Phim-Truyện

Rất nhiều dự án mới thuộc thương hiệu Transformers được công bố

Chia sẽ

Trên Twitter chính thức thì Paramount đã công bố rất nhiều dự án mới liên quan đến thương hiệu Transformers hiện đang được sản xuất.

Rất nhiều dự án mới thuộc thương hiệu Transformers được công bố

Ngoài Transformers: Rise of the Beasts thì vẫn còn rất nhiều dự án Transformers nữa đang trong quá trình sản xuất

Paramount đã thông báo rằng rất nhiều dự án Transformers mới đang được triển khai. Với Transformers: Rise of the Beasts là bộ phim live-action đầu tiên trong trilogy mới (bộ ba phim) dự kiến ​​phát hành vào năm 2023, và đó mới chỉ là khởi đầu khi rất nhiều dự án mới đã được bật đèn xanh và hiện đang trong quá trình sản xuất.

Trên Twitter chính thức của Paramount thì họ đã thông báo như sau:

“Transformers: Rise of the Beasts sẽ ra rạp vào năm 2023 và là phần đầu tiên trong bộ ba phần mới. Một series phim hoạt hình mới từ @Nickelodeon sẽ ra mắt vào mùa thu này. Và vào năm 2024, thương hiệu Người Máy Biến Hình sẽ được mở rộng hơn nữa với một bộ phim chiếu rạp Transformers dưới định dạng hoạt hình CG.”

Một trong những dự án hoạt hình Transformers lớn nhất gần đây là loạt phim bộ ba của Netflix, Transformers: War For Cybertron, bộ phim lấy bối cảnh trên hành tinh quê hương Cybertron của cả Autobots và Decepticons,tạo ra sự giao thoa giữa các thế hệ robot Maximals và Predacons of Beast Wars.

Rất nhiều dự án mới thuộc thương hiệu Transformers được công bố transformers 2 game4v 1644976680 45

Transformers: Rise of the Beasts sẽ chỉ là khởi đầu cho kỷ nguyên mới của thương hiệu Người Máy Biến Hình

Transformers: Rise of the Beasts là bộ phim hành động khoa học viễn tưởng dựa trên dòng đồ chơi Transformers và chịu ảnh hưởng chủ yếu từ cốt truyện của Beasts Wars. Đây là phần phim người đóng thứ bảy trong loạt phim Transformers đồng thời cũng là phần tiếp theo của Bumblebee (2018). Phim được đạo diễn bởi Steven Caple Jr. với phần kịch bản do Darnell Metayer và Josh Peters đảm nhận với câu chuyện từ Joby Harold. Phim còn có sự tham gia diễn xuất của Anthony Ramos, Dominique Fishback và Luna Lauren Vélez. Bộ phim xoay quanh nhân vật Optimus Prime vào năm 1994 tại Brooklyn, thành phố New York và một số vùng của Peru chẳng hạn như Machu Piccu, Cusco và San Martín. Dự án là sự hợp tác sản xuất giữa hai hãng là eOne và Paramount Pictures.

>>> Xem Thêm: Rất nhiều TV series của Marvel sẽ bị rút khỏi Netflix

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

#Transformers #Transformers: Rise of the Beasts

}

Tags: ,
Rise of Mafia Boss Returns – Phiêu lưu trong thế giới ngầm với những tên tội phạm khét tiếng, vừa mở test tại SEA
Cấu hình yêu cầu của Elden Ring đã được tiết lộ

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu