Phim-Truyện

Tìm hiểu về các ‘đặc quyền’ mà Long Tinh sở hữu trong One Piece

Chia sẽ

Tenryuubito hay Long Tinh là là hậu duệ của những người đã thành lập nên Chính Quyền Thế Giới, cùng tìm hiểu xem Long Tinh sở hữu những đặc quyền nào.

Tìm hiểu về các 'đặc quyền' mà Long Tinh sở hữu trong One Piece

Tìm hiểu về các ‘đặc quyền’ mà Long Tinh sở hữu trong One Piece

Tenryuubito hay Long Tinh (Thiên Long Nhân) là hậu duệ quý tộc của mười chín trong số hai mươi vị Vua, những người đã thành lập nên Chính phủ Thế Giới. Nhiều nhân vật phản diện của loạt phim, bao gồm Ngũ lão Tinh, Donquixote Doflamingo, và gia đình ba người được giới thiệu trong Phần quần đảo Sabaody đều là những thành viên thuộc Long Tinh.

Tenryuubito sở hữu những đặc quyền khó có thể tưởng tượng. Đầu tiên, họ luôn tự coi bản thân là thượng đế và những người còn lại chỉ là nô lệ của họ mà thôi. Họ có tiếng nói rất lớn trong Chính Quyền Thế Giới nếu không muốn nói là Long Tinh hoàn toàn kiểm soát Chính Quyền Thế Giới cùng Hải Quân thông qua Ngũ Lão Tinh. Họ có thể làm bất cứ điều gì mà họ muốn, từ bắt cóc, giết người, hành hạ kẻ khác, chiếm đoạt tài sản,… Nói chung lại là Tenryuubito có thể làm mọi thứ nếu mà họ thích (kể cả việc xấu) và sẽ không bao giờ phải chịu trách nhiệm. Nếu có kẻ nào dám đứng ra để chất vấn các việc làm của Long Tinh thì kết cục chắc chắn sẽ rất thê thảm vì hành động đó không khác nào là chống lại cả Chính Quyền Thế Giới cùng Hải Quân. Tenryuubito có thể coi là biểu tượng cho quyền lực tuyệt đối và những gì họ nói cũng như họ làm đều được xem là điều đúng đắn, đó cũng là lý do khiến Long Tinh trở thành một chế độ thối nát. Quân Cách Mạng của Dragon được lập nên không gì khác ngoài lật đổ Chính Quyền Thế Giới cũng như xóa bỏ hoàn toàn chế độ Long Tinh.

Tìm hiểu về các ‘đặc quyền’ mà Long Tinh sở hữu trong One Piece long tinh one piece 2 game4v

Tìm hiểu về các ‘đặc quyền’ mà Long Tinh sở hữu trong One Piece

Nhìn lại một chút về sự hình thành của Long Tinh thì vào khoảng 800 năm trước dòng thời gian hiện tại, 20 gia đình hoàng gia từ các hòn đảo khác nhau trên khắp thế giới đã thành lập một liên minh để chống lại Vương Quốc Vĩ Đại. Sau khi liên minh 20 vương quốc chiến thắng, 19 trong số 20 gia đình hoàng gia đã chuyển đến Thánh địa của Mary Geoise, thành phố được xây dựng trên đỉnh Red Line tại điểm nửa của Grand Line, một địa điểm được gọi là “trung tâm của thế giới”. Chỉ có gia đình hoàng gia của Vương quốc Arabasta chọn ở lại quê hương của họ. Đó cũng là khi Long Tinh ra đời, bọn họ chính là hậu duệ của 19 trong số hai mươi vị vua năm xưa đã khởi nghĩa.

Nhưng có vẻ như sự thật không giống với những gì mà mọi người biết và Long Tinh cũng như Chính Quyền Thế Giới vẫn đang che dấu đoạn lịch sử đó cũng như luôn lo sợ về những cá nhân mang chữ D trong tên. Vì theo những gì được truyền lại thì D là dấu hiệu của Quỷ Dữ và một ngày nào đó sẽ phát hủy thế giới. Nhưng theo như suy luận của nhiều người thì D là ký hiệu của những người sống sót thuộc Vương Quốc Vĩ Đại năm xưa và Long Tinh luôn lo lắng họ sẽ quay lại trả thù.

>>> Xem Thêm: Doanh số manga Jujutsu Kaisen tăng gần 600% từ khi anime ra mắt

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

}

Tags: , ,
Điểm qua 5 dạng phép thuật đã xuất hiện trong MCU
Ngoại truyện của Mahouka Koukou no Rettousei sẽ lên sóng trong tháng 7

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu