Phim-Truyện

Squid Game: Lùm xùm xoay quanh số điện thoại có thật

Chia sẽ

Squid Game (Trò chơi con mực) là bộ phim do Hàn Quốc sản xuất có nội dung kể về 456 người tham gia vào trò chơi sinh tồn với hy vọng nhận được giải thưởng 45,6 tỷ won. Bên cạnh những cơn sốt đang càn quét trên khắp mạng xã hội, Squid Game còn vướng lùm xùm về số điện thoại có thật và có nguy cơ bị kiện.

Squid Game: Lùm xùm xoay quanh số điện thoại có thật game4v squid game 19 1633063424 94

Squid Game vẫn đang rất hot nhưng vướng nhiều lùm xùm.

Không thể phủ nhận, cho đến thời điểm này, dù đã chiếu xong phần 1 nhưng sức nóng của Squid Game vẫn chưa hạ nhiệt. Sau khi phim phát sóng và thành công khắp toàn cầu, không chỉ những trò chơi trong phim dẫn đầu xu hướng mà cả những chi tiết nhỏ cũng hot không kém. Từ bộ đồng phục xanh của người chơi được săn lùng khắp các sàn thương mại điện tử cho đến hộp cơm, hộp đựng kẹo đường cũng bán chạy như tôm tươi.

Squid Game: Lùm xùm xoay quanh số điện thoại có thật game4v squid game 20 1633063517 67

Đồng phục xanh của Squid Game bán chạy trên các sàn thương mại điện tử.

Squid Game: Lùm xùm xoay quanh số điện thoại có thật game4v squid game 21 1633063722 94

Hộp cơm Squid Game cũng bán chạy như tôm tươi.

Tuy nhiên, việc tấm danh thiếp gửi đến người chơi có kèm số điện thoại đã trở thành nút thắt đang siết chặt các bên liên quan. Thực tế, nước đi này, ekip sản xuất phim không thể lường trước được. Bởi số điện thoại in trên tấm danh thiếp là số thật, có tồn tại và có người đang sử dụng. Sự việc trở nên căng thẳng khi có khoảng 4000 cuộc gọi mỗi ngày, liên hệ đến số điện thoại này để xin tham gia trò chơi Squid Game. Thậm chí, có người còn vui tính đến mức, nhắn tin và yêu cầu gọi lại vì tài khoản không đủ tiền.

Squid Game: Lùm xùm xoay quanh số điện thoại có thật game4v squid game 22 1633063928 93

Số điện thoại trên danh thiếp bị quay cận cảnh khiến Squid Game vướng lùm xùm.

Các cuộc gọi là tin nhắn liên tục đã ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống cá nhân của chủ nhân số điện thoại. Người này cho rằng bản thân và gia đình cảm thấy quá phiền phức và có thể sẽ phải bỏ số điện thoại gắn bó suốt 10 năm trời. Rất nhiều ý kiến tranh cãi nổ ra, chủ yếu chỉ trích ekip sản xuất Squid Game đã cẩu thả trong việc sử dụng số điện thoại có thật và còn cho máy quay quay cận cảnh tấm danh thiếp. Chính vì lẽ đó, ekip sản xuất Squid Game đang đứng trước nguy cơ bị khởi kiện.

Squid Game: Lùm xùm xoay quanh số điện thoại có thật game4v squid game 23 1633063997 29 1

Mỗi ngày có hơn 4000 lượt liên hiện đến số điện thoại khiến người chủ cảm thấy mệt mỏi.

Hiện tại, có một chính trị gia người Hàn Quốc có tên Huh Kyung-Young đã đề xuất mua lại số điện thoại nêu trên với mức giá khủng là 100 triệu won. Và có tin tức rò rỉ về việc ekip Squid Game đang đàm phán với chủ nhân của số điện thoại này để dàn xếp ổn thỏa sự việc, tránh phải đi đến kiện tụng ngay lúc này. Bởi song song với độ thành công thì Squid Game đương nhiên phải đối diện với dư luận bủa vây từ nhiều hướng.

>>> Xem thêm: Squid Game: Trò chơi dân gian nhưng lại gây ám ảnh cho người xem.

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

}

Tags:
Hai game mobile mới ra mắt dẫn đầu lượt tải về tháng 09/2021
Naruto có thể sở hữu con mắt Rinnegan không?

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu