Phim-Truyện

Thời gian tổ chức của sự kiện anime lớn nhất trong năm – Jump Festa đã được ấn định

Chia sẽ

Với những fan hâm mộ anime thì có lẽ sự kiện Jump Festa đã không còn là cái tên xa lạ, và mới đây thì thông tin về thời điểm tổ chức sự kiện đã được công bố.

Thời gian tổ chức của sự kiện anime lớn nhất trong năm - Jump Festa đã được ấn định

Thời gian tổ chức của sự kiện anime lớn nhất trong năm – Jump Festa đã được ấn định

Nếu Comic có Comic-con, Game có Gamescom thì Anime/Manga có Jump Festa và tầm vóc của nó thậm chí còn vượt xa hơn thế nữa. Jump Festa được xem là đại hội thường niên liên quan đến Anime/Manga lớn nhất hành tinh. Đây là nơi tiết lộ rất nhiều thông tin quan trọng của về Manga, Anime, Stage plays, và Video games.

Hầu như các tác phẩm lớn nhỏ đều giữ gìn những gì đặc biệt nhất của mình để dành cho đến ngày này mới tiết lộ. Đây cũng nơi các tác giả sẽ giao lưu và đưa ra các thông tin thầm kín bấy lâu liên quan đến tác phẩm và chính bản thân họ.

Chúng ta hãy cùng chờ xem năm nay có gì mới bởi năm 2023 rất nhiều các siêu bom tấn đợi ngòi châm để nổ. Theo đó thì sự kiện Jump Festa năm nay sẽ được tổ chức vào ngày tháng 12/2022, cụ thể là vào hai ngày 17 cùng 18/12/2022.

Thời gian tổ chức của sự kiện anime lớn nhất trong năm – Jump Festa đã được ấn định jump festa 2 game4v 1666268515 90

Các fan vô cùng mong chờ vào những tin tức hấp dẫn sắp sửa được công bố tại Jump Festa năm nay

Trong sự kiện Jump Festa năm ngoái thì các fan hâm mộ đã vô cùng phấn khích với những tin tức về các tác phẩm đang được chú ý như Spy x Family, Chainsaw Man, One Piece movie, Bleach,… Hi vọng rằng sẽ có nhiều thông tin hấp dẫn về những dự án mới sẽ được hé lộ cùng với đó là sự xuất hiện của nhiều cái tên mà các fan hâm mộ đang mong chờ từng ngày.

Jump Festa triển lãm thường niên ở Nhật Bản, đây là sự kiện vô cùng quy mô lấy chủ đề về manga và anime, được tài trợ bởi Shueisha, nhà xuất bản của các tuyển tập Jump khác nhau như Weekly Shounen Jump, Jump Square, V Jump, Saikyou Jump và Shounen Jump +. Triển lãm được tổ chức lần đầu vào năm 1999, và được tổ chức trong hai ngày vào tháng 12 với hơn 100.000 người tham dự hàng năm. Manga, anime, phim, trò chơi và hàng hóa mới được giới thiệu trong sự kiện này. Các họa sĩ manga của loạt phim Jump nổi tiếng hiện tại và trước đây thường có mặt, và nhiều người trong số họ có bảng để họ trả lời câu hỏi. Linh vật của lễ hội được đặt tên là Kaizo-kun và được thiết kế bởi Akira Toriyama.

Mặc dù trọng tâm của sự kiện là xoay quanh các tác phẩm Manga / Anime, tuy nhiên sự kiện này cũng là cơ hội cho các nhà thiết kế trò chơi, chẳng hạn như Bandai Namco Entertainment, Capcom và Square Enix, những ông lớn này cũng đã tham dự sự kiện và công bố các trò chơi mới cũng như ra mắt các trailer, demo sản phẩm.

>>> Xem Thêm: One Piece 1064 Spoiler: Pudding bị băng Râu Đen bắt cóc, cái chết của Vegapunk

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

#Jump Festa #Jump Festa 2023

}

Tags: ,
Nôn mửa 40 lần/ngày vì vô tình uống nước sông bẩn khi bị lật thuyền
ĐKVĐ thế giới – Team Spirit ‘bay màu’ khỏi TI11 ngay từ ‘vòng gửi xe’

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu