Phim-Truyện

Tác giả mới của Berserk đề cập đến cái kết sau cùng, thứ mà các fan hâm mộ đang chờ đợi

Chia sẽ

Kouji Mori, người đã tiếp nhận phần việc từ tác giả Kentaro Miura quá cố để hoàn thành manga Berserk mới đây đã đề cập đến phần cuối của tác phẩm.

Tác giả mới của Berserk đề cập đến cái kết sau cùng, thứ mà các fan hâm mộ đang chờ đợi

Cũng may tâm huyết của Kentaro Miura không bị bỏ phí khi nay đã có người thay ông tiếp tục sáng tác Berserk. Nguồn: Alphacoders

Sự ra đi đầy đột ngột của huyền thoại Kentaro Miura đã để lại muôn vàn nuối tiếc cho cộng đồng manga/anime, cũng vì vậy mà độc giả Berserk sẽ không còn cơ hội chứng kiến những trang truyện mang tính sử thi hoành tráng và cách hành văn hào hùng của ông khi khám phá thế giới Band of the Hawk. Đau buồn trước sự ra đi đầy nuối tiếc của đồng nghiệp cũng như đứng trước sự lựa chọn về số phận của manga Berserk, nhà văn Kouji Mori và các họa sĩ tại Studio Gaga đã quyết định kết thúc những gì Miura đã bắt đầu. Trong một cuộc phỏng vấn diễn ra gần đây, Mori đã thảo luận về việc bộ truyện có thể kết thúc như thế nào và những ghi chú khi còn sống của Miura sẽ đóng góp vai trò gì trong cái kết sau cùng?

Chương cuối cùng mà Kentaro Miura cho ra mắt trước khi mất cho thấy Griffith hạ cánh xuống vương quốc ma thuật được gọi là Elfhelm, đây cũng là nơi “Cậu bé ánh trăng” xuất hiện. Sau tiết lộ quan trọng này, tác giả Mori và Studio Gaga đã viết tiếp câu chuyện khi đưa khán giả chứng kiến Griffith tự tay hủy diệt Elfhelm và sau đó là ​​Casca bị bắt cóc bởi White Hawk cùng thế lực ma quỷ của hắn. Trong lúc đó thì Guts và các đồng minh còn sống sót của anh ta quyết định ra biển, họ đang phải vật lộn với những việc cần làm tiếp theo, Arc “Lưu vong phương Đông” đã bắt đầu và hứa hẹn sẽ giải quyết toàn bộ những vấn đề đang còn tồn động trong bộ truyện.

Tác giả mới của Berserk đề cập đến cái kết sau cùng, thứ mà các fan hâm mộ đang chờ đợi berserk 2 game4v 1696128583 49

Hy vọng kết thúc của Berserk sẽ đúng với tinh thần mà tác giả gốc muốn truyền tải cũng như khiến khán giả hài lòng. Nguồn: Alphacoders

Khi nói chuyện với Japan Outlet Asashi, Kouji Mori đã đưa ra chia sẻ về phần cuối cùng của câu chuyện mà cả anh và các nghệ sĩ của Gaga đều đang hướng tới nhờ những ghi chú của cố tác giả Kentaro Miura, “Berserk có một thế giới quan rộng lớn với rất nhiều thông tin và đủ loại tình huống khác nhau. Để kết thúc tác phẩm này không phải là một nhiệm vụ dễ dàng tí nào.”

Mori sau đó cho biết thêm về quyết định khó khăn khi ông là người tiếp bước sáng tác Berserk sau cái chết của Miura và lựa chọn cuối cùng được đưa ra để câu chuyện của Band of the Hawk kết thúc trọn vẹn như một cách để tưởng nhớ người bạn đã khuất: “Miura-kun là một thiên tài sở hữu tất cả những tố chất cần có của một họa sĩ truyện tranh. Ông ấy luôn làm rõ ràng các khái niệm khi sáng tác, cơ chế họa động trong bộ truyện, sở hữu kỹ năng vẽ đỉnh cao cùng với lòng nhiệt huyết khó ai sánh bằng . Đó là lý do tại sao tôi nghĩ rằng bản thân sẽ không thể tiếp tục Berserk nếu không có Miura. Mặc dù tôi muốn ngay lập tức trình bày với thế giới ý tưởng mà người bạn thân nhất đã ấp ủ trong đầu, tuy nhiên tôi sẽ không làm qua loa kiểu như chỉ dựa hoàn toàn vào những ghi chú để vẽ minh họa và kết thúc bộ truyện nhanh chóng. Không, tôi cần làm một thứ gì đó để hoàn thiện thiên sử thi huyền thoại này, đó là suy nghĩ lúc này của tôi.”

>>> Xem Thêm: Chúng ta đã hiểu lầm Nobita, hóa ra cậu luôn trễ học lại có liên quan đến Shizuka?

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây

#Berserk #Berserk manga #Kentaro Miura #tin manga

}

Tags: , , ,
Cái kết của Castlevania: Nocturne khiến khán giả vô cùng bất ngờ
Lịch thi đấu CKTG 2023 mới nhất hôm nay: GAM đối đầu LLL ngay ngày đầu Vòng Khởi Động

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu