manga đã sắp vượt qua 1000 chương, được phát hành trên Shonen Jump từ năm 1997. Và trong suốt thời gian đó, người hâm mộ thực sự yêu thích những nhân vật tuyệt vời và bối cảnh mà tác giả Eiichiro Oda đã xây dựng.

Sau đó, ngay sau cuộc chiến Marineford, One Piece trải qua timeskip kéo dài hai năm, nơi nhiều khía cạnh của thế giới thay đổi, và rất nhiều thứ trông khác hẳn. Đây là những gì người hâm mộ nhớ về One Piece trước timeskip.

Sự sáng tạo cao su của Luffy

Trước timeskip

Luffy từng đổi mới rất nhiều trước đây

Có vẻ như Luffy đã không sáng tạo kể từ khi timeskip xảy ra, không nhiều như trước đây. Trước khi Haki được giới thiệu, Luffy phải tìm ra cách đánh bại kẻ thù theo những cách độc đáo và sáng tạo, cậu sử dụng năng lực trái ác quỷ của mình và môi trường xung quanh. Đổi mới chính là chìa khóa đối với Luffy vào thời điểm đó, và nó trở nên kém độc đáo hơn một chút sau timeskip. Ngày nay Luffy vẫn nghĩ ra các chiêu thức hoặc trạng thái mới, nhưng cậu không cần phải suy nghĩ nhiều để bù đắp cho việc thiếu sức mạnh của mình nữa, và người hâm mộ rất nhớ điều đó.

Những cách sáng tạo để chống lại hệ Logia

One Piece trước timeskip

Vì trước timeskip, Haki chưa phổ biến trong One Piece nên các cách như này rất thú vị

Đầu series, những người sử dụng trái ác quỷ hệ Logia rất đáng sợ. Họ có thể biến thành nguyên tố của trái ác quỷ một cách vô thức và về cơ bản là bất khả chiến bại. Mặc dù vậy, có những gợi ý rằng mỗi loại đều có cách để đánh bại, như Smoker thất bại trước ngọn lửa của Ace và Crocodile nhận sát thương nếu dính nước. Xu hướng giải pháp này cho hệ Logia có vẻ như sẽ là một câu đố để Luffy giải. Sau đó, timeskip đã xảy ra và Haki được giới thiệu.

Các thiết kế dành cho phụ nữ đa dạng hơn một chút

Robin

Nhiều nhân vật nữ trông khác biệt rõ ràng, như Robin có da sẫm màu ở trước timeskip One Piece

Đây là điều không ngừng được bàn tán hoặc bị đem ra làm trò cười giữa người hâm mộ One Piece và người hâm mộ anime nói chung. Trở lại trước thời điểm timeskip, Oda có một phong cách rất rõ ràng với phụ nữ, tay hoặc chân lớn hơn bình thường, và nhiều nhân vật trông khá… xấu xí. Sau đó, timeskip trôi qua, dường như tất cả phụ nữ trong One Piece đều bắt đầu giống nhau. Không còn các cô gái như Robin, sở hữu những nét đặc trưng trên khuôn mặt. Mọi phụ nữ bắt đầu hòa vào nhau, tất cả đều có vòng eo siêu nhỏ và ngực khủng. Rõ ràng đây vẫn là phong cách, nhưng thuộc một kiểu khác.

Băng Mũ Rơm từng vô tư như thế nào?

One Piece

Trước timeskip trong One Piece, băng Mũ Rơm thoải mái hơn bây giờ

Ban đầu, băng hải tặc Mũ Rơm không có ràng buộc với bất kỳ ai ngoài bản thân họ, cũng không có liên quan đến vật gì ngoài Going Merry. Nhưng, sau timeskip, Luffy thực sự bắt đầu xây dựng đế chế của riêng mình. Vì vậy, tất cả các thành viên trong băng Mũ Rơm đều có tinh thần trách nhiệm hơn trước. Thật vui khi thấy Luffy và mọi người đến và đi từ hòn đảo này sang hòn đảo khác, vì nó khiến câu chuyện của họ trở nên độc đáo. Giờ đây, việc xây dựng một đế chế khiến Luffy giống như tất cả những tên cướp biển khác, và một số người hâm mộ không thực sự yêu thích nó.

Sự khan hiếm của người dùng trái ác quỷ

Trái ác quỷ

Thực sự thì trái ác quỷ xuất hiện quá nhiều trong One Piece sau timeskip, không hiếm như trước

Hãy nhớ lại những ngày ở Grand Line, nơi hầu hết mọi người thậm chí không tin trái ác quỷ là có thật! Bạn còn nhớ khi Spandam có được một vài trái ác quỷ và nó được đối xử khá khó khăn không? Hãy nhớ lúc mà không hề có người sử dụng trái ác quỷ ở khắp mọi nơi. Không phải người hâm mộ không thích sức mạnh của nó, mà thực tế, chúng là một trong những thứ hay nhất của One Piece, đặc biệt là những người dùng hay sáng tạo. Nhưng, ngày nay chúng quá phổ biến, đặc biệt là trong arc Wano. Thật hợp lý khi tất cả những người sử dụng trái ác quỷ tập trung ở Tân Thế Giới vì đó là nơi tập hợp nhân vật mạnh mẽ, nhưng fan hâm mộ sẽ rất nhớ về những ngày mà người dùng trái ác quỷ có cảm giác như một điều gì đó đặc biệt.

>>> Xem thêm: One Piece: Sẽ có một liên minh hải tặc – hải quân khác?

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện One Piece tại đây.

}

Tags:
Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua (06/12 – 13/12)
Nhân vật trong Overwatch tái xuất trong Heroes of the Storm

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu