Phim-Truyện

Thực tế khắc nghiệt khi sống trong vũ trụ Dragon Ball

Chia sẽ

Mặc dù tồn tại những anh hùng mạnh mẽ trong Dragon Ball, nhưng thực tế là họ không thể bảo vệ chúng ta thoát khỏi nhiều tình huống khắc nghiệt.

Trong số tất cả các bộ anime gây được tiếng vang với khán giả, chắc chắn sẽ có series Dragon Ball. Thương hiệu này lần đầu ra mắt tại Nhật Bản, nhưng sau đó trở nên đột phá và rất được quan tâm ở nước ngoài. Dragon Ball đã liên tục mở rộng câu chuyện của mình trong hơn ba thập kỷ, và series chưa bao giờ ngừng thú vị!

Dragon Ball rất hấp dẫn, nhưng nó cũng là một anime tồn tại rất nhiều nguy hiểm tiềm ẩn trong vũ trụ. Điều này giúp chúng ta thưởng thức những câu chuyện xoay quanh Goku, nhưng trên thực tế, sẽ cực kỳ khó khăn nếu phải sống trong cùng một thế giới với anh khỉ.

Trái Đất luôn trong tình trạng nguy hiểm

Dragon Ball

Để sống sót được trên Trái Đất trong Dragon Ball thì rất khắc nghiệt, vì nó luôn bị người ngoài hành tinh tấn công, series còn chỉ ra việc những nhân vật như Goku sống trên Trái Đất chính là thứ tạo nên vấn đề

Tuy Dragon Ball có rất nhiều chiến binh dũng cảm, sẵn sàng bảo vệ hành tinh, nhưng điều đó không thay đổi được thực tế là Trái Đất trong bộ truyện cần phải được bảo vệ liên tục. Dragon Ball thậm chí còn chỉ ra rằng việc những nhân vật như Goku sống trên Trái Đất chính là thứ tạo nên các vấn đề. Mặc dù cuối cùng Trái Đất vẫn sẽ an toàn, nhưng sống trong Dragon Ball đồng nghĩa với việc chúng ta cần phải cảm thấy thoải mái mỗi khi người ngoài hành tinh xâm lược, vì điều này xảy ra khá thường xuyên.

Khủng long cùng các sinh vật nguy hiểm lang thang nhiều nơi

Khắc nghiệt

Mặc dù những sinh vật nguy hiểm và to lớn như khủng long chắc chắn không phải là đối thủ của các chiến binh trong series Dragon Ball, nhưng một con người bình thường thì sẽ không có khả năng chống trả lại chúng

Một trong những yếu tố sáng tạo nhất của vũ trụ Dragon Ball là có vô số sinh vật siêu nhiên lang thang trong tự nhiên. Một số sinh vật thì rất đáng yêu, nhưng cũng có nhiều mối đe dọa nguy hiểm, ví dụ như khủng long. Khủng long không phải là đối thủ của các chiến binh trong Dragon Ball, nhưng một con người bình thường sẽ không có khả năng chống lại chúng. Đây là một trong những sự nguy hiểm của vũ trụ này, khiến người dân phải lo lắng.

Tồn tại những thực thể mạnh mẽ có thể xóa sổ vũ trụ

Dragon Ball

Dragon Ball có Thần Hủy Diệt và Zeno, đây là các nhân vật có thể xóa sổ cả vũ trụ mà không hề đổ một giọt mồ hôi, họ coi việc hủy diệt hành tinh là chuyện bình thường, sẽ rất khắc nghiệt nếu sống ở đây

Có những kẻ thù liên tục xâm lược Trái Đất, nhưng Dragon Ball đã cho thấy rằng vũ trụ của nó rất rộng lớn, tồn tại rất nhiều vị thần mạnh mẽ cai quản. Đứng đầu là những cá nhân như Thần Hủy Diệt hay Zeno, vị thần tối thượng của vũ trụ. Đây là các nhân vật có thể xóa sổ cả vũ trụ mà không hề đổ một giọt mồ hôi. Họ coi việc hủy diệt hành tinh là chuyện bình thường hoặc là kết quả của một sự kiện nào đó. Ví dụ như không ai trên Trái Đất biết về Giải đấu sức mạnh, nhưng hành tinh của họ suýt nữa đã bị xóa sổ vì nó.

Người dân là nguồn năng lượng cho nhân vật phản diện

Khắc nghiệt

Nếu làm người dân thường, không cần chiến đấu trong Dragon Ball thì chúng ta cũng gặp phải nhiều tình huống khắc nghiệt, các khu vực đô thị hoàn toàn có thể bất ngờ bị tấn công bởi một con quái vật nguy hiểm

Mọi trận đánh nguy hiểm trong Dragon Ball đều được diễn ra ở xa các khu vực đông dân cư để tạo ra ít thương vong nhất có thể. Điều này rất tốt, nhưng không phải lúc nào cũng được đảm bảo sẽ thành công, vì vẫn có một số người bị nhân vật phản diện giết chết, có thể để chúng phát triển mạnh mẽ hơn. Những Android và Cell sử dụng dân thường như những nguồn sức mạnh. Buu còn có khả năng hấp thụ cả các chiến binh mạnh mẽ hơn hắn. Thật không an toàn khi các khu vực đô thị trong Dragon Ball hoàn toàn có thể bất ngờ bị tấn công bởi một con quái vật đang thèm khát sức mạnh.

Vũ trụ 7 có thể trở thành mục tiêu

Universe

Dragon Ball Super cho thấy thêm rằng việc sinh sống ở Vũ trụ 7 cũng khá khắc nghiệt, vì trước đây những hành động của Goku làm Zeno tạo ra Giải đấu sức mạnh khiến vũ trụ khác phẫn nộ với toàn bộ Vũ trụ 7

Trái Đất tồn tại nhiều vấn đề khiến cho các anh hùng cần phải xử lý trong Dragon Ball, nhưng Dragon Ball Super còn cho thấy rằng toàn bộ vũ trụ của họ có thể trở thành mục tiêu. Trái Đất chỉ là một hành tinh nhỏ ở Vũ trụ 7, và những hành động của Goku làm Zeno tạo ra Giải đấu sức mạnh khiến vũ trụ khác đang phẫn nộ với toàn bộ Vũ trụ 7. Lúc đó hoàn toàn có khả năng Vũ trụ 7 bị tấn công và trở thành nạn nhân của nhiều vũ trụ khác. Đây chắc chắn không phải là một điều tốt, vì Vũ trụ 7 đang bị nhắm vào.

>>> Xem thêm: Dragon Ball: Sai lầm cơ bản mà Tien vẫn mắc phải

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện Dragon Ball tại đây.

}

Tags:
Thế Giới Hoàn Mỹ tập 26: Fan hào hứng vì sẽ được xem tập tiếp theo
Giải mã hiện tượng Tryndamere đường giữa đang vô cùng hot tại CKTG 2021

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu