Phim-Truyện

Thông tin đầu tiên về Enen no Shouboutai ss3 được công bố

Chia sẽ

Sau khoảng thời gian dài chờ đợi thì cuối cùng tin vui cũng đến với những fan hâm mộ của anime Enen no Shouboutai khi thông tin về ss3 vừa được công bố.

Thông tin đầu tiên về Enen no Shouboutai ss3 được công bố

Thông báo về Enen no Shouboutai ss3 trên Twitter chính thức của bộ phim

Enen no Shouboutai là một loạt truyện tranh shounen Nhật Bản được viết và minh họa bởi Okubo Atsushi. Nó được xuất bản bởi Kodansha và đã được đăng trên tạp chí Weekly Shounen Magazine kể từ tháng 9 năm 2015 đến tháng 2 năm 2022, với các chương được tổng hợp thành ba mươi ba tập truyện tính đến tháng 3 năm 2022. Phiên bản chuyển thể anime được David Production thực hiện đã lên sóng từ tháng 7 năm 2019 và phần 2 ra mắt vào tháng 12 năm 2020.

Theo như thông báo chính thức từ nhà sản xuất của bộ phim thì Enen no Shouboutai ss3 đang trong quá trình sản xuất. Bộ truyện tranh gốc của Atsushi Okubo đã chính thức kết thúc không lâu trước đây, và điều này khiến nhiều fan Enen no Shouboutai mong chờ về phần tiếp theo của phiên bản anime. Phần thứ hai đã kết thúc hai năm trước và cốt truyện dừng ngay giai đoạn gay cấn khiến không ít fan hụt hẫng, tuy nhiên tin vui cuối cùng cũng đã đến khi nhà sản xuất cũng xác nhận phần thứ 3 thuộc series anime đang trong quá trình thực hiện. Tuy rằng vẫn chưa có thông báo chính thức về ngày phát hành cụ thể của phim nhưng ít nhất khán giả cũng biết được rằng Enen no Shouboutai ss3 đã được bật đèn xanh và việc ra mắt chỉ là sớm muộn mà thôi.

Hiện tại vẫn còn rất nhiều thông tin liên quan đến Season 3 chưa được công bố, tuy nhiên có một điều mà nhà sản xuất đã xác nhận cho các fan là đội ngũ sản xuất của các phần trước sẽ trở lại cùng với đó là dàn diễn viên lồng tiếng quen thuộc từ hai season đầu tiên.

Thông tin đầu tiên về Enen no Shouboutai ss3 được công bố enen no shouboutai 2 game4v 1652746909 58 1

Thông tin đầu tiên về Enen no Shouboutai ss3 được công bố

Bối cảnh câu truyện mở ra trong một thời điểm của hậu tận thế, “Đại thảm họa”, một sự kiện đặc biệt được xem là “ngày tận thế”, đã khởi nguồn, diễn ra và kéo dài vào khoảng thời gian khoảng hai trăm năm mươi năm trước năm 198. Sau loạt tai họa chết chóc ấy, số sinh vật và thực vật địa cầu đã giảm đi một cách kinh khủng, hầu hết lãnh thổ của thế giới thời bấy giờ đắm chìm trong biển lửa kéo dài liên miên, nhiều quốc gia, châu lục và các kiến trúc đã bị tàn phá nghiêm trọng dẫn đến hàng loạt những hậu quả khó lường. Mà trong đó không thể không kể đến việc nhiều vùng đất sinh trưởng của nhân loại được đánh giá đã chết, diện tích đất đai đã bị thu hẹp một cách đáng kể, điều ép buộc những con người sống sót phải đi di cư và lánh nạn ở những vùng đất mới vốn không bị ảnh hưởng bởi thảm họa.

Shinra Kusakabe, một thanh thiếu niên mang trong mình khả năng Pyrokinesis thuộc “Thế hệ thứ ba” lẫn “Thế hệ thứ tư” , người được dân chúng mệnh danh là “Dấu chân của Ác Quỷ” nhờ khả năng đốt cháy đôi chân phi thường theo ý muốn của mình. Chàng trai ấy bắt đầu hành trình của mình bằng việc gia nhập Biệt đội Cứu hỏa đặc biệt 8, nơi đã xuất hiện các Pyrokinesis khác gồm Akitaru Obi, Takehisa Hinawa, Maki Oze,… Càng về sau, nhiều sự thật đã dần được anh và đồng đội giải mã cùng với sự xuất hiện đặc biệt của một tổ chức giáo phái bí ẩn, Bạch Đầu Cân, những kẻ đứng sau các sự kiện hỏa hoạn của đế quốc. Từ đây, Đội 8 cùng các đồng minh của mình đã đứng lên, chống lại giáo hội kì bí này, ngăn chặn chúng như truy tìm các “Hỏa thần” để thực hiện kế hoạch lặp lại “Đại thảm họa”.

>>> Xem Thêm: Các fan hâm mộ dành lời khen cho hiệu ứng hình ảnh của anime One Piece

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

#Enen no Shouboutai #Enen no Shouboutai ss3

}

Tags: ,
Genshin Impact: Hướng dẫn cách tìm bạc hà và quả thông trong game
Vụ Will Smith vừa lắng xuống, Chris Rock lại có phát ngôn ‘đá đểu’ Amber Heard

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu