Phim-Truyện

One Piece: Râu Đen muốn trao năng lực của Mero Mero no Mi cho ai?

Chia sẽ

Không biết Râu Đen muốn trao năng lực của Mero Mero no Mi cho người nào, vì vấn đề là băng hải tặc của hắn không có ai hợp với trái ác quỷ này trong One Piece.

One Piece chap 1059 tiết lộ rằng thứ mà Râu Đen đang cần chính là sức mạnh của Boa Hancock. Chúng ta biết rằng hắn có thể lấy đi năng lực trái ác quỷ từ người khác. Teach sở hữu được Gura Gura no Mi của Râu Trắng. Hắn cũng có thể lấy Suke Suke no Mi từ Absalom, và Shiryu đang sử dụng nó.

May mắn là trước lúc Râu Đen giết Hancock, Rayleigh đã đến. Hắn chấp nhận rút lui mà không lấy được Mero Mero no Mi.

Vấn đề là ngay cả khi Râu Đen thành công, hắn sẽ muốn trao năng lực này cho ai?

1. Mero Mero no Mi có thể gây ảnh hưởng lớn, nhưng nạn nhân phải bị quyến rũ bởi người sử dụng trái này

Râu Đen Mero Mero

Người có dục vọng, hoặc bị quyến rũ bởi vẻ ngoài của Hancock sẽ gặp rắc rối, còn nhân vật không quan tâm đến tình yêu thì không bị ảnh hưởng, vấn đề là hầu hết thành viên thuộc băng Râu Đen đều không có ngoại hình thu hút người khác

Chúng ta đã thấy Mero Mero no Mi hoạt động như thế nào thông qua Boa Hancock rồi. Nó cho phép cô biến kẻ thù có ý nghĩ dơ bẩn với mình trở thành đá.

Những người có dục vọng, hoặc bị quyến rũ bởi vẻ ngoài của Hancock sẽ gặp rắc rối. Còn các nhân vật không quan tâm đến tình yêu và sự lãng mạn như Luffy thì không bị ảnh hưởng.

Vấn đề là hầu hết thành viên thuộc băng Râu Đen đều không sở hữu ngoại hình thu hút được người khác. Có thể Jesus Burgess sẽ thu hút thành công những người thích đàn ông vạm vỡ, còn phong thái lạnh lùng của Van Augur có thể phù hợp với vài người, nhưng hiệu quả chắc chắn không bằng Hancock.

Do đó, Râu Đen muốn trao năng lực của Mero Mero no Mi cho ai?

2. Thành viên tiềm năng được Râu Đen trao năng lực

Sau đây là các thành viên của băng Râu Đen được biết đến là chưa ăn trái ác quỷ: Jesus Burgess (không lấy được Mera Mera no Mi ở Dressrosa), Van Augur, Avalo Pizarro, Vasco Shot, Doc Q.

3. Thực ra Catarina Devon có thể khá đáng sợ nếu ăn Mero Mero no Mi, nhưng bà lại sở hữu trái ác quỷ khác rồi

Râu Đen Mero Mero

Nếu như Devon biến thành các nhân vật giống như Boa Hancock, thì thật sự quá hoàn hảo cho Mero Mero no Mi, nhưng vấn đề là bà lại ăn trái ác quỷ rồi, khả năng biến hình của Devon đến từ Hito Hito no Mi, Model: Kyubi no Kitsune

Trong số tất cả các thành viên được biết đến của băng Râu Đen, người phù hợp để sử dụng Mero Mero no Mi là Catarina Devon. Bởi vì bà ta có thể thay đổi vẻ ngoài của mình thành một người khác. Nếu Devon biến thành nhân vật như Boa Hancock, thì thật sự quá hoàn hảo cho Mero Mero no Mi.

Vấn đề là bà lại ăn trái ác quỷ rồi. Khả năng biến hình của Devon đến từ Hito Hito no Mi, Model: Kyubi no Kitsune.

Cho đến nay, chỉ mỗi Râu Đen mới có thể ăn hai trái ác quỷ. Có lẽ Devon không làm được như vậy.

4. Râu Đen có muốn trao cho Vasco Shot không?

One Piece

Liệu Râu Đen đang muốn trao năng lực cho Vasco Shot, có phải vì vậy nên hắn đi cùng Teach, chứ không phải Shiryu hay Van Augur, Vasco Shot không phù hợp với Mero Mero no Mi, nhưng sức mạnh của hắn cho đến nay vẫn là một ẩn số

Hai nhân vật đã cùng Râu Đen đến Amazon Lily là Catarina Devon và Vasco Shot. Devon ăn trái ác quỷ rồi, còn Vasco thì không rõ.

Tình huống này đặt ra câu hỏi: liệu Râu Đen đang muốn trao năng lực cho Vasco Shot? Có phải vì vậy nên hắn đi cùng Teach, chứ không phải Shiryu, Avalo Pizarro hay Van Augur?

Vasco Shot không phù hợp với Mero Mero no Mi. Nhưng sức mạnh của hắn cho đến nay vẫn là một ẩn số. Không phải là không có khả năng Vasco Shot muốn sở hữu Mero Mero no Mi.

5. Râu Đen muốn lấy Mero Mero no Mi cho riêng mình?

One Piece

Điều đáng chú ý về Teach là hắn là người nghiên cứu kỹ về trái mình muốn lấy, do đó Râu Đen biết thứ mà Thatch có được chính là Yami Yami no Mi, liệu hắn có đang biết cả những điều mà chúng ta chưa biết về Mero Mero no Mi?

Thật đáng sợ nếu Râu Đen có thể đột ngột biến rất nhiều kẻ thù thành đá. Vậy hắn có muốn bản thân sử dụng trái này không?

Có giả thuyết cho rằng Râu Đen sẽ dùng được ba trái ác quỷ. Vì vậy, không phải là không có khả năng hắn đang tìm kiếm trái thứ ba để mình sử dụng.

Nhưng liệu Râu Đen có phù hợp với Mero Mero no Mi không? Điều đáng chú ý về Teach là hắn là người sẽ nghiên cứu kỹ về trái mà mình muốn lấy. Do đó Râu Đen biết thứ mà Thatch có được chính là Yami Yami no Mi.

Liệu hắn có đang biết cả những điều mà chúng ta chưa biết về Mero Mero no Mi? Phải chăng trái ác quỷ này còn có thể ảnh hưởng đến mọi người bằng những thứ khác ngoài dục vọng?

6. Có một đội trưởng thuộc băng Râu Đen mà chúng ta chưa biết

One Piece

Từng có giả thuyết cho rằng Kuzan chính là đội trưởng cuối cùng, nhưng đến nay, vẫn chưa có ai xác nhận về điều này, tuy bây giờ Kuzan hợp tác với Râu Đen trong One Piece, nhưng chính xác vai trò của ông là gì thì vẫn chưa rõ ràng

Băng Râu Đen có tất cả mười đội trưởng. Mặc dù vậy, chúng ta mới chỉ được biết chín người.

Có giả thuyết cho rằng Kuzan chính là đội trưởng cuối cùng. Nhưng đến nay, vẫn chưa có ai xác nhận về điều này. Tuy bây giờ Kuzan hợp tác với Teach, nhưng chính xác vai trò của ông là gì thì vẫn chưa rõ ràng.

Có lẽ đội trưởng bí ẩn thuộc băng Râu Đen này có thể sử dụng năng lực của Mero Mero no Mi?

7. Vậy ai là người có khả năng cao nhất?

Mero Mero

Tồn tại khá nhiều giả thuyết, nhưng mà không phải là không có khả năng Râu Đen đang nhắm đến Mero Mero no Mi cho riêng mình, hắn có lẽ đã biết thêm về cách dùng trái này, ngoài việc tận dụng dục vọng của đối phương

Dựa vào những điều trên, thì không phải là không có khả năng Râu Đen đang nhắm đến Mero Mero no Mi cho riêng mình. Hắn có lẽ đã biết thêm về cách dùng trái này, ngoài việc tận dụng dục vọng của đối phương.

Nếu không phải Râu Đen, thì Catarina Devon thực sự phù hợp để sử dụng Mero Mero no Mi. Vấn đề là bà đã ăn trái ác quỷ rồi. Không rõ Catarina Devon có thể ăn hai trái giống Râu Đen hay không.

Vasco Shot được Teach đưa đến Amazon Lily. Có thể vì hắn chuẩn bị sở hữu Mero Mero no Mi? Sức mạnh của Vasco rất bí ẩn, vì vậy không phải là không có khả năng hắn sẽ sử dụng trái này.

Một giả thuyết khác là Mero Mero no Mi dành cho đội trưởng bí ẩn thuộc băng hải tặc. Và đó là giả thuyết về việc Râu Đen muốn trao năng lực của Mero Mero no Mi cho ai trong One Piece.

Bạn nghĩ sao? Hãy viết ý kiến!

>>> Xem thêm: One Piece: Tại sao Rayleigh giúp Hancock nhưng không giúp Ace?

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện One Piece tại đây.

#One Piece

}

Tags:
Doanh thu trên App Store giảm mạnh, mảng game đáng báo động
Công bố về phần tiếp theo của Cyberpunk 2077 chứng minh rằng mọi nỗ lực sẽ được đền đáp

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu