Phim-Truyện

Pokémon: Cha của Ash đã qua đời

Chia sẽ

Sau 20 năm theo bước chân của cha mình, hành động tốt nhất để kết thúc hành trình của Ash Ketchum trong Pokémon có thể là tiết lộ rằng ông đã qua đời từ lâu.

Trong nhiều năm, cha của Ash Ketchum ở anime Pokémon vẫn là một bí ẩn lớn, đến lúc này, ông cũng vẫn nên giữ nguyên trạng thái “chết” như hiện tại.

Sau 20 năm theo bước chân của cha mình, hành động tốt nhất để kết thúc hành trình của Ash Ketchum có thể là tiết lộ rằng cha cậu đã qua đời từ lâu.

Đưa một đứa trẻ mười tuổi ra ngoài thế giới mà không có sự giám sát để săn bắt “động vật hoang dã” nghe có vẻ tàn nhẫn, nhưng đó là tất cả những gì bất kỳ ai trong chúng ta đều muốn làm cách đây 20 năm. Pokémon đã xuất hiện trên Game Boys, TV vào cuối những năm 90 và nhiều người trong chúng ta vẫn còn giống những đứa trẻ, mơ ước về một thế giới thực đầy Pokémon để có thể làm Ash Ketchum.

Cha Ash qua đời Pokémon

Cha của Ash Ketchum không hề rõ còn sống hay đã qua đời kể từ đầu series đến giờ

Ngoài thực tế, việc bắt và huấn luyện Pokémon là vô cùng tuyệt vời, động lực của Ash trong suốt những năm qua là gì? Những tập đầu của anime gợi ý rằng cậu theo bước chân của cha mình. Mặc dù chúng ta không nhìn thấy Mr. Ketchum, nhưng đã tiết lộ rằng bản thân ông từng là một huấn luyện viên Pokémon, sống ở thị trấn Pallet, đi đến Thành phố Viridian, và sau đó chúng ta không nghe thêm gì về ông.

Chà, 20 năm là đủ dài rồi. Chúng ta muốn có câu trả lời, và vì có cảm giác như cuộc hành trình của Ash đang ở đoạn cuối cùng, nên bây giờ là cơ hội cuối cùng mà những người tạo ra Pokémon sẽ phải kể cho mọi người về cha của cậu ấy. Vì không có ai nhắc đến ông trong suốt thời gian qua, nên có thể rất an toàn khi cho rằng cha Ash đã qua đời từ lâu. Trên thực tế, tại thời điểm này, tôi tin rằng đây là lựa chọn tốt nhất.

Sau ngần ấy năm, chương trình có thể có một trong những khoảnh khắc quan trọng nhất khi tiết lộ rằng Ash đã tìm kiếm cha mình suốt thời gian qua, chỉ để phát hiện ra rằng không có người cha nào cả. Để nhận ra cuộc hành trình dài của Ash là vì bản thân cậu, không phải để cố gắng chứng tỏ với người cha vắng mặt của mình. Tuy có thể là một chương trình chủ yếu nhắm đến trẻ em, nhưng chắc chắn có cách để chủ đề này được thảo luận và tạo ra một khoảnh khắc đáng kinh ngạc.

Cha Ash qua đời Pokémon

Có lẽ cha của Ash thực sự đã qua đời rồi, không còn làm huấn luyện viên Pokémon nữa

Rất có thể câu chuyện dài của Ash sẽ kết thúc mà không bao giờ nói về cha cậu ấy là ai hoặc tại sao ông lại không ở bên cạnh Ash. Đó là một cơ hội bị bỏ lỡ. Nếu phát hiện ra cha đã qua đời, người mà Ash dựa cả cuộc đời của mình cho đến thời điểm này, thì sẽ thêm một chi tiết hoàn toàn mới cho nhân vật chính mà nhiều người trong chúng ta yêu thích.

>>> Xem thêm: Pokémon: Anime sẽ thay đổi nếu Ash thức dậy đúng giờ?

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện Pokémon tại đây.

}

Tags:
Game4V tặng 500 giftcode Đồ Long Ký nhân dịp Closed Beta
Người hâm mộ mong đợi gì từ chap 1000 của manga One Piece?

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu