Phim-Truyện

One Punch Man: Những thứ mong đợi về mùa 3

Chia sẽ

One Punch Man season 2 đã có và mùa 3 có vẻ rất khả thi, đây là những gì mong đợi về câu chuyện và ngày phát hành của nó.

Dưới đây là những gì mong đợi từ One Punch Man mùa 3. Dựa trên manga của ONE và Yusuke Murata, anime One Punch Man đã rất được khán giả Nhật Bản và phương Tây yêu thích, hiện đã kết thúc season 2. Mùa đầu tiên của One Punch Man tập trung vào việc thiết lập các nhân vật cốt lõi như Saitama, Genos và Hiệp hội anh hùng, mùa 2 chuyển sang cấu trúc câu chuyện truyền thống hơn, thiết lập Orochi như một nhân vật phản diện bao trùm. Và vẫn còn phải xem One Punch Man season 3 sẽ kể câu chuyện như thế nào.

One Punch Man

One Punch Man season 2 đã hết, nhiều người mong đợi về phần tiếp theo

Ngoài ra, One Punch Man phần 2 đã giới thiệu tên phản anh hùng đầu tiên của series, Garou, và dành một số tập để phát triển các nhân vật phụ như Bang, Fubuki và King, nhưng kết thúc hơi kỳ lạ với việc Saitama đánh bại Elder Centipede, Garou bị bắt cóc bởi nhân vật phản diện mới từ Hiệp hội quái vật. Điều này để lại nhiều con đường cho One Punch Man phần 3 đi đến và tạo những tình huống thú vị mới.

Mặc dù nhận được nhiều phản ứng trái chiều từ giới phê bình, mùa thứ hai của One Punch Man vẫn phổ biến rộng rãi và những suy nghĩ bây giờ bắt đầu chuyển sang phần 3. One Punch Man season 3 sẽ là một sự kiện lớn trong thế giới anime, người hâm mộ hy vọng sẽ thấy chương trình yêu thích của họ đạt đến đỉnh cao như mùa 1 một lần nữa.

Thông tin One Punch Man phần 3

Tại thời điểm này, không có thông báo chính thức nào về One Punch Man mùa 3 được đưa ra, nhưng xét về mức độ nổi tiếng của chương trình, thật khó để tưởng tượng nếu nó không quay trở lại. Một tweet bằng tiếng Nhật trên tài khoản chính thức của One Punch Man đề xuất các tập mới sẽ thành hiện thực. Câu hỏi là khi nào One Punch Man mùa 3 sẽ ra mắt?

Ngày phát hành One Punch Man phần 3

Mùa 3

Hiện chưa rõ ngày One Punch Man season 3 ra mắt

Một bài đăng trên tài khoản Twitter chính thức của One Punch Man xác nhận rằng phần thứ ba đang được lên kế hoạch, nhưng vẫn chưa có xác nhận về ngày phát hành. Nhiều người hâm mộ đã thất vọng vì sự chờ đợi gần bốn năm giữa season đầu tiên và thứ hai của One Punch Man, nhưng khoảng cách có thể không dài như trước, vì sự chậm trễ đáng kể của phần 2 là do cuộc đại tu hoàn toàn về studio và nhân viên hoạt hình. Nếu đội hiện tại vẫn giữ nguyên vị trí cho One Punch Man mùa 3, thì người hâm mộ có thể lạc quan hy vọng về phần mới vào năm 2021.

Tuy nhiên, áp lực người hâm mộ có thể khiến nhân viên thay đổi và mất một thời gian dài nữa. Phần đầu tiên của One Punch Man được đạo diễn bởi Shingo Natsume, những hình ảnh mà ông sản xuất cho series đã đóng một vai trò quan trọng trong sự nổi tiếng của nó. Dưới một studio khác, nghệ thuật và hoạt hình của One Punch Man mùa 2 đã bị chỉ trích rộng rãi, mặc dù không đến mức mờ nhạt như một số người nói, nhưng chắc chắn đã có sự xuống dốc trong bộ phận đó.

Vì lý do này, một nhóm người hâm mộ đang kiến ​​nghị cho mùa thứ ba của One Punch Man để Natsume và đội cũ trở lại, nếu yêu cầu này được chấp thuận, phần mới vào cuối năm 2022 có thể sẽ khả thi.

Chi tiết câu chuyện One Punch Man phần 3

S-Class

Season 3 của One Punch Man chắc chắn sẽ xuất hiện rất nhiều anh hùng

Hiệp hội quái vật đã đóng một vai trò khá lớn trong One Punch Man mùa 2, nhưng anime hầu như chưa bắt đầu làm nổi bật được nhóm phản diện điên cuồng này. Sử dụng bộ manga để tham khảo, One Punch Man phần 3 chủ yếu sẽ là việc Hiệp hội anh hùng phát động cuộc tấn công vào những kẻ xấu xa, với tất cả S-Class xâm nhập vào nơi ẩn náu của chúng và tham gia vào các trận chiến một chọi một.

Điều này có nghĩa là mùa 3 là một bộ phim hành động với nhiều cảnh chiến đấu hoành tráng, tuy nhiên việc Saitama không có thời lượng xuất hiện sẽ tiếp tục và Genos cũng có thể vắng mặt phần lớn trong mùa tiếp theo của One Punch Man. Sau thất bại của Elder Centipede, manga tập trung nhiều vào các nhân vật như Child Emperor, Atomic Samurai và Garou, đồng thời giới thiệu một loạt những quái vật mới. May mắn là Saitama cũng tham gia vào nhiệm vụ này, mặc dù bí mật, và do đó người hâm mộ có thể mong đợi sự xuất hiện của anh ở một mức độ nào đó.

One Punch Man mùa 3

Có lẽ ở One Punch Man season 3, đất diễn của Saitama sẽ tăng lên một chút?

Mặc dù hứa hẹn hấp dẫn về những cảnh chiến đấu liên tục, One Punch Man sẽ không mất đi các cảm giác đặc trưng trong phần 3, như một số quái vật tự chứng tỏ là sự hài hước phong phú, những trận chiến được xen kẽ với một số chi tiết theo phong cách “lát cắt cuộc sống” hơn, cho thấy Saitama cố gắng điều chỉnh để phù hợp với giá tiền ngày càng tăng lên của căn hộ mình đang ở.

>>> Xem thêm: One Punch Man: Garou rất giống với Vegeta

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện One Punch Man tại đây.

}

Tags: ,
Tặng 300 Giftcode Luyện Rồng nhân dịp tựa game ra mắt
Game thủ Việt: Blade & Soul làm ơn đừng về Việt Nam

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu