Phim-Truyện

Squid Game: Nhân vật ‘trùm cuối’ vốn đã hé lộ từ tập đầu

Chia sẽ

Squid Game (Trò chơi con mực) hiện đang là bộ phim hot nhất của Hàn Quốc, lọt top của Netflix và có độ phủ sóng khắp toàn cầu, tạo ra nhiều xu hướng hay ho cho giới trẻ hiện nay. Tuy nhiên, có một điều đặc biệt mà ít người xem tinh ý phát hiện ra, đó là những chi tiết hé lộ nhân vật “trùm cuối” đã xuất hiện ngay từ tập đầu.

Squid Game: Nhân vật ‘trùm cuối’ vốn đã hé lộ từ tập đầu game4v squid game 5 1632905062 13

Squid Game đang hot khắp toàn cầu.

Phim có đề tài thuộc thể loại trò chơi sinh tồn, Squid Game kể về hành trình săn khối tiền thưởng khủng của 456 người chơi. Nhưng, hiển nhiên, dám chơi dám chịu, kết cục của người thua cuộc là cái chết. Nhân vật người chơi 001 – ông Il Nam tưởng chừng là người yếu nhất nhưng sau cùng lại chính là “trùm cuối” của ban tổ chức. Nếu người xem tinh ý thì, thực tế, có thể phần nào hoài nghi thân phận trùm cuối Squid Game của 001 qua những tình tiết được hé lộ ngay từ tập 1.

Squid Game: Nhân vật ‘trùm cuối’ vốn đã hé lộ từ tập đầu game4v squid game trum cuoi 1 1632905090 63

“Trùm cuối” Squid Game lại là ông già yếu đuối Il Nam 001.

Chi tiết đầu tiên, đó chính là con số 001 của người chơi Il Nam. Tại sao một ông già yếu đuối như vậy là có thể trở thành người đầu tiên tiếp cận và tham gia trò chơi, nhanh hơn rất nhiều người trẻ tuổi xung quanh.

Squid Game: Nhân vật ‘trùm cuối’ vốn đã hé lộ từ tập đầu game4v squid game trum cuoi 2 1632905252 67

Người chơi 001 hét lên và lính áo hồng xuất hiện ngay.

Tiếp đến là khi băng nhóm giang hồ của Deok Su đang gây náo loạn và giết bớt người chơi khác để gia tăng tiền thưởng. Ông Il Nam đã hét lên “Dừng lại đi!”. Và ngay lập tức lực lượng áo hồng tràn vào và giải quyết ngay trong vòng một nốt nhạc.

Squid Game: Nhân vật ‘trùm cuối’ vốn đã hé lộ từ tập đầu game4v squid game trum cuoi 3 1632905283 70

“Trùm cuối” Squid Game vui vẻ chơi “đèn đỏ, đèn xanh” mà không bị “pòm”.

Tình tiết thứ ba, khi trùm cuối 001 của Squid Game tham gia trò chơi đầu tiên là “Đèn đỏ, đèn xanh”, máy quét nhiệt của con robot búp bê dường như cố tình bỏ qua ông mà chỉ soi những thí sinh khác đã thấy có điểm bất thường. Người chơi 001 tham gia trò chơi một cách nhiệt tình, vui vẻ, đầy cảm giác tận hưởng, không hề có chút sợ sệt cũng cho thấy: hoặc là “điếc không sợ súng” hoặc là trùm cuối, chủ trò.

Squid Game: Nhân vật ‘trùm cuối’ vốn đã hé lộ từ tập đầu game4v squid game trum cuoi 4 1632905499 14

“Trùm cuối” Squid Game cho chúng ta biết, đôi khi đừng nhìn mặt mà bắt hình dong.

Squid Game mặc dù đã phát sóng xong trọn vẹn 9 tập của phần 1 nhưng thực sự vẫn có nhiều chi tiết bí ẩn, đến nay vẫn chưa có lời đáp. Đây cũng có thể vừa lời “thách thức” của ekip sản xuất dành cho khán giả. Để họ phải căng mắt mà cày đi cày lại phim và kết hợp tư duy để tự suy đoán. Vừa là để đặt tiền đề cho phần 2.

>>> Xem thêm: ‘Tiên nữ đồng quê’ Lý Tử Thất đối diện nguy cơ mất trắng thương hiệu.

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

}

Tags:
Google, Apple phải thống nhất luật thanh toán ứng dụng trước 15/10
Attack on Titan: Sự thật về Marley – Kẻ thù của người dân Paradis

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu