Phim-Truyện

Re Zero ss2 tập 7: Beatrice và mối liên kết với Phù Thủy

Chia sẽ

Ở cuối tập 6 của Re Zero thì Beatrice đã cứu Subaru thoát khỏi nanh vuốt của ‘Kẻ săn bụng’ Elsa Granhiert. Sau đây là những diễn biến tiếp theo trong Re Zero ss2 tập 7.

Re Zero ss2 tập 7: Beatrice và mối liên kết với Phù Thủy

Re Zero ss2 tập 7: Beatrice và mối liên kết với Phù Thủy

Mở đầu của tập 7 là phân đoạn Subaru đang cố gắng mở cánh cửa thư viện để ra ngoài cứu Rem. Và ngay lúc đó thì Beatrice đã thông báo cho cậu rằng “Lý do để cậu ra khỏi căn phòng này đã không còn nữa” tức là Rem đã bị sát hại.

Beatrice muốn chữa trị cho Subaru bằng phép thuật nhưng cậu lại tỏ ra khó chịu và không chấp nhận chữa trị. Hiện giờ Subaru đang cực kì tức giận với Beatrice, bởi vì cô lại cứu cậu mà bỏ rơi mạng sống của những người còn lại. Hơn nữa cô cũng không có bất cứ hành động nào khi Elsa Granhiert tấn công lâu đài, với sức mạnh cùng quyền năng của Beatrice thì cô hoàn toàn có thể bảo vệ mọi người.

Re Zero ss2 tập 7: Beatrice và mối liên kết với Phù Thủy

Re Zero ss2 tập 7: Beatrice với câu trả lời phũ phàng

Ngay lập tức Subaru đã tỏ ra cực kì tức giận với Beatrice, vì cậu cho rằng cô không nên cứu cậu.

Beatrice và mối liên kết với Phù Thủy

Trong lúc đang giằng co để tự sát thì Subaru phát hiện cuốn sách Phúc Âm Thư, thứ mà các Giám Mục Phù Thủy sử dụng đang nằm dưới sàn. Beatrice tiến đến nhặt cuốn sách lên và ôm nó vào lòng, và theo cách mà chúng ta chứng kiến thì cô cực kì trân trọng cuốn sách đó, giống hệt với cách mà các Giám Mục Phù Thủy nâng niu Phúc Âm Thư.

Đến đây người xem mới biết được một sự thật kinh hoàng, mọi thứ trước giờ Beatrice làm đều tuân theo chỉ dẫn của Phúc Âm Thư, nói thẳng ra là cô chẳng khác gì một Giám Mục Phù Thủy cả. Kể cả việc Beatrice cứu Subaru cũng là làm theo mệnh lệnh của Phúc Âm hay tất cả những chuyện đã xảy ra trước đó cũng vậy, tất cả những việc Beatrice làm đều theo ý muốn của người mà cô gọi là “Mẹ”, khả năng cao là một trong các Phù Thủy.

Re Zero ss2 tập 7: Beatrice và mối liên kết với Phù Thủy re zero ss2 7 2 game4v e1597892354105 1

Re Zero ss2 tập 7: Beatrice có vẻ rất trân trọng Phúc Âm Thư

Sau đó chúng ta thấy Elsa Granhiert mở cửa bước vào với khuôn mặt tự mãn của kẻ chiến thắng rồi kết thúc mạng sống của Subaru. Tiếp đó Subaru lại quay trở về điểm khởi đầu trong Thánh Địa cùng Emilia.

Sau khi trở về Thánh Địa một thời gian thì Subaru được Garfiel dẫn đến gặp mặt trực tiếp với Ryuzu. Ở đây Subaru muốn tìm kiếm câu trả lời rằng tại sao một người mang dòng máu lai như Frederica lại có thể an toàn rời khỏi Thánh Địa còn những người khác thì không. Nếu như biết được cách thức thì Subaru có thể nghĩ cách để đưa mọi người ra khỏi Thánh Địa như cách Frederica đã từng làm và Emilia sẽ không phải hoàn thành các thử thách nữa.

Ryuzu giải thích cho Subaru vì sao Frederica lại có thể rời Thánh Địa. Đầu tiên, không có ngoại lệ nào ở Thánh Địa cả, những người có dòng máu lai không ai có thể thoát ra ngoài mà chưa hoàn thành thử thách. Lý do Frederica thoát ra ngoài vì cô có tỉ lệ máu lai ít hơn những người còn lại.

Tỉ lệ cân bằng của một Á nhân mang dòng máu lai là 50% người – 50% giống loài khác. Nhưng chỉ cần số lượng bị thay đổi thì người đó sẽ không còn bị nhốt trong kết giới nữa. Frederica có cha là một Á nhân còn mẹ là con người, vì vậy tỉ lệ của cô sẽ là 75% người – 25% máu lai, đó là lý do cô không bị rằng buộc bởi kết giới.

Re Zero ss2 tập 7: Beatrice và mối liên kết với Phù Thủy re zero ss2 7 3 game4v

Re Zero ss2 tập 7: Ryuzu giải thích lý do Frederica có thể rời Thánh Địa

Sau đó bất ngờ Garfiel tấn công Subaru rồi nhốt cậu ở một nơi nào đó. Trong lúc đang tuyệt vọng thì một nhân vật không ai có thể ngờ tới đã đến và giải cứu Subaru, đó là Otto. Cậu cũng nói cho Subaru biết về tình hình bên ngoài.

Đúng với chất riêng của bộ phim Re Zero, tập 7 của bộ phim giải đáp nhiều thắc mắc cho chúng ta nhưng cũng không quên tạo ra thêm nhiều bí ẩn và khúc mắc khác. Cùng Game4V đón chờ những diễn biến tiếp theo của bộ phim trong tuần tới.

>>> Xem thêm: Re Zero ss2 tập 6: Đối mặt với ‘Kẻ săn bụng’ Elsa Granhiert

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện Re Zero tại đây.

}

10/10(1
bình chọn
)
Tags: , ,
Tặng 2000 Giftcode Tru Tiên nhân dịp ra mắt máy chủ
Top 10 tựa game có đồ họa đẹp nhất ra mắt trong năm 2015 (Phần 1)

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu