Phim-Truyện

Pokémon: Jessie và James của Team Rocket không thể trở thành huấn luyện viên giỏi

Chia sẽ

Nếu bây giờ Jessie và James của Team Rocket cố gắng thực hiện chuyến phiêu lưu cùng Pokémon giống như Ash Ketchum, thì cả hai sẽ là huấn luyện viên khá tồi tệ!

Jessie với James đóng vai trò quan trọng như Ash và Pikachu trong anime Pokémon. Ash Ketchum đã đi qua nhiều vùng đất, gặp gỡ rồi chia tay vô số bạn đồng hành cũng như sinh vật. Tuy nhiên, có một chi tiết không bao giờ thay đổi là việc Team Rocket theo đuổi Pikachu của cậu. Sau hơn 20 năm cố gắng có được sinh vật này, điều gì sẽ xảy ra nếu như Jessie với James quyết định rời khỏi Team Rocket và bắt đầu thực hiện cuộc hành trình của một huấn luyện viên?

Pokémon

Sau hơn 20 năm cố gắng có được Pikachu của nhân vật chính, Ash Ketchum, điều gì sẽ xảy ra nếu như cả Jessie lẫn James đều quyết định rời khỏi Team Rocket và bắt đầu thực hiện cuộc hành trình của một huấn luyện viên trong anime?

Team Rocket không phải là những nhân vật có kỹ năng cao, bằng chứng là họ thường xuyên bị các đối thủ (là trẻ em) đánh bại. Tuy nhiên, Jessie và James xảo quyệt của Team Rocket thực sự rất yêu quý Pokémon của mình, việc hình thành mối liên kết với sinh vật là điều cần thiết để trở thành huấn luyện viên. Đặc biệt, một số Pokémon của James đã ôm anh khi chúng thoát khỏi Poké Ball của mình.

Jessie đã nhiều lần tham gia Pokémon Contest trong anime, nhưng tiếc là chưa bao giờ chiến thắng, và thậm chí cô còn muốn trở thành y tá khi còn nhỏ nữa. Đáng buồn thay, Jessie và James nhận được điểm số thấp nhất trong lịch sử của trường mà họ theo học lúc còn nhỏ, vì vậy, mặc dù rất yêu quý Pokémon của mình, nhưng cả hai lại không có các kỹ năng quan trọng để huấn luyện. Thất bại này ở quá khứ có thể là yếu tố chính dẫn đến quyết định gia nhập Team Rocket của Jessie và James.

Nhưng cả hai là những người cực kỳ kiên trì. Bởi vì họ đã cố gắng lấy được Pikachu trong hơn hai thập kỷ rồi! Tuy Jessie và James không bao giờ bỏ cuộc, nhưng họ rõ ràng là không biết rút kinh nghiệm từ các sai lầm của mình. Thích ứng để vượt qua nghịch cảnh là một khía cạnh quan trọng trong việc trở thành huấn luyện viên. Jessie và James của Team Rocket thì luôn luôn sử dụng cùng một kế hoạch để cố gắng đánh cắp Pikachu trong toàn bộ series.

Team Rocket huấn luyện

Jessie với James của Team Rocket trong anime Pokémon không bao giờ giữ lại sinh vật nào quá lâu, và với việc họ bỏ bê huấn luyện đội hình của mình, thì bất kì Thủ lĩnh nhà thi đấu nào cũng sẽ dễ dàng đánh bại Jessie và James

Cả hai đã tạo dựng được mối quan hệ với Pokémon mà họ bắt được, nhưng Jessie với James không bao giờ giữ lại sinh vật nào quá lâu. Và với việc họ bỏ bê huấn luyện đội hình của mình, thì bất kì Thủ lĩnh nhà thi đấu nào cũng sẽ dễ dàng đánh bại Jessie và James. Do đó, nhiều khả năng họ phải cố gắng vượt qua những thử thách tại nhà thi đấu, sau đó mới nghĩ tới việc trở nên mạnh mẽ hơn, như Ash.

Một điều ảnh hưởng lớn đối với Jessie và James của Team Rocket nếu cả hai quyết định làm huấn luyện viên, phiêu lưu cùng với Pokémon là họ sẽ luôn nắm bắt cơ hội để cố gắng lấy được Pikachu. Trên thực tế, toàn bộ nguyên nhân khiến Jessie và James hay để mắt đến Pikachu của Ash là vì họ muốn gây ấn tượng với ông trùm của mình, Giovanni.

Jessie và James cũng không thực sự có bất kì mối quan hệ thân thiết với nhân vật nào. Họ thường đối đầu với tất cả những người khác, cho dù đó là nhóm của Ash hay các thành viên khác trong Team Rocket như Butch và Cassidy. Ngay cả tương tác của Jessie và James với Meowth cũng toàn là những lời nói xúc phạm hoặc tiêu cực mà thôi.

Pokémon Team Rocket huấn luyện

Thật sự thì Jessie và James của Team Rocket chưa đủ sức để làm huấn luyện viên, phiêu lưu cùng với Pokémon, việc họ không thể đánh bại hoặc chống lại một đứa trẻ 10 tuổi hết lần này tới lần khác trong series này thật là thảm hại

Tuy nhiên, mối quan hệ giữa cả hai với Ash là một mối quan hệ khá kỳ lạ. Trong nhiều trường hợp, họ rõ ràng coi Ash như kẻ thù. Nhưng đôi khi Jessie và James lại không thích đối thủ mà Ash đang chiến đấu, hoặc có lúc cả hai có thiện cảm với một trong những Pokémon của cậu. Jessie và James đã đi nhiều nơi, trải qua nhiều chuyện cùng với Ash, có khi cả hai trở thành những rắc rối của cậu, và đôi lúc lại biến thành đồng minh rồi hỗ trợ nhân vật chính. Điều này có thể đang ngụ ý rằng Jessie và James vẫn chưa hoàn toàn trưởng thành, họ luôn thay đổi ý định của mình.

Nói một cách đơn giản, Jessie và James của Team Rocket chưa đủ sức để làm huấn luyện viên, phiêu lưu cùng với Pokémon. Việc họ không thể đánh bại hoặc chống lại một đứa trẻ 10 tuổi hết lần này tới lần khác trong series này thật là thảm hại. Cả hai bây giờ phải tìm cách để bản thân tiến bộ hơn trước nhiều lần. Hiện tại, kỹ năng giỏi nhất mà Jessie và James sở hữu trong Pokémon chỉ là chịu đựng được việc bị điện giật và sống sốt sau khi rơi tự do từ trên cao mà thôi!

>>> Xem thêm: Pokémon: Các thiết kế mới tiếp tục trở nên tồi tệ hơn

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện Pokémon tại đây.

#Pokemon

}

Tags:
Hội nghị trò chơi của 37Games có gì hấp dẫn?
The Callisto Protocol và Dead Space Remake đang tạo không gian cho nhau để cả hai cùng tỏa sáng

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu