Phim-Truyện

Return to Silent Hill phim điện ảnh mới nhất của series chính thức được công bố

Chia sẽ

Return to Silent Hill phim điện ảnh mới nhất của series chính thức được công bố, phim sẽ có cùng đạo diễn với Silent Hill 2006.

Bộ phim tiếp theo của Silent Hill là Return to Silent Hill vừa qua đã chính thức được công bố. Được tiết lộ trong Silent Hill: Transmission, bộ phim sẽ được chỉ đạo bởi Christophe Gans, đạo diễn của bộ phim Silent Hill đầu tiên. Victor Hadida, nhà sản xuất của bộ phim gốc, cũng sẽ trực tiếp đảm nhận nhiệm vụ sản xuất phần này trong series.

Return to Silent Hill phim điện ảnh mới nhất của series chính thức được công bố returntosilenthill blog 1666185918025 1666238239 13 1024x576 1

Gans đạo diễn bộ phim Silent Hill đầu tiên vào năm 2006. Bộ phim thứ hai, Silent Hill: Revelation, được phát hành vào năm 2012 và do M.J. Bassett đạo diễn. Đầu năm nay, Gans đã nói về kịch bản của bộ phim này, dự kiến ​​ra mắt vào năm 2023. “Tôi biết rằng Silent Hill là một thương hiệu trò chơi điện tử rất lớn và là một tác phẩm nghệ thuật đúng nghĩa trong làng game” anh nói thêm. “Những người nghĩ ra Silent Hill đã đặt rất nhiều tâm huyết vào nó. Tôi cảm thấy họ thật sự phù hợp để làm việc với dự án phim điện ảnh này”.

Return to Silent Hill phim điện ảnh mới nhất của series chính thức được công bố return to silent hill new movie 1666238242 15 1

“Đối với tôi, điều quan trọng là thiết kế Silent Hill cho khán giả ngày nay. Rõ ràng là những bộ phim kinh dị ngày nay không giống những bộ phim kinh dị của năm 2006, và càng nhiều càng tốt. Không phải phim kinh dị năm 2007 không hay, nhưng mọi thể loại đều trải qua một quá trình phát triển khó khăn”.

Return to Silent Hill phim điện ảnh mới nhất của series chính thức được công bố silent hill reboot 2 1666238282 92

Buổi giới thiệu Silent Hill ngày nay cũng được sử dụng để công bố một số dự án khác. Sau nhiều tháng đồn đoán, Konami đã chính thức xác nhận bản làm lại của Silent Hill 2 đang được thực hiện tại Bloober Team. Konami cũng tiết lộ Silent Hill Townfall, đang được phát triển tại studio NoCode của Scotland và sẽ được xuất bản bởi Annapurna Interactive. Với những ai yêu thích những phiên bản điện ảnh trước đây của Silent Hill chắc chắn sẽ thích thú khi được một lần nữa trải nghiệm tột cùng nỗi sợ hãi khi được trở về thị trấn Silent Hill này, hãy cùng chờ xem liệu phiên bản mới có vực dậy được thương hiệu hay không.

#phim Silent Hill #Return to Silent Hill #Silent Hill #Silent Hill Movie 2022

}

Tags: , , ,
Bắt giữ Admin nhóm Telegram thu phí hơn 100.000 thành viên, sở hữu 7.000 tập phim ‘người lớn’
Diễn biến chi tiết của manga One Piece chap 1064

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu