Phim-Truyện

Toei Animation tung trailer mới cho World Trigger ss2

Chia sẽ

Sau khoảng thời gian dài chờ đợi thì cuối cùng mùa 2 của anime World Trigger cũng chuẩn bị được ra mắt. Toei Animation đa tung ra thêm một trailer mới cho World Trigger ss2.

Người hâm mộ series anime truyền hình World Trigger đã phải chờ đợi một khoảng thời gian rất dài cho ss2 của bộ phim, nhưng sự chờ đợi đó sẽ sớm kết thúc khi mùa thứ hai sẽ chính thức bắt đầu vào ngày 9 tháng 1 năm sau. Và để khiến mọi người trên khắp thế giới hào hứng với mùa sắp tới cũng như hâm nóng bầu không khí trước khi bộ phim chính thức trình làng, Toei Animation đã phát hành một đoạn trailer hoàn toàn mới cho bộ anime chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên của tác giả Daisuke Ashihara.

Morio Hatano (Dragon Ball Super ‘Future Trunks saga’) sẽ tiếp quản vị trí từ Kouji Ogawa với tư cách là đạo diễn loạt phim, người đã nói rằng anh “rất vui” trong việc sản xuất anime  World Trigger. Hiroyuki Yoshino trở lại với tư cách là tác giả sáng tác bộ truyện sau khi làm việc trên 48 tập đầu tiên của bộ truyện gốc cùng với Kenji Kawai cũng quay trở lại với phần âm nhạc cho bộ truyện. Toshihisa Kaiya đã được xác nhận là đảm nhận vai trò người thiết kế nhân vật.

Toei Animation tung trailer mới cho World Trigger ss2

Toei Animation tung trailer mới cho World Trigger ss2

World Trigger là một series truyện tranh Nhật Bản được viết và minh họa bởi Daisuke Ashihara, ban đầu được đăng ở Weekly Shounen Jump từ tháng 2 năm 2013 đến tháng 11 năm 2018, và sau đó được chuyển sang Jump Square từ tháng 12 năm 2018. Bộ truyện được chuyển thể thành anime bởi Toei Animation và bắt đầu phát sóng từ ngày 5 tháng 10 năm 2014 và kết thúc vào ngày 3 tháng 4 năm 2016.

Cốt Truyện

Một ngày nọ ở Mikado City (với 280 000 cư dân), một “cánh cổng” đến một thế giới khác đột nhiên được mở ra. Quái vật được đặt tên là “Neighbors” bắt đầu xuất hiện từ cánh cổng này. Lúc đầu loài người bị choáng ngợp khi phát hiện vũ khí của họ vô tác dụng đối với những Neighbors, cho đến khi một tổ chức bí ẩn có thể đẩy lùi các cuộc tấn công của Neighbors xuất hiện. Tổ chức này được gọi là Cơ quan Quốc phòng, hay “Border” (Biên Giới), và đã chiếm đoạt được công nghệ của Neighbor là những “Triggers”, cho phép người dùng truyền dẫn Trion, năng lượng bên trong bản thân, và sử dụng nó làm vũ khí hoặc cho những mục đích khác. Bằng cách kích hoạt một Trigger, cơ thể của người dùng được thay thế bằng một cơ thể chiến đấu mạnh hơn và có khả năng chống chịu cao hơn được làm bằng trion. Các thành viên của Border được chia thành ba cấp, A, B và C, chỉ một vài thành viên hạng A sở hữu những Triggers đặc biệt, với sức mạnh có thể sánh ngang những Triggers của Neighbors.

Toei Animation tung trailer mới cho World Trigger ss2 world trigger ss2 1 game4v 1

World Trigger ss2 sẽ được ra mắt vào 09/01/2020

>>> Xem Thêm: My Hero Academia: Giả thuyết hoàn hảo của người hâm mộ về cái kết manga

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

}

Tags: , , ,
Game4V tặng 200 giftcode Truyền Thuyết Phong Bạo nhân dịp Alpha Test
Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua (06/12 – 13/12)

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu