Phim-Truyện

The Witcher: Nightmare of the Wolf ra mắt trailer mới

Chia sẽ

Vừa qua thì thêm một trailer mới nữa của The Witcher: Nightmare of the Wolf đã được ra mắt, bộ phim dự kiến lên sóng Netflix vào cuối tháng 8.

Chỉ còn một vài tuần nữa thôi là bộ anime The Witcher: Nightmare of the Wolf sẽ được ra mắt và cho người xem theo dõi chuyến hành trinh trong quá khứ của nhân vật Vesemir.

Với những trailer mới thì chúng ta thấy được rằng Vesemir có một cuộc sống khá giống với học trò sau này của ông là Geralt, khi mà Vesemir trở thành một thợ săn quái vật với mục tiêu và tiền. Nhưng về phần tính cách thì Vesemir lại là một phiên bản trái ngược của Geralt, trong khi Sói Trắng là một Witcher thô lỗ, cọc cằn, cứng ngắc và luôn thực hiện đúng với quy tắc bản thân đặt ra thì Vesemir lại là một người vui tính, hài hước cũng như có phần lầy lội hơn nhiều.

Một trong những phân cảnh đáng chú ý nhất trong đoạn trailer liên quan đến việc Vesemir dẫn đầu một đội quân Witcher, và tất cả họ đều đang sẵn sàng cho một trận chiến nào đó. Đây có thể là sự kiện đánh dấu cho sự sụp đổ của pháo đài huyền thoại Kaer Morhen đồng thời cũng chấm dứt luôn thời kì hoàng kim của các Witcher.

The Witcher: Nightmare of the Wolf ra mắt trailer mới

The Witcher: Nightmare of the Wolf ra mắt trailer mới

Nhân vật chính của The Witcher: Nightmare of the Wolf không phải là Geralt xứ Rivia mà là Vesemir. Đây là câu truyện kể về cuộc đời và hành trình của một trong những thợ săn quái vật tài giỏi nhất, đối với những ai đã theo dõi series The Witcher thì có lẽ cũng đã biết được rằng Vesemir cũng chính là người sau này đã nuôi dưỡng và huấn luyện cho Geralt. Theo như lịch sử kể lại thì Vesemir là Witcher lâu đời nhất và giàu kinh nghiệm nhất tại Kaer Morhen vào thế kỷ 13 và đóng vai trò như một người cha, người thầy đối với Geralt và nhiều Witcher khác.

Ông là một trong số ít thành viên của School of the Wolf sống sót sau cuộc tấn công Kaer Morhen. Đến những năm 1260, ông là phù thủy già duy nhất còn sót lại. Tuy nhiên, vì ông chỉ là thầy dạy kiếm thuật nên Vesemir không biết cách để tạo ra thêm những Witcher khác.

The Witcher: Nightmare of the Wolf dự kiến phát hành trên nền tảng chiếu phim trực tuyến lớn nhất thế giới Netflix vào cuối tháng 8, cụ thể là vào 23/08 và phần phim này sẽ là tiền truyện của series phim The Witcher cũng đang được Netflix sản xuất.

>>> Xem Thêm: Berserk phát hành chương mới sau sự ra đi của tác giả

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

}

Tags: ,
Jack Sparrow vốn dĩ không phải nhân vật chính của Cướp biển vùng Caribbean
Nhận ngay Iphone 12 Promax, máy chơi game PS5 với 3Q CMN

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu