Phim-Truyện

Phim mới ‘Tinh thần đại hải’ của Lưu Đào bị chê bai

Chia sẽ

Phim Tinh thần đại hải do Lưu Đào và Lâm Phong chủ diễn chuẩn bị lên sóng nhưng bị cư dân mạng chê bai vì lý do, năm 2021 rồi mà còn phim “máu chó”.

Phim mới ‘Tinh thần đại hải’ của Lưu Đào bị chê bai game4v tinh than dai hai 8 1635567483 21

Tinh thần đại hải chưa chiếu đã bị chê vì tình tiết “máu chó”.

Cụm từ “cẩu huyết” hay “máu chó” được cộng đồng mạng sử dụng để ám chỉ các tình tiết trong tác phẩm vừa sến sẩm, vừa nhàm chán lại vô lý đùng đùng khiến người xem tức tối.

Phim mới ‘Tinh thần đại hải’ của Lưu Đào bị chê bai game4v tinh than dai hai 2 1 1635567763 100

Cư dân mạng bó tay với nam chính cầm vòi nước xịt lên đầu nữ chính để níu kéo.

Mọi thứ của Tinh thần đại hải vốn tưởng chừng chẳng có gì nổi bật, đáng bị săm soi nhưng cộng đồng mạng lại chê bai tình tiết “máu chó” trong phim. Cụ thể, trong Tinh thần đại hải, nam chính Phương Hằng Chi do Lâm Phong thủ vai vì muốn níu kéo nữ chính Giản Ái mà cầm vòi xịt nước lên đầu nữ chính. Nữ chính vì muốn được giải thoát mà nhảy sông rồi được cứu và trở về thành công. Biên kịch đã tạo ra những tình tiết không còn phù hợp với tâm lý xã hội năm 2021. Có bình luận cho rằng: “năm 2021 rồi, làm ơn suy nghĩ tích cực và thiết thực giùm cái…“. Chưa kể đến, qua trailer có thể thấy Lâm Phong diễn Phương Hằng Chi đã thể hiện cảm xúc thái quá và tiêu cực. Cách xây dựng logic phim như vậy chỉ hợp với phim truyền hình tâm lý tình cảm hiện đại Đài Loan giai đoạn những năm đầu 2000 mà thôi.

Phim mới ‘Tinh thần đại hải’ của Lưu Đào bị chê bai game4v tinh than dai hai 4 1 1635567815 62

Lối diễn lên gân, thể hiện cảm xúc thái quá của Lâm Phong khiến người nhìn phát mệt.

Tinh thầm đại hải có nội dung kể về cô gái tên Giản Ái do Lưu Đào thủ vai, từ nhỏ mồ côi do cha giết mẹ sau khi phát hiện bà ngoại tình, rồi tự sát. Cô bị người bác nuôi nấng định bán cho một người già làm vợ, nên đã bỏ trốn đến Quảng Châu và trải qua quãng thời gian vất vả mưu sinh. Nam chính Phương Hằng Chi bị chê bai “không có mệnh thái tử nhưng lại muốn làm hoàng đế”. Anh ta vì muốn cứu vớt công ty khỏi nguy cơ phá sản mà đính hôn với người khác nhưng lại vẫn muốn níu giữ, không buông tha Giản Ái. Sau khi không thể đối mặt với những chỉ trích của người xung quanh liên quan đến việc từng làm tiếp viên tại quán karaoke, bị ông chủ sàm sỡ, giả mạo bằng cấp để xin việc và có quan hệ phức tạp với Phương Hằng Chi và Lý Nhất Minh, Giản Ái lựa chọn nhảy sông để tự tử. Được cứu sống, Giản Ái quyết tâm gây dựng sự nghiệp rồi đường hoàng nắm tay, sánh vai Phương Hằng Chi.

Phim mới ‘Tinh thần đại hải’ của Lưu Đào bị chê bai game4v tinh than dai hai 7 1635567863 57

Cảnh nữ chính nhảy sông sau khi cãi nhau không còn hợp với tâm lý người xem hiện nay.

>>> Xem thêm: ‘Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao’ remake, dàn diễn viên được đánh giá cao.

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

}

Tags:
Duy Nguyễn được bổ nhiệm làm Giám đốc phát triển kinh doanh của Team eSports nổi tiếng Vitality
Shin Megami Tensei V tung trailer giới thiệu một thế giới hoàn toàn mới

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu