Phim-Truyện

Tác giả Eiichiro Oda tiết lộ về bộ manga yêu thích nhất của ông

Chia sẽ

Trong một buổi phỏng vấn gần đây thì tác giả bộ truyện tranh nổi tiếng One Piece – Eiichiro Oda đã hé lộ về manga yêu thích nhất của ông.

Tác giả Eiichiro Oda tiết lộ về bộ manga yêu thích nhất của ông

Tác giả Eiichiro Oda tiết lộ về bộ manga yêu thích nhất của ông

Mặc dù bản thân Oda là tác giả của bộ truyện tranh nổi tiếng nhất trên thế giới nhưng tất nhiên ông vẫn giống như rất nhiều người khác, đó là tìm đọc những bộ manga thú vị và cũng có bộ truyện yêu thích của bản thân. Theo đó thì trong chương trình “Kami to Summers” chiếu cuối tháng vừa rồi bên Nhật Bản, khi được hỏi rằng bộ truyện tranh nào mà tác giả Oda yêu thích và dành thời gian nhiều nhất cho nó thì câu trả lời của tác giả Eiichiro Oda đó là “Dragon Ball”. Đặc biệt hơn nữa là Oda còn nói thêm rằng mình mở “Dragon Ball” ra để bắt chước vẽ theo còn nhiều hơn là đọc.

Dragon Ball là bộ truyện tranh nhiều tập được viết và vẽ minh họa bởi Toriyama Akira. Loạt truyện tranh bắt đầu xuất bản hàng tuần trong tạp chí Weekly Shounen Jump từ năm 1984 đến 1995 với 519 chương và sau đó được xuất bản trong 42 tập truyện dày bởi nhà xuất bản Shueisha. Sau 20 năm dừng sáng tác, từ năm 2015, tác giả Toriyama Akira đã tiếp tục sáng tác bộ truyện Dragon Ball Super, với nội dung tiếp nối bộ truyện gốc.

Tác giả Eiichiro Oda tiết lộ về bộ manga yêu thích nhất của ông oda manga 2 game4v 1641262833 78 e1641262856380

Dragon Ball chính là bộ manga mà tác giả Oda dành nhiều thời gian để đọc nhất

Sau khi các fan hâm mộ biết được thông tin này thì nhiều người mới nghĩ đến việc nhân vật chính trong One Piece cũng có phần tính cách giống như Goku của Dragon Ball. Điểm chung của cả hai là đều vô cùng ngáo ngơ lúc bình thường và sẽ khá là đáng sợ khi nghiêm túc, tuy nhiên những nhận xét trên từ phía fan hâm mộ cũng chỉ có mục đích “cà khịa” cho vui, chứ thật ra thời điểm ban đầu thì rất nhiều tác giả manga đều lấy hình tượng nhân vật chính ngốc nghếch cho tác phẩm của mình (Naruto cũng là một ví dụ).

Về việc tác giả Oda có sở thích bắt trước nét vẽ của Dragon Ball có lẽ sẽ rất quen thuộc với nhiều người. Phải công nhận rằng vào thời điểm đầu ra mắt thì nét vẽ cùng thiết kế nhân vật của bộ truyện Dragon Ball thuộc hàng vô cùng xuất sắc. Vì thế nhiều fan hâm mộ thường dùng những nhân vật trong bộ truyện làm mẫu và cố gắng phác thảo theo. Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại, khi đã có rất nhiều manga cùng anime mới được phát hành cùng với đồ họa phát triển nhanh chóng thì phần hình ảnh của Dragon Ball lại có phần lỗi thời và lạc hậu.

>>> Xem Thêm: Những giả thuyết chính xác của khán giả về Spider-Man: No Way Home

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

#Dragon Ball #One Piece

}

Tags: ,
Trung Quốc đầu tư mạnh tay vào game kể từ năm 2016 đến nay
Vì Boruto và Himawari nên gia tộc Uzumaki sau này sẽ có nhãn thuật?

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu