Phim-Truyện

Series Pokemon có thật sự cần thay đổi nhân vật chính?

Chia sẽ

Những tin đồn liên quan đến việc Series Pokemon sẽ thay đổi nhân vật chính trong phần phim tiếp theo đang làm nhiều khán giả cảm thấy hoang mang. Liệu rằng bộ phim có thật sự cần thay đổi nhân vật chính?

Series Pokemon có thật sự cần thay đổi nhân vật chính?

Series Pokemon có thật sự cần thay đổi nhân vật chính?

Satoshi còn được biết đến với cái tên Ash Ketchum trong phiên bản tiếng Anh, là một nhân vật hư cấu trong Pokemon thuộc sở hữu của Nintendo. Là nhân vật chính của series anime Pokemon và một số bộ manga nhất định cũng như trong các mặt hàng khác nhau liên quan đến thương hiệu nổi tiếng này. Cậu là nhân vật chính của anime Pokémon, Satoshi đã xuất hiện trong tất cả các tập của anime, tất cả các bộ phim và một số phim truyền hình đặc biệt.

Tuy vậy nhưng điều này có khả năng sẽ phải thay đổi, trước khi phần phim hiện tại là Pokemon Sword and Shiled được ra mắt thì phía nhà sản xuất đã quyết định thay đổi nhân vật chính. Nhưng vì vấp phải sự phản đối quá mạnh mẽ nên bọn họ lại cố “nhồi nhét” Satoshi trở lại vào trong phần cốt truyện. Tuy vậy nhưng các fan đừng vội ăn mừng vì có tin đồn rằng đây sẽ là phần phim cuối cùng của Satoshi vì nhà sản xuất đưa cậu vào đơn giản do yêu cầu từ các fan hâm mộ và cũng là nhân vật cầu nối cho Gou, nhân vật chính sắp tới của loại series anime. Vậy dâu là lý do mà Satoshi lại bị loại bỏ và Pokemon có thật sự cần thay đổi nhân vật chính?

Series Pokemon có thật sự cần thay đổi nhân vật chính?

Hành trình ở Galar có khả năng sẽ là chuyến đi cuối cùng của nhân vật chính Satoshi với dòng phim Pokemon

Lý do mà nhà sản xuất muốn thay nhân vật chính có lẽ rất dễ để đoán ra. Đầu tiên, bộ phim Pokemon được nhắm đến cho những đối tượng là thiếu nhi, mà những fan hâm mộ của Satoshi có lẽ cũng chẳng còn nhỏ nữa. Vì vậy họ cần phải thay đổi, chỉnh sửa bộ phim và thay luôn nhân vật chính cho phù hợp với đối tượng khán giả họ nhắm đến. Nhưng cách làm này có thật sự hiệu quả?

Câu trả lời là không, chỉ cần nhìn vào vụ việc khán giả gửi thư yêu cầu nhà sản xuất không được loại bỏ Satoshi sau khi họ biết tin là có thể nhìn ra ngay. Satoshi cùng với Pikachu được xem như là biểu tượng của Pokemon, nếu bây giờ loại bỏ cả hai nhân vật này thì chắc chắn dòng phim sẽ bị người hâm mộ cũ quay lưng. Chỉ sợ rằng thu hút khán giả mới thì chưa thấy đâu mà fan cũ đã bỏ rơi thương hiệu thì chắc chắng Pokemon anime sẽ đi vào bế tắc.

Hơn nữa một vấn đề nữa làm fan ức chế đó là những chiếc cúp vô địch của Pokemon, khi mà vào những phần phim quan trọng và được yêu thích thì cậu lại thất bại trong việc giành giải. Đến phần phim Sun and Moon không thực sự được đánh giá cao thì Satoshi lại vô địch. Điều này chẳng khiến người hâm mộ cảm thấy thỏa mãn và nếu thay Satoshi vào lúc này thì thật sự chẳng phải là một bước đi khôn ngoan.

Series Pokemon có thật sự cần thay đổi nhân vật chính? pokemon nhan vat chinh 3 game4v

Pokemon không nên thay đổi nhân vật chính, ít nhất là trong phần phim sắp tới

>>> Xem Thêm: Pokémon: Anime sẽ thay đổi nếu Ash thức dậy đúng giờ?

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện Pokémon tại đây.

}

Tags: ,
Game4V tặng 200 giftcode Vua Pocket 3D nhân dịp Closed Beta
My Hero Academia: All Might đang từ từ chết?

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu