Phim-Truyện

Rộ tin Dương Tử đóng nữ chính Thất Dạ Tuyết sau khi Trường Tương Tư đóng máy

Chia sẽ

Dương Tử hiện là một trong những sao nữ 9X hàng đầu của “xứ tỷ dân”, đặc biệt là với gương mặt tươi sáng, cô rất hợp với các vai nữ chính phim cổ trang. Mới đây, có tin đồn về việc ngay sau khi hoàn thành bộ phim tiên hiệp Trường Tương Tư, nàng Cẩm Mịch của Hương Mật Tựa Khói Sương sẽ tiếp nối công việc với vai nữ chính trong bộ phim kiếm hiệp Thất Dạ Tuyết.

Rộ tin Dương Tử đóng nữ chính Thất Dạ Tuyết sau khi Trường Tương Tư đóng máy game4v 7 1650525375 56 1655886585 97

Hình ảnh lễ khai máy của bộ tiên hiệp Trường Tương Tư (Dương Tử đứng thứ 4 từ phải qua).

Kể từ sau thành công rực rỡ năm 2018 của bộ tiên hiệp Hương Mật Tựa Khói Sương, sự nghiệp diễn xuất của Dương Tử dường như chưa có nhiều bước tiến vượt bậc với các vai diễn hiện đại. Ngoài vai diễn cô nữ sinh thần đồng vô cùng ngây thơ Đồng Niên trong Cá Mực Hầm Mật, hợp tác chung với Lý Hiện được khán giả nhớ đến nhiều thì các bộ phim như Chàng Trai Mạc Cách Ly Của Tôi, Nữ Bác Sĩ Tâm Lý hay Quãng Đời Còn Lại Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn đều không quá xuất chúng.

Rộ tin Dương Tử đóng nữ chính Thất Dạ Tuyết sau khi Trường Tương Tư đóng máy game4v duong tu 2 1631071290 48 1655886592 18

Vì vụ án rúng động châu Á của Ngô Diệc Phàm mà Thanh Trâm Hành giờ vẫn nằm kho hít bụi.

Một bộ cổ trang duy nhất quay trong giai đoạn trước là Thanh Trâm Hành diễn chung với Ngô Diệc Phàm nhưng vì scandal của “pháo vương” này mà bộ phim bị đắp chiếu.

Rộ tin Dương Tử đóng nữ chính Thất Dạ Tuyết sau khi Trường Tương Tư đóng máy game4v 2 2 1640972347 23 1654836796 70 1655886588 51

Trầm Vụn Hương Phai do Dương Tử và Thành Nghị đóng chính đang chờ phát sóng.

Ở thời điểm hiện tại, bộ phim tiên hiệp Trầm Vụn Hương Phai của Dương Tử và Thành Nghị đang chờ lịch phát sóng. Còn bộ tiên hiệp khác là Trường Tương Tư thì vẫn đang trong quá trình sản xuất. Thế nhưng, mới đây đã có tin tức về việc Dương Tử sẽ sớm tham gia bộ phim kiếm hiệp Thất Dạ Tuyết được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Thương Nguyệt.

Nếu tin tức này là sự thật thì nhân vật đại nữ chủ Tiết Tử Dạ trong Thất Dạ Tuyết có thể trở thành bước tiến mới trong sự nghiệp diễn xuất của Dương Tử. Bởi nếu theo nguyên tác thì nội dung phim sẽ vô cùng ngược luyến tàn tâm, đòi nỏi nữ chính phải đột phá được cảm xúc thì mới có thể thăng hoa trong diễn xuất. Nếu Dương Tử có thể thành công thể hiện vai diễn Tiết Tử Dạ thì sẽ khó còn có ai có thể chê bai rằng cô chỉ “diễn một màu”.

Nội dung của Thất Dạ Tuyết kể về nữ chính Tiết Tử Dạ có số phận vô cùng bi thảm khi phải tận mắt chứng kiến huynh trưởng bị hành hạ, mẫu thân qua đời, gia tộc diệt vong chỉ trong một đêm. Về sau, người nàng yêu lại vì cứu nàng mà rơi xuống một hồ băng lạnh lẽo.

>>> Xem thêm: Độ hot trên Douyin của 6 phim cổ trang sắp chiếu: Trường Nguyệt Tẫn Minh ‘vượt mặt’ Trầm Vụn Hương Phai

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

#thất dạ tuyết #tin phim ảnh #Trầm Vụn Hương Phai #trường tương tư

}

Tags: , , ,
Những bí mật thú vị về các địa điểm nổi tiếng loài người không để ý đến
Bàn cân so sánh bài hát chủ đề của 2 sự kiện quốc tế của tựa game Liên Quân Mobile và Liên Minh: Tốc Chiến

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu