Phim-Truyện

Re: Zero – Wilhelm, quá khứ của một trong những kiếm sĩ mạnh nhất

Chia sẽ

Re: Zero Wilhelm van Astrea là ông của Reinhard và là quản gia của Crusch, là một thành viên đã nghỉ hưu của đội cận vệ hoàng gia, được biết đến là một trong những kiếm sĩ giỏi nhất Lugunica. Ông từng từ chối hướng dẫn dạy kiếm thuật cho Subaru vì ông chỉ dạy nó cho những người thực sự cần.

Re: Zero – Wilhelm, quá khứ của một trong những kiếm sĩ mạnh nhất wilhelm re zero 1 game4v

Re: Zero: Wilhelm van Astrea

Wilhelm van Astrea có thể nhìn vào mắt Subaru và nói rằng anh đã trải nghiệm cái chết khá nhiều lần. Ông có thù oán với Cá Voi Trắng vì những việc đã xảy ra với vợ ông, Theresia van Astrea. Câu chuyện về lần đầu Wilhelm gặp Theresia đã được kể trong phần spin-off của light novel và season 1 của bộ phim.

Ngoại hình

Wilhelm có mái tóc trắng và đôi mắt xanh. Ông mặc áo sơ mi trắng, vest trắng, cà vạt đen, quần váy đen và áo khoác đen và xanh. Do tập luyện hàng ngày, ông vẫn còn cơ bắp ở tuổi già, và lưng hoàn toàn thẳng. Khi còn trẻ, Wilhelm có mái tóc nâu và mặc đồng phục Vệ binh Hoàng gia.

Re: Zero – Wilhelm, quá khứ của một trong những kiếm sĩ mạnh nhất wilhelm re zero 2 game4v

Re: Zero: Wilhelm và vợ ông khi còn trẻ

Tính cách

Wilhelm là một người đàn ông tinh tế với phong thái rất hiền lành và khiêm tốn. Tuy nhiên, bên dưới tính khí đó là một chiến binh dũng mãnh, thường là người đầu tiên hành động khi có chuyện xảy ra. Điều này không phải luôn luôn như vậy, khi còn trẻ, Wilhelm là người hoàn toàn trái ngược với con người ông ta trong những năm cuối đời. Khó chịu, ít nói, nóng tính, cô đơn và thường lạnh lùng với người khác. Ông là một người gặp rất nhiều khó khăn và từ bỏ mọi thứ để cống hiến hết mình cho thanh kiếm. Wilhelm biết cách phân tích một tình huống và luôn tìm cách giải quyết. Theresia ảnh hưởng rất lớn đến tính cách của ông, ngày càng trở nên hòa đồng hơn và biết bảo vệ cho người khác. Đó cũng chính là con người hiện nay của ông.

Quá khứ

Wilhelm sinh ra là con trai thứ ba của gia đình Trias, sống ở vùng nông thôn của Vương quốc Lugnica. Họ là một ngôi nhà quý tộc cũ nằm ở một trong những vương quốc thuộc tỉnh xa nhất miền bắc giáp biên giới với Thánh quốc Gusteko và có trách nhiệm quản lý một số vùng lãnh thổ ở đó. Từng là một gia đình chiến binh kiêu hãnh, những ngày vinh quang quân sự của họ đã là quá khứ, và khi sinh ra, họ chỉ còn hơn một nam tước nhỏ chạy trên những vùng đất ít ỏi với một số ít nông nô. Không giống như các anh chị lớn của mình, Wilhelm không có quyền tuyên bố lãnh đạo trong gia đình hay sở hữu quản trị dân sự để lại cho anh ta ít hy vọng vào triển vọng tương lai của chính mình cho đến ngày anh ta nhặt được thanh kiếm quý giá của gia đình. Bị mê hoặc bởi lưỡi kiếm, anh ta đã dành 6 năm tuổi trẻ của mình ở vùng núi gần nhà, vung vẩy nó cả ngày lẫn đêm vì nó mang lại cho anh cảm giác bình yên và cho rằng cuộc sống của anh đã thiếu đến tận bây giờ và mỗi lần anh vung nó bản thân ngày càng lớn mạnh. Khi anh 14 tuổi, anh đã trở thành kiếm sĩ giỏi nhất trong miền. Tuy nhiên, một đêm nọ vì một cuộc cãi vã gay gắt với người anh cả trong tương lai sẽ rời bỏ gia đình và đi đến thủ đô hoàng gia để trở thành một hiệp sĩ.

Vào thời điểm đất nước đang trải qua một cuộc nội chiến với Liên minh Bán Quỷ, Wilhelm nhập ngũ. Từ thời điểm trận chiến đầu tiên của anh ta, Wilhelm cực kì nổi bật và tự đặt tên cho mình nhờ vào kỹ năng gần như vô song của anh ta. Trên chiến trường, anh ta là một người lính hung dữ và ngoan cường, nhảy vào đội hình kẻ thù không để lại gì ngoài hàng đống xác chết, khi anh ta băng qua với sự liều lĩnh và nụ cười xấu xa trên khuôn mặt. Hành động táo bạo của anh ta sẽ mang lại cho anh ta biệt danh “Quỷ kiếm” từ lực lượng quân đội hoàng gia và kẻ thù luôn nhìn anh ta trong sự sợ hãi, căm thù. Tuy nhiên, mặc dù thành tích quân sự và kỹ năng nổi tiếng quốc gia, Wilhelm không hề được thăng chức. Điều này một phần là do anh ta từ chối, nhưng cũng vì Wilhelm rất chống đối xã hội, hầu như không có ai mà anh ta gọi là bạn bè, hiếm khi nói chuyện với bất kỳ ai và chiến đấu với sự nguy hiểm mà nó mang lại cho các đồng minh. Wilhelm không phù hợp với phong cách chiến đấu của Hiệp Sĩ và không hề chiến đấu vì đồng đội.

Re: Zero – Wilhelm, quá khứ của một trong những kiếm sĩ mạnh nhất wilhelm re zero 3 game4v

Re: Zero: Wilhelm từng là một con người rất cô độc

Trong 3 năm, Wilhelm tiếp tục sống cuộc sống như vậy trên chiến trường cho đến một ngày do điều kiện thay đổi của cuộc nội chiến, anh thấy mình phải nghỉ phép ở thủ đô một thời gian. Chính trong thời kỳ này, Wilhelm đã gặp Theresia trong công trường xây dựng bị bỏ hoang ở thủ đô hoàng gia nơi anh ta đến để đào tạo thường xuyên. Cuộc gặp gỡ này mặc dù bắt đầu một cách ngẫu nhiên nhưng đã thay đổi cuộc sống của Wilhelm một cách sâu sắc. Mặc dù đã cố gắng hết sức để tách khỏi để tránh né của mình trong hơn 3 tháng, anh ta thấy mình ngày càng bị cuốn hút vào Theresia, người thường từ chối cách cư xử thô thiển và cá tính của anh ta. Lúc đầu, anh không biết về những thay đổi tinh tế trong tiềm thức, anh bắt đầu mong chờ những cuộc gặp gỡ theo nghi thức của họ, điều này khiến anh đặt câu hỏi về lý do thực sự tại sao anh tiếp tục đi trên con đường của thanh kiếm mà anh đã tránh né cuộc sống hiện thực cho đến bây giờ. Wilhelm nhận ra rằng anh ta đã sử dụng thanh kiếm như một cái cớ để chạy trốn khỏi những vấn đề của mình ở nhà. Chấp nhận sự thật này, Wilhelm thấy mình quan tâm đến những thứ khác và ngày càng ít nghĩ đến việc lấy đầu kẻ thù hơn là ưu tiên sự an toàn cho đồng đội. Đối với một nhân vật khét tiếng như vậy trong quân đội hoàng gia, những thay đổi của anh ta đã được chú ý và nhận được hoan nghênh giữa các đồng đội. Wilhelm tìm thấy một lý do mới để sử dụng thanh kiếm của mình, không còn chỉ vì sự hài lòng của bản thân, mà là để bảo vệ những thứ anh ta quan tâm và hạnh phúc của một người trở nên không thể thay thế trong cuộc đời anh.

Thảm họa sẽ xảy ra ngay sau khi Wilhelm đạt được ước nguyện của mình khi tin tức về cuộc nội chiến đang gia tăng đã lan rộng đến tận các vùng cực bắc của đất nước nơi lãnh thổ Trias nằm. Wilhelm về nhà chỉ để thấy quê hương của mình đã bị cướp phá và phải đối mặt với nhiều lực lượng Bán Quỷ hơn anh ta từng đối măth trước đây. Wilhelm, người cuối cùng dường như đã đạt đến giới hạn về khả năng của mình, gần như đã chết vì kiệt sức thì vị Thánh Kiếm trẻ tuổi đã cứu anh, người đó hóa ra không ai khác ngoài Theresia. Cảm thấy nhục nhã, nhưng lại bị thu hút bởi màn đấu kiếm của cô mà anh không bao giờ có thể chạm tới. Nhưng anh biết cô không muốn trở thành Thánh Kiếm và cái chức danh đó đã trở thành một gánh nặng cho cô. Wilhelm đã hứa với Theresia sẽ đánh bại và giải thoát cho cô.

2 năm trôi qua trước khi họ gặp lại nhau trong buổi lễ kỷ niệm kết thúc cuộc chiến kéo dài một thập kỷ. Ở đó, những kẻ mạnh sẽ tham gia vào một cuộc đấu tay đôi đầy ngẫu hứng với Theresia. Thực hiện tốt lời hứa của mình, Wilhelm đã giải thoát cô khỏi nhiệm vụ và gánh nặng của Thánh Kiếm và thay thế cô để cô có thể sống cuộc sống mà cô muốn. Một năm sau họ cưới nhau.

Trong câu chuyện hiện tại, Wilhelm đã phục vụ Crusch Karsten sau khi rời khỏi Đội cận vệ Hoàng gia và Nhà Astrea gần 14 năm trước, để có được sự giúp đỡ của cô trong việc săn cá voi trắng và trả thù cho cái chết của vợ.

Re: Zero – Wilhelm, quá khứ của một trong những kiếm sĩ mạnh nhất wilhelm re zero 4 game4v

Re: Zero: Wilhelm van Astrea

>>> Xem thêm: Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua (03/5 – 10/5)

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện Re: Zero tại đây.

}

Tags: ,
Fairy Tail: Sát Long Nhân và những thế hệ Sát Long Nhân trong bộ phim
Kimetsu no Yaiba: Tổng hợp các thành tựu nổi bật đã đạt được

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu