Phim-Truyện

Oregairu: Hachiman về bên Yukino có kết thúc ‘chuyện tình thanh xuân bi hài’?

Chia sẽ

Cuối câu chuyện của Oregairu, Hachiman và Yukino đã là một cặp. Có lẽ đó chỉ mới là giai đoạn đầu nhưng từ những gì chúng ta có thể thấy, họ thực sự mang lại những điều tốt nhất cho nhau.

Oregairu: Hachiman về bên Yukino có kết thúc 'chuyện tình thanh xuân bi hài'?

Trong khi Yui bằng lòng cho phép và thậm chí khuyến khích Hachiman hãy cứ là mình, Yukino lại khá nghiêm khắc với anh. Tuy nhiên, nó không phải là hách dịch. Cô ấy đưa ra những yêu cầu hợp lý, điều này khiến Hachiman phải cố gắng và đẩy mạnh nó để đáp ứng mong đợi.

Trong khi tập 11 Oregairu có màn tỏ tình rất… kỳ quặc. Nhìn thấy họ dành rất nhiều thời gian cùng nhau tổ chức buổi vũ hội thứ hai là một phần thưởng tuyệt vời khi hầu hết mùa này đều nhằm thực hiện nó. Thế mới nói, thật bất ngờ và vô cùng ngọt ngào khi Yukino trực tiếp nói về cảm xúc yêu của mình với Hachiman. Cái cách cô ấy nhanh chóng đỏ mặt thật quá đáng yêu. Mặc dù Iroha và Yui là những cô gái dễ thương được nhiều fan yêu thích, tôi vẫn không thể không chấp nhận kết quả về tay Yukino.

Oregairu: Hachiman về bên Yukino có kết thúc 'chuyện tình thanh xuân bi hài'?

Tuy nhiên, việc hòa giải mối quan hệ tình cảm giữa Yui với Hachiman và Yukino lại cảm thấy quá đơn giản. Tôi không chắc bây giờ cuộc sống của CLB Tình Nguyện sẽ diễn ra bình thường như thế nào khi mà tình cảm của mọi người đều bộc lộ ra ngoài. Tôi chưa từng biết về tình bạn tồn tại lâu dài khi cứ phải kè kè một bên với crush trong khi nhìn anh ta và cô bạn thân của mình tình tứ.

Mặc cho Yui và Yukino có một mối quan hệ vô cùng sâu sắc. Không có gì khó hiểu khi mọi thứ có thể thân thiện, ngay cả khi tình huống khó xử theo một nghĩa nào đó. Nhưng xét cho cùng, khi đứng giữa tam giác tình yêu, liệu họ sẽ có thể dễ dàng chấp nhận nhau như vậy bất chấp những phức tạp sắp đến?

Từ việc viết về những suy nghĩ của tuổi trẻ đã mục nát và dối trá như thế nào, trớ trêu thay, Hachiman lại trở thành nhân vật chính sống hết mình vì tuổi trẻ đó, khám phá ra ý nghĩa của việc có được những mối liên hệ thực sự với người khác. Câu chuyện bi hài lãng mạn tuổi teen của anh thực sự đã sai – đúng như dự đoán.

Oregairu: Hachiman về bên Yukino có kết thúc ‘chuyện tình thanh xuân bi hài’? game4v oregairu yukino hachiman 3 1024x576 1

Thật vui khi thấy câu chuyện khởi đầu với Hiratsuka và bây giờ cuối cùng, Hachiman đã tìm thấy cô gái chân chính mà anh tuyệt vọng tìm kiếm; anh đã thấy kết thúc và chào Hiratsuka một lời từ biệt vào lúc thích hợp. Khi cô coi anh là học sinh giỏi nhất mà cô ấy từng có và chia sẻ khoảnh khắc đặc biệt thân mật với Hachiman mà không vượt qua ranh giới nghiêm túc. Tôi thực sự tự hỏi liệu có thể có điều gì đó xảy ra giữa hai người này nếu họ không có khoảng cách tuổi tác? Chúng ta sẽ không bao giờ biết được, nhưng tôi chắc chắn hai người này đánh giá cao những gì họ đã làm cho nhau và sẽ nhớ nhau trong suốt quãng đời còn lại.

Ngoài ra, CLB Tình Nguyện cũng được hồi sinh – nhờ Komachi tham gia và Iroha giật dây với tư cách là Chủ tịch Hội học sinh. Vì vậy, mọi người sẽ có thêm một năm bên nhau. Với Komachi và Iroha, một moe công nhận moe khác, thật tiếc khi chúng ta sẽ không thấy họ có những tương tác dễ thương.

Oregairu: Hachiman về bên Yukino có kết thúc ‘chuyện tình thanh xuân bi hài’? game4v oregairu yukino hachiman 5 1024x576 1

Mùa ba Oregairu đã xử lý rất tốt những lời từ chối tình cảm của Yui và Iroha. Mặc dù màn tỏ tình cao trào thực sự kỳ quặc, nhưng ít nhất chúng ta đã có thể thưởng thức một tập cuối với những khoảnh khắc lãng mạn dễ thương mà ai cũng mong muốn. So với rất nhiều anime khác, đây là một cái kết đẹp xuất sắc. Bảy năm chờ đợi có đáng không? Chắc chắn là có!

Tôi cảm thấy khá buồn khi câu chuyện cuối cùng đã đi đến hồi kết. Tôi muốn xem tiếp cách Yui “giành lấy” Hachiman như những gì tiết lộ trong tập cuối. Nhưng điều đó tốt hơn nhiều so với việc để ra một cái kết mở không rõ ràng. Tất cả những điều chúng ta tìm kiếm ở tuổi trẻ rồi cuối cùng cũng phải kết thúc. Việc theo dõi câu chuyện của CLB Tình Nguyện đã dạy tôi biết cách “đầu tư” vào một số tình bạn nhất định và trân trọng nó. Bạn có thể chưa tìm thấy chúng. Nhưng nếu bạn không bỏ cuộc, một ngày nào đó bạn sẽ gặp đúng người.

>>> Xem thêm: Oregairu: Màn tỏ tình ‘văn vở’ nhất lịch sử anime

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện Oregairu tại đây.

}

Tags: , ,
Tặng 500 Giftcode Lục Mạch Thần Kiếm nhân dịp tựa game ra mắt
Game thủ Thiên Dụ sắp có cơ hội du ngoạn trên…lưng cá voi

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu