Phim-Truyện

Tác giả Blue Exorcist lên kế hoạch chuyển thể một manga kinh dị

Chia sẽ

Theo những thông tin vừa được công bố thì tác giả Blue Exorcist sẽ bắt tay chuyển thể một tiểu thuyết kinh dị thành manga và dự kiến ra mắt vào cuối năm 2021.

Tác giả Blue Exorcist lên kế hoạch chuyển thể cho một manga kinh dị

Tác giả Blue Exorcist lên kế hoạch chuyển thể cho một manga kinh dị

Vừa qua thì trên trang Twitter của Manga Mogura RE đã xác nhận rằng tác giả của “Blue Exorcist” Kazue Kato sẽ bắt đầu chuyển thể một bộ manga từ tiểu thuyết kinh dị “Eizen karukaya Kaitan” của Fuyumi Ohno trong tạp chí Jump SQ sắp tới vào tháng 10/2021. Manga mới chỉ có tổng cộng 6 chương.

Cuốn tiểu thuyết Eizen Karukaya Kaitan mà tác giả Kazue Kato chuẩn bị chuyển thể kể về một phụ nữ trẻ tên là Shoko, người thừa kế một cửa hàng bán lẻ nhỏ từ dì của mình nhưng phát hiện ra rằng cửa hàng đang bị các linh hồn quấy phá và bây giờ phải cố gắng cứu lấy mạng sống của mình trong khi cô dần khám phá ra những sự thật đằng sau các hiện tượng siêu nhiên.

Với việc đã có kinh nghiệm sáng tác về bộ truyện có chủ đề liên quan đến quỷ dữ thì các fan tin rằng Kazue Kato có thể làm tốt và chuyển thể thành công Eizen Karukaya Kaitan thành một manga hấp dẫn.

Tác giả Blue Exorcist lên kế hoạch chuyển thể một manga kinh dị blue 2 game4v

Tác giả Blue Exorcist lên kế hoạch chuyển thể cho một manga kinh dị

Ao No Exorcist (Blue Exorcist) là bộ truyện tranh viễn tưởng được viết và minh họa bởi Kato Kazue. Truyện đã được đăng trên Tạp chí Jump SQ của nhà xuất bản Shueisha từ tháng 4 năm 2009 và được xuất bản dưới dạng tập truyện gồm 20 cuốn từ 28 tháng 1 năm 2018.

Câu chuyện nói về Okumura Rin (15 tuổi) vốn là một thanh niên bình thường sống tại nhà thờ nơi cha xứ Shiro Fujimoto làm việc. Một ngày nọ, cậu đã tình cờ phát hiện ra mình và người em sinh đôi, Okumura Yukio là con trai của quỷ Satan và một phụ nữ loài người. Trong hai người, Rin là người duy nhất thừa hưởng ngọn lửa xanh lam mà Satan để lại. Vì bảo vệ cậu để không bị Satan và thuộc hạ của hắn bắt cậu về làm quỷ vương kế nhiệm, Shiro đã phải hi sinh. Sau đó theo ước muốn của mình, Rin đã ghi danh đăng kí vào học viện True Cross (Hội Chân Thập Tự) với mục đích trở thành pháp sư trừ tà để tiêu diệt Satan dưới sự dẫn dắt của em mình.

Bộ truyện đã được chuyển thể thành một loạt phim truyền hình anime bởi A-1 Pictures vào năm 2011 và thành một bộ phim hoạt hình (Ao no Exorcist The Movie) vào tháng 12 năm 2012. Mùa thứ hai, có tựa đề Blue Exorcist: Kyoto Saga, được công chiếu vào ngày 7 tháng 1 năm 2017.

>>> Xem Thêm: My Hero Academia: Cặp đôi đẹp nhất series là Deku và… chiếc giường bệnh

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

}

Tags: , , ,
Facebook Gaming tăng trưởng mạnh trong quý 2 năm 2021
Chính quyền California cáo buộc Riot Games ‘bịt miệng’ nhân viên

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu